HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng Răng Bọc Sứ có gây hôi miệng không?【BS tư vấn】

August 21, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất một chiếc răng hàm và muốn trồng lại bằng răng sứ. Nhưng em nghe có người nói là sau trồng răng bọc sứ xong sẽ bị hôi miệng. Em không hiểu lắm tại sao lại như vậy, có phải ai cũng thế không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Kim Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Quân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng bọc sứ có gây hôi miệng không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng Răng Bọc Sứ có gây hôi miệng không? - Ảnh 1Trồng răng bọc sứ có gây hôi miệng không

Hiện tượng sau trồng răng bọc sứ bị hôi miệng là có thật. Nhưng chỉ xảy ra ở một số trường hợp đặc biệt và do một số nguyên nhân cụ thể.

Trồng răng bọc sứ có gây hôi miệng không?

Không phải cứ trồng răng giả xong là đều bị hôi miệng. Vì bản thân chứng hôi miệng nảy sinh không phải do việc trồng răng giả mà là các vấn đề liên quan đến vệ sinh răng miệng và cặn bám thức ăn gây ra.

Vậy tại sao lại có trường hợp trồng răng bọc sứ bị hôi miệng?

Là bởi, khi trồng răng sứ, dù theo hình thức cấy ghép Implant hay làm cầu răng thì để dùng đến răng sứ. Chiếc thân răng sứ này hoàn toàn biệt lập với phần chân và trụ bám bên dưới chứ không thành một khối như răng thật. Vì thế, để có thể tạo hình thân răng hoàn hảo nhất phải kín khít, vừa vặn, không bị kênh hở, lỏng lẻo. Nếu quy trình phục hình không đảm bảo thì sẽ xảy ra tình trạng này. Khi đó, thức ăn sẽ bị giắt vào trong răng, lâu ngày bị phân hủy sẽ gây ra mùi hôi.

Đó mới là căn nguyên gây ra mùi hôi sau khi trồng răng bọc sứ. Bản thân việc trồng răng không gây ra mùi hôi như bạn nghĩ.

Bởi vậy, nếu muốn tránh được tình trạng hôi miệng sau trồng răng thì tốt nhất nên phục hình bằng công nghệ hiện đại và được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn giỏi. Làm cầu răng bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S và cấy ghép răng bằng công nghệ Implant 4S là lý tưởng nhất.

Hai công nghệ này được các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) công nhận có thể tạo ra hiệu quả phục hình tối đa, cho răng bền chắc, chịu lực tối đa, chắc khỏe nên thực hiện chức năng ăn nhai không khác gì răng thật.

Đặc biệt, hai công nghệ này có thể phát huy tối đa các ưu điểm của vật liệu, sử dụng hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính cùng với camera siêu dẫn nên giúp cho hiệu quả phục hình chính xác 100%, không sai lệch, không kênh hở. Sườn răng ôm khít, viền lợi tạo hình đẹp, bám chắc thân răng nên không xảy ra tình trạng giắt thức ăn gây hôi miệng.

Vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bị hôi miệng sau khi trồng răng bọc sứ.

Công nghệ chụp răng sứ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris và phục hình cho hàng ngàn khách hàng với kết quả trồng răng bọc sứ tốt. Bạn có thể liên hệ đến Trung tâm để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như các vấn đề răng sứ thẩm mỹ khác, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Trồng răng bọc sứ
User Rating
5 based on 1 votes
Service Type
Trồng răng bọc sứ
Provider Name
Nha khoa Paris,
Area
Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh
Description
Trồng răng bọc sứ không gây hôi miệng nhưng nếu kỹ thuật phục hình không đảm bảo sẽ làm răng sứ bị kênh lệch, hở kẽ thức ăn sẽ bị giắt vào gây mùi hôi

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng Răng Bọc Sứ có gây hôi miệng không?【BS tư vấn】 trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status