HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách khắc phục hôi miệng sau làm cầu răng sứ hiệu quả

December 1, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em mới làm cầu răng được cách đây 5 tháng thì bắt đầu phát hiện ra miệng có mùi hôi. Nguyên nhân xuất phát từ những chiếc răng làm cầu, vì em có thử đưa ngón tay vào chỗ đó và thấy có mùi. Mong bác sỹ tư vấn giúp em phải làm gì để khắc phục tình trạng bị hôi miệng sau làm cầu răng sứ ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Yến – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Yến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cách khắc phục tình trạng hôi miệng sau làm cầu răng sứ?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hôi miệng sau làm cầu răng sứ là do đâu?

Bị hôi miệng sau làm cầu răng sứ là trường hợp cũng thương dễ xảy ra, do kỹ thuật làm cầu răng không đảm bảo hoặc do bạn giữ gìn không tốt.

Cách khắc phục hôi miệng sau làm cầu răng sứ hiệu quả 1

Hôi miệng sau làm cầu răng sứ do đâu?

Điều này bắt nguồn từ kỹ thuật cơ bản của làm cầu răng. Một chiếc chụp răng sứ riêng lẻ muốn chụp lên cùi răng thật sao cho sát khít đã khó. Việc làm sao để phục hình cùng lúc nhiều răng dính với nhau vào cùi răng thật càng khó hơn. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến cho cầu răng bị hở kẽ, di lệch.

Khi đó, cặn thức ăn rất dễ nhét vào trong không được làm sạch lâu ngày sẽ phân hủy và sinh ra mùi hôi. Đồng thời hình thành nên cao răng bám trong cùi răng thật bên trong cũng gây ra mùi hôi cho răng miệng. Ngoài ra, trồng răng bị hở cũng có thể do bạn không giữ gìn tốt trong khi ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày. Đặc biệt, nếu vệ sinh không tốt thì nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng rất cao.

Cách khắc phục hôi miệng sau làm cầu răng sứ hiệu quả

Dựa trên căn cứ gây ra hôi miệng sau làm cầu răng sứ chúng ta có thể xác định được hướng khắc phục tình trạng này.

Tốt nhất là kiểm soát được chất lượng ngay trong khi làm cầu răng bằng kỹ thuật hiện đại và giữ gìn cầu răng đảm bảo nhằm tránh xảy ra tình trạng này.

Cách khắc phục hôi miệng sau làm cầu răng sứ hiệu quả 2

Nên áp dụng công nghệ làm cầu răng sứ hiện đại để tránh tình trạng hôi miệng 

Trong trường hợp đã bị hôi miệng sau làm cầu răng sứ rồi thì chỉ có cách duy nhất là quay trở lại địa chỉ nha khoa đã phục hình cho bạn để kiểm tra và làm sạch cùi răng cũng như thân cầu răng sứ bên trong. Sau đó, lắp lại cầu răng cho sát khít không bị kênh hở. Việc còn lại là bạn phải thật giữ gìn cho chiếc cầu răng này. Cũng có trường hợp cần phục hình bằng một cầu răng hoàn toàn mới.

Tại Nha khoa Paris, thường rất hiếm xảy ra trường hợp như của bạn vì các ca phục hình cầu răng được thực hiên bằng công nghệ Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S hiện đại với 4 ưu điểm sau đây:

  Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

Màu răng trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ, kênh lệch,…

Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Cầu răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Cách khắc phục hôi miệng sau làm cầu răng sứ hiệu quả 3

Cách khắc phục hôi miệng sau làm cầu răng sứ hiệu quả 4

KH thực hiện lắp cầu răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris.

Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ này. Nhờ thế mà hầu hết các ca phục hình cầu răng cũng như thẩm mỹ răng cho bệnh nhân đều có tỷ lệ chuẩn xác cao và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để được tư vấn thêm về hướng khắc phục tình trạng hôi miệng sau làm cầu răng sứ cũng như các vấn đề về răng sứ thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ đến Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách khắc phục hôi miệng sau làm cầu răng sứ hiệu quả trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status