HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mất nhiều răng CÓ NÊN LÀM CẦU RĂNG không? BS tư vấn

November 30, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là mất nhiều răng có nên làm cầu răng không ạ? Mẹ em bị mất khá nhiều răng, đặc biệt là răng hàm ăn nhai rất khó khăn. Vì thế mong bác sĩ tư vấn giúp bị mất răng nhiều thì áp dụng phương pháp nào là tốt nhất ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Đức Vỹ – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Đức Vỹ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “mất nhiều răng có nên làm cầu răng không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên làm cầu răng không?

Mất nhiều răng CÓ NÊN LÀM CẦU RĂNG không? BS tư vấn 1Làm cầu răng kết hợp cấy chân răng Implant

Trường hợp các răng mất của mẹ bạn nếu không liền kề thì tốt nhất nên sử dụng Implant cho từng răng. Chỉ khi các răng mất kề nhau thì mới nên sử dụng cầu răng kết hợp với Implant, sẽ không phải trải qua mài răng thật lại có hiệu quả phục hình bền chắc nhất khi có trụ implant chống đỡ tránh tiêu xương hàm.

Thực tế với các trường hợp mất răng tại những vị trí không liền kề thì nên hạn chế tối đa việc làm cầu răng. Vì trồng răng cầu răng sứ phải trải qua mài cùi răng thật. Chỉ mất 1 răng nhưng lại phải mài tới 2 thân răng khỏe mạnh khác. Có nghĩa là mất 3 răng không liền kề, bạn sẽ phải mài tới 6 răng thật khỏe mạnh và dùng tới 9 thân răng sứ. Hướng phục hình này được coi là không tối ưu vì xâm lấn quá nhiều răng thật và chi phí cũng không hề tiết kiệm. Vì thế, có nên làm cầu răng khi mất nhiều răng hay không bạn cần cân nhắc kỹ.

Cấy ghép răng implant khi mất nhiều răng

Mất nhiều răng CÓ NÊN LÀM CẦU RĂNG sứ không? BS tư vấn 2

Cấy ghép implant 4S giúp phục hình răng mất tốt nhất

Đã có nhiều trường hợp mất nhiều răng tương tự như mẹ của bạn đã được phục hình thành công theo cách này tại Paris. Khi phục hình, các bác sỹ Paris đã ứng dụng công nghệ hiện Ghép răng Implant 4S hiện đại để khôi phục lại răng cho bệnh nhân.

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công, giúp phục hồi răng chắc khỏe, bền đẹp. Răng có độ trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng. Quá trình tích hợp xương, lành thương và hồi phục nhanh sau phục hình. Răng sẽ tồn tại lâu dài nhất trên cung hàm.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Pháp chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là hướng phục hình phù hợp nhất cho mẹ của bạn, có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin sau đây, các bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết nhất cho cả hai mẹ con đồng thời cho biết có nên làm cầu răng khi mất nhiều răng hay không nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Mất nhiều răng CÓ NÊN LÀM CẦU RĂNG không? BS tư vấn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status