Home Bài viết được quan tâm Chụp răng sứ thẩm mỹ tạo vỏ bọc ĐẸP HOÀN HẢO cho răng xấu

Chụp răng sứ thẩm mỹ tạo vỏ bọc ĐẸP HOÀN HẢO cho răng xấu

Một trong các cách phục hình răng làm răng đều và đep tự nhiên là chụp răng sứ thẩm mỹ. Đây là giải pháp không chỉ về mặt thẩm mỹ mà cả chức năng của răng thật đều được phục hồi nguyên vẹn. Với công nghệ chụp răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều, nha khoa Paris tự tin là trung tâm nha khoa chuyên sâu phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Việt Nam.

CHỤP RĂNG SỨ THẨM MỸ BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

+ Vật liệu cao cấp

EMAX

CERCON

ZIRCONIA

+ Kỹ thuật hoàn hảo

Chế tạo mão sứ

Liên kết bền vững

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 2

Ưu điểm của chụp răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại

+ Phục hình nguyên vẹn

Mặt dán sứ Veneer

Mão sứ

+ Thiết kế mão sứ CAD/CAM

Công nghệ tân tiến

Hoàn thiện trong 5’

Chuẩn xác từng gờ rãnh

GIẢI PHÁP CHỤP RĂNG SỨ THẨM MỸ

Sự ra đời của dịch vụ răng sứ đánh dấu bước phát triển kỳ diệu của ngành nha khoa khi đủ khả năng bảo tồn răng tự nhiên khỏe mạnh hoặc phục hình răng đã mất nguyên vẹn như thật. Răng sứ điều trị chức năng bị hỏng và gia tăng giá trị thẩm mỹ cho răng thật, cách làm răng đều giúp răng khỏe mạnh và đẹp hơn.

check-mark-11-xxl Sử dụng chất liệu sứ nha khoa tăng cường với công nghệ tân tiến có thể tái cấu trúc từ hình dạng, màu sắc đến độ bền của mão sứ y hệt như răng tự nhiên.

check-mark-11-xxl Màu sắc răng sứ hoàn toàn trùng khớp với ngà răng thật. Từng khối sứ sản xuất riêng theo nhiều tông màu khác nhau để phù hợp với từng màu răng cụ thể. Độ thấu quang của sứ như ngà răng, đảm bảo cường độ ánh sáng truyền qua cho hình ảnh như răng thật trên phim X-quang và không lộ bóng đen/viền đen chân răng như với răng sứ kim loại.

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 3

Mô phỏng răng sứ 3D qua hệ thống CAD/CAM tại Labo Paris

check-mark-11-xxl Với từng lớp sứ phủ tỉ mỉ tạo thành gờ rãnh trùng khít khớp cắn, chụp răng sứ thẩm mỹ toàn răng giúp phục hình nguyên vẹn răng thật, bảo tồn răng chắc khỏe đồng thời cải thiện răng tự nhiên bị xỉn màu, ố vàng.

check-mark-11-xxl Độ bền của mão toàn sứ từ 360-1400Mpa (trong khi răng thật chỉ từ 80-120Mpa) làm từ khối sứ nguyên chất Zirconia/Zirconium có kết cấu kim cương vô cùng bền chắc, đảm bảo chịu được mọi áp lực nhai cắn, cải thiện ăn nhai tốt và có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

check-mark-11-xxl Răng toàn sứ tự nhiên hơn nhiều so với những loại mão sứ thế hệ cũ như sứ kim loại (chủ yếu là hợp kim Titan), sứ quý kim, nhựa tổng hợp và bắt đầu được sử dụng phổ biến hơn cả trong vài năm trở lại đây khi thiết bị chuyên nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

PHÂN LOẠI CHỤP RĂNG SỨ THẨM MỸ

Có hai phương pháp điều trị với răng sứ để cải thiện chức năng và thẩm mỹ cho răng: Mão sứ và mặt dán sứ Veneer

+ Mặt dán sứ Veneer

Veneer chuyên áp dụng cho răng cửa và thiên về điều trị thẩm mỹ đối với các trường hợp sứt/mẻ nhẹ chưa phạm đến phần mô mềm như tủy răng cũng như các trường hợp răng xỉn màu/nhiễm kháng sinh tetracyclin.

