HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền khi thực hiện cấy ghép Implant?

February 6, 2018

Mất răng cửa ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và là khuyết điểm thẩm mỹ cực kỳ nghiêm trọng, trồng răng Implant là giải pháp được chuyên gia đánh giá hiệu quả nhất hiện nay tuy nhiên có quá nhiều cơ sở nha khoa làm giá thành phương pháp này có sự chênh lệch khác nhau, vậy trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

1. Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền với cấy ghép răng implant?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu khi dùng Implant tại Nha khoa Paris dao động khác nhau tùy vào từng hãng chế tại Implant trên thế giới. Dưới đây là bảng giá cụ thể từng hãng mà bạn có thể tham khảo như sau:

★ PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT ★

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

★ KẾT HỢP VỚI THÂN RĂNG SỨ GẮN TRÊN IMPLANT ★

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền bằng Implant trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng, đã bao gồm răng sứ. Chủ yếu các trụ implant đều được sản xuất ở nước ngoài, chất lượng tốt nên chi phí có cao hơn. Implant của hãng Straumanan – Thụy Sĩ có mức giá cao nhất bởi đây là hãng chế tại Implant hàng đầu thế giới với độ bền chắc tốt nhất và đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo.

2. Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền với kỹ thuật hiện đại

Dùng implant thì trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? sẽ do chất liệu và sự phức tạp của kỹ thuật cấy ghép quy định. Bởi đây được coi là một trong những phương pháp tối ưu trong phục hình răng đã mất và cũng là một phương pháp khá phức tạp. Trụ Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu Titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Do đó Ghép răng Implant có sự tương thích cao với môi trường trong răng miệng, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến cơ thể.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền khi dùng bằng cấy ghép Implant? 3

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền với kỹ thuật Paris nhất

Ngoài ra, trồng răng Implant không phải xâm lấn đến răng hay phải mài răng như phương pháp làm cầu răng nên hạn chế xâm lấn răng, giúp xương hàm luôn vững chắc, hạn chế tình trạng tiêu xương mà vẫn tạo tính thẩm mỹ cao cho cả khuôn hàm. Chính vì sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn phương pháp làm cầu răng nên chi phí cấy ghép răng implant có chi phí cao hơn.

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng là công nghệ trồng răng cửa Implant 4S tiên tiến, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng để phục hình răng mất hiệu quả nhất cho bệnh nhân và khách hàng. Công nghệ có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền khi dùng bằng cấy ghép Implant? 4

Trồng răng cửa giá bao nhiêu với công nghệ 4S tiên tiến nhất

– Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.

– Trụ Implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

– Implant 4S duy trì trong thời gian dài, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế. Bởi vậy, Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền. Thực tế ứng dụng công nghệ cũng đang phát huy tác dụng rất tốt trong hầy hết các ca phục hình răng tại Trung tâm.

Đáng nói ở chỗ dù được ứng dụng công nghệ hiện đại này để trồng răng thẩm mỹ nhưng mức chi phí vẫn như khi sử dụng công nghệ thông thường. Do đó, tại Paris trồng răng cửa giá bao nhiêu khi dùng Implant vẫn chỉ phụ thuộc vào loại trụ Implant cụ thể mà bạn sử dụng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm về trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền bằng phương pháp Implant, bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi theo số hotline 1900 6900, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền khi thực hiện cấy ghép Implant? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status