HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền đối với 2 răng bị gãy?

July 9, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn phục chỉnh 2 răng vừa mới bị gãy bằng kỹ thuật bọc răng sứ, em muốn biết chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền cho 2 răng bị gãy, và mức chi phí bao nhiêu là hợp lý nhất! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Hoàng Chương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Chương!

Nha khoa Paris cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho chúng tôi. Với câu hỏi “Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền đối với 2 răng bị gãy?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

làm cầu răng sứ giá bao nhiêu thì Hợp Lý và Chất Lượng

Làm cầu răng giá bao nhiêu là hợp lý tại Nha khoa Paris

1. Chi phí làm cầu răng cho 2 răng mất hết bao nhiêu tiền?

 Làm cầu răng, giá trồng răng bao nhiêu chủ yếu do loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng quy định. Mỗi loại sứ có giá khác nhau nên chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu cũng khác nhau theo từng loại, cụ thể như trong bảng giá dưới đây:

Bảng giá răng sứ tính theo 1 đơn vị răng
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng sứ DD BIO 1 răng 7.000.000
Răng sứ LISI 1 răng 10.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Làm cầu răng là phương pháp phục hình răng mất dựa trên kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ. Có nghĩa là muốn làm được cầu răng cần phải có những trụ bám để cầu răng tựa vào.

Do đó, cầu răng phải bao gồm răng sứ ở vị trí răng mất và răng ở vị trí hai bên cần mài để làm trụ. Điều này lý giải tại sao làm cầu răng phải sử dụng đến nhiều thân răng sứ hơn số răng cần phục hình và làm cầu răng giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào vấn đề này.

Trên cơ sở đó, có thể suy ra, nếu mất 1 răng thì cần phải làm cầu 3 răng. Khi mất 2 răng thông thường sẽ làm cầu 4 răng. Nhưng đó là trong trường hợp các răng thật của bạn còn khỏe mạnh. Nếu răng thật của bạn không được chắc khỏe thì có thể sẽ phải làm cầu 5 răng. Tức là bạn phải mài 3 răng thay vì chỉ mài 2 răng như bình thường.

Lý do làm bạn phải làm tới cầu 5 răng là do lực đè của cầu răng thường khá lớn. Muốn cầu răng có điểm tựa tốt và đảm bảo ăn nhai chắc khỏe thì cần thiết phải mài nhiều răng hơn. 3 răng tựa sẽ chắc chắn hơn khi chỉ có 2 răng tựa để giữ cho cầu có nhiều răng.

Đây là phương án duy trì được tuổi thọ cầu răng sứ, độ chắc khỏe dài lâu hơn. Khi đó, làm cầu răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng sứ bạn cần làm trên cầu răng.

Đặc biệt, DUY NHẤT từ 01/03 – 31/03/2020, nha khoa Paris áp dụng mức giá ưu đãi SỐC lên đến 30% cho tất cả các khách hàng đăng ký làm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

 XEM CHI TIẾT

2. Công nghệ làm cầu răng Nano 5S 

Làm cầu răng giá bao nhiêu khi sử dụng công nghệ hiện đại?

Làm cầu răng giá bao nhiêu khi sử dụng công nghệ hiện đại?

 Đặc biệt, khi thực hiện làm cầu răng tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình. Hợp lý với mức giá làm cầu răng giá bao nhiêu mà khách hàng đã chi trả tại Paris.

Đây là công nghệ do chính các bác sỹ của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ ESCD sáng chế thành công, được công nhận đạt tiêu chuẩn ADA theo chuẩn y khoa quốc tế, có mức độ tin cậy cao và xứng đáng được tin dùng, lựa chọn.

 Các chuyên gia đã công nhận những ưu điểm vượt trội mà chỉ riêng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều có được, bao gồm:

  • Giúp phục hồi lại thân răng chuẩn xác, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ cũng như các gờ rãnh trên thân răng,
  • Màu răng có độ trắng, sáng và trong tự nhiên, không bị đục, bị đen viền và hở cổ lợi,
  • Độ bền của răng đảm bảo, giúp hỗ trợ ăn nhai tốt nhất, không thua kém so với răng thật,
  • Răng có tuổi thọ dài lâu, du trì được hàng chục năm mà không thay đổi tính chất. Xứng đáng với chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu mà bạn phải bỏ ra.

Xem thêm:>>>> Làm cầu răng sứ công nghệ Nano 5S – Răng đẹp hoàn hảo <<<<

Nha khoa Paris hiện đã được chuyển giao công nghệ làm cầu răng sứ Nano Shining 5S từ Forsyth cho Nha khoa Paris sau khi vượt qua nhiều kiểm định khắt khe về khả năng chuyên môn cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại.

Thực tế áp dụng công nghệ trồng răng thẩm mỹ bằng sứ vào làm cầu răng cho khách hàng và bệnh nhân tại nha khoa Paris cũng đã cho thấy giá trị vượt trội của công nghệ và thành công thực tế trong ứng dụng tại trung tâm.

Với công nghệ này bạn sẽ được phục hình cầu răng một cách tốt nhất chỉ với mức chi phí ngang với các kỹ thuật  phục hình thông thường khác.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 1900.6900 hoặc điền vào FORM đăng ký tư vấn bên dưới để được bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng tư vấn cụ thể hơn về công nghệ cũng như giải đáp thắc mắc làm cầu răng giá bao nhiêu thật cụ thể!

Ý kiến của bạn

Minh muon lam cau rang su đc ko
Chào bạn Lư văn nhân, để xác định trường hợp của bạn có làm cầu răng sứ được không thì cần phải qua thăm khám cụ thể nhé, mời bạn qua trực tiếp nha khoa Paris để thăm khám và tư vấn miễn phí.
Minh muon lam cau rang su đc ko
Chào bạn Lư văn nhân, để xác định trường hợp của bạn có làm cầu răng sứ được không thì cần phải qua thăm khám cụ thể nhé, mời bạn qua trực tiếp nha khoa Paris để thăm khám và tư vấn miễn phí.

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền đối với 2 răng bị gãy? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status