Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách Nhận Biết làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

0 comment July 27, 2017

Thưa bác sỹ, em có mấy chiếc răng cần được khôi phục lại mà chưa biết làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Trước đây, em cũng đã từng bọc răng sứ rồi mà làm chỗ không uy tín, nên chất lượng không tốt lắm. Em muốn đi sửa lại mà chưa biết ở đâu tốt. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Hoàng Ngọc Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách nhận biết làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách Nhận Biết làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội 1

Làm răng sứ cho toàn hàm răng bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại

Bạn đã từng làm răng sứ và biết rõ vai trò của việc chọn được địa chỉ làm răng sứ uy tín quan trọng như thế nào. Đó không đơn thuần là việc chọn để làm răng sứ ở nơi có tiếng tăm mà còn là để chọn bác sỹ, chọn kỹ thuật và cơ sở vật chất hỗ trợ cho phục hình được tốt nhất.

1. Cách nhận biết địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

➣ Đánh giá của bệnh nhân: Muốn biết được đâu là nơi làm răng sứ tốt trước hết nên dựa vào những trường hợp đã điều trị thực tế. Đây sẽ là những trường hợp bạn có thể dùng để so sánh và đối chiếu với tình trạng cụ thể của bạn.

➣ Cơ sở vật chất: Quan tâm đến cơ sở vật chất và thiết bị của địa chỉ nha khoa mà bạn đang nhắm đến cũng rất quan trọng. Sự hiện đại của những thiết bị và máy móc này sẽ cho bạn biết trước được quá trình điều trị trong tương lai đảm bảo khiến bạn yên tâm.

➣ Trình độ bác sỹ: Điều quan trọng nhất để biết phải làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua đó là tìm hiểu về bác sỹ điều trị trực tiếp trong mảng phục hình răng sứ.

Để làm răng sứ đẹp đã khó, làm răng sứ sao cho được như răng thật và có tuổi thọ dài lâu càng khó hơn. Tất cả những điều này chỉ có thể được đảm bảo bởi các bác sỹ thực sự có năng lực và kinh nghiệm phục hình giỏi.

➣ Công nghệ tiên tiến: Đặc biệt với phục hình làm răng sứ hiện đại, không thể không nhắc tới yếu tố công nghệ. Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia phục hình Quốc tế, răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S đang là công nghệ hiện đại nhất có thể thỏa mãn được tất cả những tiêu chí cần thiết của một công nghệ phục hồi răng hoàn hảo.

Cách Nhận Biết làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2

Công nghệ Nano Shining 5S cho kết quả làm răng sứ tối ưu 

Công nghệ không chỉ cho phép tạo ra những những chiếc răng giả đạt tiêu chuẩn Quốc tế về độ bền – tính thẩm mỹ và tuổi thọ duy trì mà còn mang đến một quá trình phục hình nhẹ nhàng, thoải mái, an toàn và nhanh chóng nhất cho người phục hình.

Những ưu điểm đặc biệt nổi bật của công nghệ đối với phục hình răng sứ bao gồm:

  • Khôi phục răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng.
  • Răng trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ.
  • Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,
  • Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Công nghệ này do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD công nhận đạt tiêu chuẩn và khuyên dùng cho tất cả các trường hợp phục hình.

ESCD chỉ thực hiện chuyển giao cho địa chỉ nha khoa có đầy đủ năng lực về đội ngũ bác sỹ, về cơ sở vật chất và về khả năng ứng dụng được công nghệ mới.

Cách Nhận Biết làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội 3

Chỉ những nha khoa có đủ năng lực mới được ESCD chuyển giao công nghệ 

2. Địa chỉ nào làm răng sứ uy tín?

Tại Việt Nam, có rất nhiều trung tâm nha khoa được thành lập và phát triển trong những năm gần đây, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và làm răng thẩm mỹ của người dân. Tuy nhiên, số lượng nhiều nhưng chưa chắc chất lượng được đảm bảo. Trong trường hợp này, bạn phải thật sáng suốt, dựa vào các tiêu chí kể trên để đưa ra lựa chọn chính xác.

Nha khoa Paris có thể là một gợi ý dành cho bạn khi có thể đáp ứng toàn diện các tiêu chí trên. Đây cũng là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam có định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Pháp:

✓ Cơ sở vật chất: Các máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ châu Âu như máy khử trùng Extra AS, máy mài răng sứ CEREC…

✓ Công nghệ: Công nghệ Nano Shining 5S được chuyển giao trực tiếp bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD sau nhiều cuộc kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng dịch vụ.

✓ Trình độ bác sỹ: Tại nha khoa Paris, các bác sỹ đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ ESCD.

3. Kết quả sau khi làm răng sứ tại nha khoa Paris 

Làm răng sứ tại nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa cao cấp nhất, đảm bảo mọi tiêu chí đều được đáp ứng theo tiêu chuẩn Pháp. Hầu hết khách hàng sau khi hoàn tất quy trình làm răng sứ tại đây đều nhận được những đánh giá tích cực về hiệu quả thẩm mỹ và chức năng:

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất 4

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất 5

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất 6

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Nếu muốn được tư vấn thêm về việc nên làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách Nhận Biết làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X