HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng có đau không và công nghệ nào tốt

November 30, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ sỹ tư vấn phương pháp làm cầu răng có đau không ạ? Hàm răng của em rất chắc khỏe, không bị sâu cũng không có cao răng vì em luôn lấy cao răng định kỳ. Gần đây em bị gãy 2 chiếc răng nanh nên muốn trồng lại bằng phương pháp cầu răng.  Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thúy Hà – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Thu Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Công nghệ răng sứ CT 5 chiều làm cầu răng có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng có đau không chủ yếu do kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ quy định. Ngoài ra còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của chính người cần phục hình.

Cầu răng là một trong hai phương pháp trồng răng cơ bản nhất hiện nay. Tuy nhiên, kỹ thuật phục hình cầu răng lại được thực hiện dựa trên nền tảng của kỹ thuật bọc răng sứ. Người phục hình cũng sẽ được mài răng và được chụp răng sứ lên trên. Chỉ khác ở chỗ, bọc chụp răng sứ là kỹ thuật bọc răng riêng lẻ thì làm cầu răng sẽ phải gắn nhiều thân răng sứ lại với nhau mới có thể phục hình được.

Làm cầu răng có đau không và công nghệ nào tốt 1

Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng mất phổ biến

Do đó, có thể thực hiên làm cầu răng bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth danh tiếng tại Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đã được chứng nhận đủ điều kiện y khoa Quốc tế và có độ chuẩn xác cao.

Làm cầu răng có đau không khi bằng Công nghệ răng sứ CT 5 chiều?

Công nghệ CT 5 chiều là kỹ thuật bọc răng sứ duy nhất hiện nay có thể giúp bạn tránh được nỗi lo làm cầu răng có đau không vì công nghệ này hội tụ được đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau đây:

Tái tạo lại thân răng sứ có tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng không khác gì răng thật.

Màu sắc của cầu răng trắng đẹp, có độ trong tự nhiên, không bị viền đen, hở kẽ hay kênh lệch.

Cầu răng có độ bền cao, chịu lực lớn nên hỗ trợ được ăn nhai rất tốt, chắc khỏe như răng thật.

Tuổi thọ của cầu răng có thể đạt hàng chục năm, duy trì bền lâu nhất.

Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ chụp răng sứ này sau rất nhiều lần kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như năng lực đội ngũ bác sĩ tại trung tâm.

Làm cầu răng có đau không tại Nha khoa Paris?

Những thành quả ứng dụng trong điều trị mà Paris tạo ra sau khi được chuyển giao công nghệ cùng với sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng và bệnh nhân đã chứng tỏ niềm tin mà Forsyth đặt vào Paris là hoàn toàn đúng đắn.

Khi điều trị bằng công nghệ này tại Nha khoa Paris bạn có thể yên tâm về vấn đề làm cầu răng có đau không? Bởi trong khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tại chỗ và sử dụng thêm hệ thống đèn chiếu làm mát giảm đau nên sẽ không có cảm giác đau nhức. Sau khi thực hiện xong bạn còn được kê toa thuốc kháng viêm và hỗ trợ giảm đau nên không có cảm giác nhức buốt.

Hơn nữa, kỹ thuật thực hiện của công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều đã được tối ưu triệt để, cùng sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại nên thao tác rất nhanh gọn, chính xác, không gây nên những xâm lấn không cần thiết. Bởi vậy, làm cầu răng bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều bạn sẽ loại bỏ được những hạn chế thường gặp ở các kỹ thuật làm cầu răng thông thường.

Khi hàm răng của bạn chắc khỏe, không bị bệnh lý thì hoàn toàn có đủ khả năng để trải qua phục hình an toàn, thoải mái và không bị đau nhức.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn trồng răng chi tiết hơn về vấn đề “Công nghệ răng sứ CT 5 chiều làm cầu răng có đau không?”, đồng thời để được đặt lịch khám miễn phí trong thời gian sớm nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm cầu răng có đau không và công nghệ nào tốt trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status