HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên thay răng mất bằng Implant hay làm cầu răng sứ?

December 3, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị mất 2 răng hàm số 4 và số 5 cách đây không lâu, khoảng 4 tháng. Bây giờ tôi muốn trồng răng lại để tránh tiêu xương hàm. Mong bác sỹ tư vấn giúp với trường hợp của tôi thì nên thay răng mất bằng Implant hay là làm cầu răng ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Hồng Huệ – Phú Thọ)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Huệ!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Nên thay răng mất bằng Impalnt hay làm cầu răng của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong tất cả các trường hợp mất răng, nếu xét trên cả hai tiêu chí phục hồi chức năng và thẩm mỹ thì đều nên thay răng mất bằng Implant. Đó mới là giải pháp lý tưởng nhất để phục hình răng mất được hoàn hảo giống với răng thật nhất.

Đặc biệt, trông răng implant là giải pháp có thể khôi phục răng mất mà không phải tác động xâm lấn đến bất cứ chiếc răng thật khỏe mạnh nào, khác hẳn với kỹ thuật làm cầu răng.

Nên thay răng mất bằng Implant hay làm cầu răng?

Lý do để Implant khai sinh chính là để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại ở loại hình trồng răng bằng cầu răng. Vì thế, nếu bạn hoàn toàn có đủ điều kiện về kinh phí thì không có lý gì mà không chọn giải pháp tốt nhất để khôi phục lại răng mất.

Nên thay răng mất bằng Implant hay làm cầu răng sứ? 1

Nếu bạn còn trẻ, răng Implant sẽ giúp bạn có được những chiếc răng ăn nhai tốt như răng thật trong rất nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn. Và dù bạn đã nhiều tuổi, răng Implant sẽ là người bạn đồng hành đắc lực giúp bạn ăn nhai tốt hơn với những loại thực phẩm dai cứng mà ngay cả những chiếc răng thật sau nhiều năm ăn nhai cũng đã suy yếu đi nhiều.

Với hai răng mất kề nhau thì hướng phục hình thay răng mất bằng Implant lý tưởng nhất là trồng 2 răng Implant ở hai vị trí mất răng tương ứng. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm một phần giá trồng răng thì có thể dùng 1 trụ Implant và lắp cầu 3 răng. Nhưng biện pháp này buộc bạn sẽ phải mài 1 răng kế cận răng mất và cũng không thể ngăn ngừa được tiêu xương hàm ở vị trí răng không được cắm Implant.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa hai hướng điều trị trên để thay thế răng mất. Riêng về công nghệ phục hình, khi đã thực hiện tại Nha khoa Paris thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sẽ được ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại.

Công nghệ trồng răng Implant 4S

Công nghệ được trực tiếp các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, giúp thay răng mất bằng Implant với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng sau khi đặt trụ, giúp hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, có độ đàn hồi tương đối giúp hỗ trợ ăn nhai tốt không kém so với răng thật

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Để được các chuyên gia Forsyth ký quyết định chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề. Đồng thời, Trung tâm phải chứng tỏ năng lực thực tế bằng những ca phục hình trồng răng Implant thành công mới được Forsyth tin tưởng hoàn toàn.

Do đó bạn có thể yên tâm khi phục hồi răng tại Paris. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về Nên thay răng mất bằng Implant hay làm cầu răng sứ? và chi phí tương ứng, Hồng Huệ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Trồng răng implant
Service Type
Trồng răng implant
Provider Name
Nha khoa Paris,
Area
Hà Nội - Vinh - Hải Phòng - Tp Hồ Chí Minh
Description
Nên thay răng mất bằng Implant hơn là làm cầu răng vì răng Implant mới là giải pháp thay thế răng thật lý tưởng nhất, không xâm lấn mài răng thật còn khỏe

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nên thay răng mất bằng Implant hay làm cầu răng sứ? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status