HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng có cần ghép xương giống như cấy răng Implant?

November 30, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi đã mất răng hàm số 4 7 năm nay nên tôi đoán là đẫ bị tiêu xương hàm. Bây giờ tôi muốn trồng lại, nhưng chỉ sử dụng phương pháp cầu răng thôi. Mong bác sỹ cho biết tôi làm cầu răng có cần ghép xương giống như khi cấy răng Implant không. Mong được hồi âm sớm! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Viết Hưng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Viết Hưng!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “làm cầu răng có cần ghép xương không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng có cần ghép xương không?

Làm cầu răng không cần phải ghép xương giống như khi cấy ghép Implant. Sở dĩ ghép Implant khi tiêu xương hàm phải ghép thêm xương là do phải đặt trụ chân răng vào trong xương hàm nên mật độ và chiều cao xương cần phải khỏe và đảm bảo. Nhưng làm cầu răng chỉ khôi phục lại thân răng trên nướu, không can thiệp gì tới xương hàm nên không cần phải ghép thêm xương hàm.

Làm Cầu Răng có cần GHÉP XƯƠNG giống như cấy răng Implant? 1

Để làm cầu răng, bác sỹ sẽ mài cùi 2 răng thật bên cạnh răng số 4 và thiết kế cầu 3 răng để lắp lên các răng ở vị trí số 3, 4 và 5. Sau đó có thể kết thúc phục hình trồng răng mất.

Tuy nhiên, cần lưu ý là trong trường hơp mất răng quá lâu như của bạn thì làm cầu răng sẽ không được thẩm mỹ và bền chắc lâu dài so với trồng răng Implant. Vì nếu xương hàm đã tiêu thì sau khi làm cầu răng xong, xương sẽ vẫn tiếp tục tiêu hõm, làm tụt nướu. Khi đó, cầu răng sẽ không được nâng đỡ khoảng cách giữa chân cầu răng với nướu và xương sẽ càng cách xa nhau gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và giắt thức ăn.

Bởi vậy, bạn nên cân nhắc giữa việc làm cầu răng với cấy Implant để ghép thêm xương khôi phục tạo hình lại vùng trồng răng lại như trước khi mất răng.

Làm cầu răng có cần ghép xương không, phục hình bằng cách nào là tốt nhất?

Trường hợp bắt buộc phải làm cầu răng, tốt nhất nên phục hình bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Đây là sản phẩm do các bác sỹ phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth nghiên cứu và ứng dụng, đặc biệt thích hợp cho làm cầu răng sứ cho trường hợp như của bạn.

Công nghệ giúp làm cầu răng với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng
– Răng trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên giống như răng thật, không bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…
– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao
– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Công nghệ hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm đinh khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại.

Thực tế áp dụng công nghệ các trường hợp trồng răng tại Trung tâm đang gặt hái được những thành quả đáng kể, phục hồi răng mất thành công cho nhiều bệnh nhân.

Hướng phục hình cụ thể cho bạn như thế nào cần phải trải qua thăm khám, bác sỹ mơi có thể cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về việc làm cầu răng có cần ghép xương hay không và hướng điều trị cụ thể nhất cho bạn, giúp quá trình chỉnh hình răng được hiệu quả hơn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Làm cầu răng sứ thẩm mỹ
User Rating
5 based on 2 votes
Service Type
Làm cầu răng sứ thẩm mỹ
Provider Name
Nha khoa Paris,
Area
Hà Nội - Hải Phòng - Vinh và Tp Hồ Chí Minh
Description
Làm cầu răng có cần ghép xương không? Phục hình cầu răng không cần phải ghép xương giống như khi cấy ghép răng Implant nhưng mà tùy vào mỗi trường hợp

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm cầu răng có cần ghép xương giống như cấy răng Implant? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status