HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí trồng răng giả bằng cầu răng và Implant là bao nhiêu?

December 1, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp Chi phí trồng răng giả bằng cầu răng và Implant cụ thể như thế nào ạ? Em mất 2 chiếc răng cửa gần sát nhau do tai nạn nên muốn trồng lại càng sớm càng tốt. Em đang băn khoăn giữa cầu răng và ghép răng Implant. Em thì muốn trồng răng Implant cho được lâu dài nhưng nghe nói chi phí cao. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Trọng Nghĩa – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trọng Nghĩa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí trồng răng giả bằng cầu răng và Implant là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để biết trường hợp của bạn thì chi phí trồng răng giả là bao nhiêu, trước hết xin gửi bạn bảng giá cụ thể tính cho từng đơn răng như sau cho cả răng sứ và trụ răng Implant:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Dựa vào bảng phí trồng răng giả trên đây, bạn có thể ước tính tương đối chính xác chi phí trồng răng giả cả khi làm cầu răng hay trồng răng Implant.

Chi phí trồng răng giả bằng cầu răng và Implant là bao nhiêu?

Cụ thể, nếu bạn trồng 2 răng bằng cầu răng thì bạn có thể sẽ phải dùng từ 4 – 5 răng sứ. Khi đó, chi phí trồng răng giả của bạn sẽ gấp 4 – 5 lần đơn giá của loại răng sứ mà bạn lựa chọn theo bảng giá răng sứ trên đây.

Trường hợp bạn trồng răng bằng ghép răng Implant thì chi phí làm răng implant sẽ chỉ gấp đôi giá mỗi trụ răng Implant trong bảng giá trên đây.

Đó là mức giá chính xác khi bạn trồng răng bằng một trong hai phương pháp trồng răng cơ bản trong điều kiện bạn mới mất răng, tình trạng xương hàm và răng tốt, khỏe mạnh. Nhưng nếu bạn đã mất răng lâu thì có thể chi phí sẽ có những dao động thường là cao hơn do phải can thiệp thêm các biện pháp khác như ghép xương, ghép nướu, kéo răng,…Trên thực tế, mức giá cấy ghép implant sẽ cao hơn cầu răng nhưng về lâu dài thì đây là phương pháp này có độ bền cao, hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm và có tính kinh tế hơn làm cầu răng. Độ bền của làm implant có thể duy trì tới 20 năm mà không cần phục hình lại trong khi đó làm cầu răng chỉ có thể ăn nhai tốt trong vòng một vài năm đầu khi trồng răng giả.

Bên cạnh mức giá niêm yết nêu trên thì sẽ có những ưu đãi khác tùy vào từng thời điểm như khuyến mãi nếu thực hiện tại Nha khoa Paris.

Riêng về công nghệ trồng răng, bạn sẽ được ứng dụng theo 2 công nghệ Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant 4S mới nhất của Hoa Kỳ hiện nay. Hai công nghệ này sẽ giúp cho trồng răng tốt hơn với các ưu điểm sau đây:

icon-01-list Khôi phục lại răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,

icon-01-list Răng trắng đẹp, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

icon-01-list Răng có độ chịu lực cao, bền chắc, giúp ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

icon-01-list Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Đây là 2 công nghệ do chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề. Bạn có thể tham khảo quy trình làm răng Implant 4S tại Nha khoa Paris chi tiết dưới đây:

Hàng ngàn bệnh nhân mất răng cũng đã được phục hình thành công bằng công nghệ này tại Trung tâm, do bác sỹ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào các bác sỹ Paris. Phí trồng răng giả bằng các công nghệ hiện đại này cũng sẽ không bị đội cao hơn so với các địa chỉ nha khoa khác.

Vui lòng liên hệ trực tiếp về Trung tâm để được các bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về hướng phục hình cũng như chi phí trồng răng giả cụ thể nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Trồng răng giả
Author Rating
51star1star1star1star1star

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí trồng răng giả bằng cầu răng và Implant là bao nhiêu? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status