HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng cấm giả An Toàn – Đảm bảo ăn nhai độ bền Vĩnh Viễn

March 21, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, răng cấm của em bị sâu nặng em muốn nhổ bỏ nhưng nghe nói nhổ răng này gây lệch khớp cắn và méo mặt. Trồng lại răng giả có khắc phục được ảnh hưởng khi nhổ răng không và nên trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất ạ? Em xin chân thành cảm ơn ạ! (Bùi Sỹ Nguyên – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Sỹ Nguyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nên trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng cấm giả An Toàn - Đảm bảo ăn nhai độ bền Vĩnh Viễn 1

Trồng răng cấm giả bền chắc bằng công nghệ Implant 4S hiện đại tại Nha khoa Paris

Có nên trồng răng cấm bị mất không?

Răng cấm là chiếc răng hàm số 6, nằm ở vị trí mà lực nhai đặt vào nhiều nhất. Vì thế nó có vai trò như là chiếc răng ăn nhai chính.

Răng này mọc rất sớm từ khi trẻ 6 tuổi, nên thường dễ bị nhầm lẫn với răng hàm sữa. Chiếc răng này hỗ trợ cho chức năng ăn nhai lâu dài nhất và nhiều nhất trên cung hàm nên được gọi là răng cấm với ý nghĩa đây là chiếc răng quan trọng số 1, không được xâm lấn, tổn hại và nhổ bỏ khi không thật sự cần thiết.

Bản thân tên của chiếc răng này đã cho thấy nếu mất răng cấm, bạn sẽ phải trồng răng cấm giả lại bằng phương pháp thật sự đảm bảo và bền chắc mới thực hiện tốt được chức năng ăn nhai cần thiết của chiếc răng này.

Nên trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất?

Do đó, yêu cầu của bạn về phương pháp trồng răng cấm giả này như vậy là rất đúng nhé! Và để đáp ứng tốt được những yêu cầu đó, ngoài ghép răng Implant ra không có phương pháp nào tốt hơn. Đặc biệt, khi sử dụng công nghệ Implant 4S, giá trị phục hình răng cấm sẽ còn đạt được ở mức độ cao hơn.

Implant 4S là công nghệ trồng răng cấm giả được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm nổi bật bao gồm:

– Khôi phục lại răng cấm toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi đưa trụ răng vào xương hàm

– Implant răng vững chắc, chịu được lực lớn trong thời gian dài nên đảm bảo ăn nhai giống như răng cấm thật

– Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Với công nghệ này, bạn sẽ trồng răng cấm giả không khác gì răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, màu sắc đến các gờ rãnh và độ chịu lực khi ăn nhai. Đây là công nghệ được các bác sỹ thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trồng răng cấm giả tại Paris bằng công nghệ này. Bác sỹ chuyên sâu về Implant sẽ đảm trách việc cấy ghép răng cho bạn với tất cả những điều kiện hỗ trợ tốt nhất.

Bạn vui lòng liên hệ trước về trung tâm theo hotline 19006900 hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được bác sỹ tư vấn trồng răng cấm giả chi tiết hơn và hướng dẫn đặt lịch khám trước khi điều trị nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng cấm giả An Toàn – Đảm bảo ăn nhai độ bền Vĩnh Viễn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status