HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mất 4 răng nên trồng răng Implant hay làm cầu răng là tốt nhất?

December 3, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị mất 4 răng cụ thể như sau: 3 răng liền kề gồm răng cấm – hai răng cối nhỏ và 1 răng cửa bên. Trong trường hợp này tôi nên trồng răng Implant hay làm cầu răng là tốt nhất thưa bác sỹ? Chân thành cảm ơn! (Bùi Thị Minh Chuyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Chuyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nên trồng răng Implant hay làm cầu răng” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nên trồng răng Implant hay làm cầu răng

Theo vị trí của những chiếc răng mất có thể thấy hai khoảng trống mất răng chỉ cách nhau bởi răng nanh. Dựa trên đặc điểm này có thể xác định phương pháp tốt nhất để phục hình cụ thể như sau:

– Nếu làm cầu răng cho 3 răng thì cần phải mài ít nhất 4 răng ở hai bên khoảng trống này. Và để làm cầu răng cho 1 răng cửa bên thì cũng sẽ phải mài 2 răng bên cạnh. Theo đặc điểm vị trí mất răng thì ở giữa hai khoảng trống phải có đủ3 răng mới đáp ứng được yêu cầu phục hình này. Trong khi đó, thực tế hai khoảng trống chỉ cách nhau bởi răng nanh. Do đó, không thể thực hiện phục hình cầu răng được.

Mất 4 răng nên trồng răng Implant hay làm cầu răng là tốt nhất? 1

– Nếu trồng răng Implant sẽ khả thi hơn. Bạn mất bao nhiêu răng có thể trồng lại bằng bấy nhiêu Implant mà không phải mài bất cứ răng nào. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chỉ cần dùng tới 3 Implant cho cả 4 răng, cụ thể là: 1 Implant cho răng cửa bên và hai Implant kết hợp cầu 3 thân răng cho răng cấm và 2 răng cối nhỏ.

Mất 4 răng nên trồng răng Implant hay làm cầu răng?

Như vậy, giải pháp phục hình bạn nên sử dụng là trồng răng Implant. Khi phục hình tại Paris, để đặt được hiệu quả tốt nhất, bác sỹ giỏi và chuyên sâu về Implant sẽ áp dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế.

Công nghệ này đã được kiểm định và công nhận là đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
– Trụ răng bền chắc, có độ chịu lực cao giúp ăn nhai đảm bảo giống như răng thật
– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ trồng răng Implant là giải pháp phục hình tối ưu nhất cho trường hợp mất nhiều răng như của bạn. Hiện công nghệ đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi được bác sỹ giỏi của trung tâm trực tiếp điều trị bằng công nghệ hiện đại Impalnt 4S thương hiệu Hoa Kỳ.

Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về nên trồng răng Implant hay làm cầu răng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Nên trồng răng Implant hay làm cầu răng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mất 4 răng nên trồng răng Implant hay làm cầu răng là tốt nhất? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status