Mặt sứ Veneer được ví như một lớp mặt nạ bên ngoài cải thiện vẻ đẹp của răng cũng như bảo vệ bề mặt răng cửa thay thế cho lớp men răng bị xấu, hỏng, sứt mẻ. Veneer không đòi hỏi phải tác động nhiều lên răng tự nhiên. Phần men răng mài đi chỉ từ 0,2-0,5mm. Mục đích bảo tồn răng khỏe mạnh được đặt lên hàng đầu.

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 4

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là một trong số những dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất. Nguyên tắc chính của Veneer là duy trì phần răng khỏe mạnh tự nhiên càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó, giá trị thẩm mỹ của veneer đem lại rất lớn, cho hàm răng đều tỉ lệ-trắng đẹp tự nhiên.

+ Mão sứ

Nếu mặt dán sứ không thể xử lý những case sứt/mẻ nghiêm trọng ảnh hưởng đến tủy răng, răng bị sâu khoang lớn thì mão sứ là lựa chọn tốt nhất để bọc ngoài bảo tồn răng hỏng hoặc thay thế hoàn toàn răng mất. Mão sứ được chế tạo với hình dạng-màu sắc như răng thật, bao lấy toàn bộ bên ngoài thân răng(đã được mài cùi thành trụ răng hoặc thân răng giả implant).

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 5

Mão răng sứ thẩm mỹ

Mão sứ là một phần quan trọng không thể thiếu trong các dịch vụ:

check-mark-11-xxl Bọc/Chụp răng

check-mark-11-xxl Làm Cầu răng

check-mark-11-xxl Trồng Răng Implant

ỨNG DỤNG CHỤP RĂNG SỨ THẨM MỸ NHA KHOA

Công nghệ chụp răng sứ thẩm mỹ trong nha khoa đem lại cơ hội bảo vệ răng thật khỏe mạnh, cải thiện lại răng xuống cấp, phục hồi hàm răng đều đặn, hài hòa và thẩm mỹ hơn.

A) CHỤP SỨ THẨM MỸ

+ Bảo tồn răng thật khỏi sâu hỏng nghiêm trọng, bảo vệ tủy răng (sâu, viêm tủy, mòn men)

+ Cải thiện thẩm mỹ cho răng (sứt, mẻ, hở kẽ, vâu…)

+ Phục hìnhng thể hàn trám được răng sứt/mẻ/sâu khoang lớn khô

+ Thay thế hoàn toàn răng hỏng/mất

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 6Chụp răng sứ thẩm mỹ áp dụng được trong nhiều trường hợp

B) CẦU RĂNG SỨ

Cầu răng sứ được đưa vào để xử lý các tình huống mất 1 hay nhiều răng nhằm thay thế răng đã mất hoặc hư hỏng. Đây thực chất cũng là kiểu khác của chụp răng sứ thẩm mỹ nhưng nhằm để thay thế cho những trường hợp răng đã mất hẳn chân răng.

Một số trường hợp muốn cải thiện thẩm mỹ toàn hàm hoặc xử lý 1 loạt răng hỏng nặng cũng sử dụng đến cầu răng sứ.

+ Mất 1 hoặc một số răng không muốn cấy chân răng Implant

+ Người mất răng có tình trạng vệ sinh răng miệng tốt

+ Người mất răng có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên.

+ Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả.

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 7Cầu răng sứ có áp dụng khi bị mất nhiều răng hay không?

C) MẶT DÁN SỨ VENEER

Công nghệ làm răng sứ Veneer trong nha khoa đem lại cơ hội bảo vệ răng thật khỏe mạnh, cải thiện lại răng xuống cấp, phục hồi hàm răng đều đặn, hài hòa và thẩm mỹ hơn. Mặt dán sứ Veneer được chế tạo từ khối sứ nguyên chất và ứng dụng trong các trường hợp dưới đây cho răng cửa:

+ Răng bị nhiễm màu Tetracycline không thể tẩy trắng được

+ Răng bị mẻ, vỡ nhỏ.

+ Răng thưa, cắn hở nhẹ

+ Độ lớn các răng trên hàm không đều (quá to hoặc quá bé)

+ Mặt răng không nhẵn bóng, có lỗ hoặc hao mòn trong quá trình ăn nhai.

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 8

Những trường hợp áp dụng mặt dán sứ Veneer

Lưu ý: Đối với trường hợp răng cửa hư hỏng nặng như gãy ngang thân răng phạm đến tủy răng, răng bị sâu nặng, răng sứt mẻ lớn thì không thể áp dụng được mặt dán răng sứ mà nên chụp răng sứ sẽ đạt kết quả phục hình tốt nhất.

LỰA CHỌN CHỤP RĂNG SỨ THẨM MỸ CT 5 CHIỀU TẠI PARIS

+ VẬT LIỆU SỨ CAO CẤP

Nha khoa Paris cam kết sử dụng vật liệu sứ cao cấp chính hãng có bảo hành. Mão sứ đưa vào phục hình là những dòng sứ hiện đại nhất hiện nay có chất lượng đảm bảo từ các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới bao gồm Emax, Cercon, các dòng sứ nguyên chất Zirconia/Zirconium.

Khách hàng có khả năng lựa chọn mão sứ phù hợp với trường hợp phục hình cụ thể của bản thân, dựa trên nhu cầu thẩm mỹ – độ bền – khả năng chịu lực, bao gồm răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

+ CÔNG NGHỆ CHỤP RĂNG SỨ THẨM MỸ “CHỈ 1 NGÀY”

Phần mềm chế tạo răng sứ CAD/CAM kết hợp hệ thống máy CEREC từ tập đoàn Sirona cho phép hoàn thành quá trình chụp răng sứ thẩm mỹ chỉ trong 1 ngày.

– CAD/CAM là hệ thống phần mềm máy tính chuyên dụng phối hợp với camera siêu nhỏ quét ánh sáng xanh lấy dấu hàm. Sau khi nhận được dữ liệu, hệ thống phân tích và dựng hình mô phỏng 3D cho răng cần phục hình, bảo đảm chuẩn khít gờ rãnh và khớp cắn, vẹn nguyên như răng tự nhiên dựa trên dữ liệu hàng trăm nghìn mẫu răng có sẵn, cho kết quả đặc trưng của từng cá nhân cụ thể.

– Dữ liệu mẫu răng sứ được truyền tới máy mài CEREC và hoàn thành việc mài khối sứ chỉ trong vòng 5-12’. Bệnh nhân hoàn toàn tiết kiệm được thời gian điều trị, không cần phải lắp răng sứ tạm và chờ đợi qua vài ngày.

Nha khoa Paris trang bị hệ thống CAD/CAM và CEREC cho labo nha khoa hiện đại ngay tại trung tâm. Kết hợp với kỹ thuật viên răng sứ cùng bác sỹ phục hình dày dạn kinh nghiệm, trung tâm đảm bảo thành công trên 100% các case bọc chụp răng sứ.

+ ĐỘI NGŨ Y BÁC SỸ TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và tiến hành bọc răng sứ. Các bác sỹ ở đâu đều là chuyên gia trong những lĩnh vực chuyên biệt như:

Bác sỹ Nguyễn Minh Hải: Cố vấn chuyên môn về cấy ghép răng Implant, bọc răng sứ

Bác sỹ Nguyễn Tiến Đức: Chuyên gia Implant

Bác sỹ Thái Quốc Long: Chuyên gia phục hình răng sứ

Bác sỹ Phạm Thị Lan Anh: Chuyên gia Veneer Seadent

Và hàng loạt các bác sỹ, trợ thủ nha khoa có kiến thức chuyên môn sâu khác đều quy tụ tại nha khoa Paris.

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 9

QUY TRÌNH CHỤP RĂNG SỨ THẨM MỸ

Các bước chụp răng sứ thẩm mỹ tuy không quá phức tạp nhưng vẫn được thực hiện bài bản, đảm bảo đúng quy trình nhằm tạo ra kết quả chụp răng bền, đẹp nhất cho khách hàng.

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 10

Quy trình chụp răng sứ tại Nha khoa Paris

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

 Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

 Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

 Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích.

 Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

CÁC CASE ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA PARIS

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 11

KH thực hiện bọc mão răng sứ khắc phục răng vỡ tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 12

KH thực hiện bọc mão răng sứ khắc phục răng thưa tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 13

KH thực hiện làm mặt dán sứ khắc phục răng ố vàng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Quá trình chụp răng sứ? 14

KH thực hiện bọc mão răng sứ khắc phục răng thưa tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300.000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000
Máng Mango điều trị khớp thái dương hàm 1 bộ 10.000.000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1.200.000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1.200.000
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 3.000.000
Maket răng thẩm mỹ ( kế hoạch xem trước răng thẩm mỹ ) 2 hàm Miễn phí
Hàm giữ khoảng cho trẻ em (mất răng khi chưa thay răng) 1 răng 1.500.000
Làm răng tạm bằng Luxatem 1 răng Miễn phí
Nâng khớp cắn mức 1 1 ca 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 1 ca 30.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000

Đặc biệt, Nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi SỐC lên đến 40% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

XEM CHI TIẾT

Ứng dụng của trồng răng sứ trong ngành nha khoa đã mở ra một thời kỳ mới cho kỹ thuật phục hình răng, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với công nghệ CAD/CAM cùng kỹ thuật bọc chụp giám sát trực tiếp và tinh vi dưới hệ thống CT 5 chiều, nha khoa Paris cam kết là trung tâm chụp răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ chụp răng sứ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn qua số hotline 1900 6900 hoặc điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ để răng BỀN – ĐẸP tự nhiên?

Lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ để răng BỀN – ĐẸP tự nhiên?

Bọc răng sứ chính là phương pháp tạo nên một chiếc áo mới cho răng giúp bạn có một hàm răng đều, đẹp, tính thẩm mỹ cao hơn. Và những lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ dưới đây sẽ là thông tin cần thiết hỗ trợ bạn trước và sau quá trình bọc sứ. ...

Làm cầu răng sứ có đau không? Làm ở đâu TỐT & UY TÍN ?

Làm cầu răng sứ có đau không? Làm ở đâu TỐT & UY TÍN ?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em bị gãy răng hàm do sâu răng, giờ chỉ còn sót lại chân răng. Lúc này, làm cầu răng có tốt không ạ? Tiện thể cho em hỏi: Làm cầu răng có đau không bác sĩ? Em rất mẫn cảm với đau nhức. Mong được bác sĩ giải đáp sớm ...

Giải Đáp 5 thắc mắc thường gặp về Trồng Răng Sứ Titan

Giải Đáp 5 thắc mắc thường gặp về Trồng Răng Sứ Titan

Trồng răng sứ Titan là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn bởi khả năng khôi phục răng hoàn hảo về thẩm mỹ và chức năng nhai với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, với những người khó tính thì có một vài vấn đề cần làm rõ về phương pháp này. Bài viết ...

Trồng răng sứ vĩnh viễn Giá bao nhiêu Tiền? Bảng giá Mới & ƯU ĐÃI

Trồng răng sứ vĩnh viễn Giá bao nhiêu Tiền? Bảng giá Mới & ƯU ĐÃI

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em bị tai nạn mất 1 răng hàm dưới, mỗi khi ăn uống thức ăn bị kẹt lại ở vùng răng bị mất. Em muốn đi trồng răng để phục hình răng vừa bị mất, nhưng em còn băn khoăn không biết trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là ...

Trồng răng bằng cầu răng sứ có ƯU NHƯỢC điểm gì?

Trồng răng bằng cầu răng sứ có ƯU NHƯỢC điểm gì?

Cầu răng sứ là một trong những giải pháp phục hình răng mất hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Vậy cầu răng sứ có ưu nhược điểm như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện nhất về phương pháp này. 1. Cầu răng sứ là gì? ...

[Chia sẻ] Làm răng sứ là gì? Bảng giá chính xác và mới nhất năm 2020

[Chia sẻ] Làm răng sứ là gì? Bảng giá chính xác và mới nhất năm 2020

Làm răng sứ là kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhằm khôi phục tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của hàm răng. Vậy cụ thể thì phương pháp này có ưu điểm như thế nào và chi phí như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. ...