HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá làm răng sứ Cercon chính xác là bao nhiêu?

April 28, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi giá làm răng sứ Cercon chính xác là bao nhiêu ạ? Em bị vỡ một chiếc răng hàm do bị sâu. Bây giờ sâu quá nặng rồi và ăn uống cũng khó vì đau nhức. Em nghe nói làm răng sứ Cercon giá rất tốt những không rõ mức giá thế nào, thực hiện ở trung tâm có được khuyến mại gì không thưa nha sỹ. Cảm ơn bác sỹ. (Hằng, Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Hằng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “giá làm răng sứ Cercon là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cercon được coi là dòng sứ tốt nhất hiện nay để phục hình cho răng hàm. Đây là dòng sứ không kim loại có những ưu điểm nổi trội cả về thẩm mỹ và độ bền:

– Tính thẩm mỹ cao: Hoàn toàn không bị đục, thâm đen viền nướu sau khi phục hình

– Lành tính với cơ thể, không gây kích ứng

– Không bị ăn mòn, nhiễm màu thực phẩm

– Độ chịu lực lên đến 600Mpa, gấp nhiều lần răng thật, đảm bảo bền tới 20 năm.

Sau đây là bảng giá các loại răng sứ cụ thể cho bạn tham khảo:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Tại nha khoa Paris, đây là bảng giá đã niêm yết. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ có những điều chỉnh cũng như tư vấn cụ thể sau khi bạn đến thăm khám tại trung tâm. Do là một dòng sứ tốt nhất nên mức giá làm răng sứ Cercon không thể thấp hơn. Điều quan trọng là bạn cần quan tâm đến chất lượng của phục hình răng sâu hỏng như thế nào.Giá làm răng sứ Cercon dao động trong khoảng từ 6-8 triệu tùy thuộc vào từng loại. Sở dĩ có sự khác biệt về giá giữa các răng sứ là bởi từng nhà cung cấp với các công nghệ khác nhau trong đó Cercon HT đang được coi là đỉnh cao của dòng răng sứ không kim loại với những ưu điểm vượt trội về độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ tuyệt đối. Nếu bạn phục hình cho răng hàm bị vỡ mẻ thì đây sẽ là một sự lựa chọn chính xác nhất. Độ bền của dòng sứ này cũng được cho là có thể duy trì từ 15-20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Tất cá các mão sứ Cercon tại nha khoa Paris đều được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, đảm bảo chất lượng tốt, có giấy bảo hành với các thông số kỹ thuật cụ thể.

Giá làm răng sứ Cercon chính xác là bao nhiêu?

Răng sứ Cercon giúp phục hình răng hoàn hảo nhất

Về cơ bản, răng sứ Cercon có chất lượng tốt, tuy nhiên vẫn có những trường hợp sau khi phục hình, bệnh nhân cảm thấy ăn nhai khó khăn, xuất hiện đau nhức do răng sứ bị vênh lệch, hiện tượng cộm vướng khó chịu cũng có thể xảy ra. Nguyên nhân của tình trạng này là do khớp cắn không chuẩn trong quá trình phục hình không chính xác. Mão sứ lắp lên trên bị vênh so với răng đã mài cùi. Điều này có thể xuất phát từ kỹ thuật của nha sỹ khi phục hình lắp chụp không chính xác cũng như việc mài cùi hay lấy dấu răng có sai sót. Với một mức giá làm răng sứ Cercon rất cao thì việc sai sót rất cần cân nhắc kỹ trước khi làm.

Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ tốt với công nghệ bọc sứ tân tiến sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng ca bọc sứ. Nano 5S được đánh giá là giải pháp hàng đầu cho việc bọc sứ diễn ra chính xác mà không xảy ra bất kỳ sai khác nào.

Công nghệ đã được áp dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn bệnh nhân có nhu cầu bọc sứ mỗi năm và đều nhận thấy những ưu điểm vượt trội của nó.

+ Hệ thống chế tạo răng sứ hoàn toàn trên răng sứ CAD/CAM cho phép phục hình răng chuẩn xác 100% mà không có bất kỳ sai sót nào.

+ Răng sứ có độ bền chắc cao, màu sắc răng sáng tự nhiên, không bị thâm đen viền nướu.

+ Khả năng ăn nhai hoàn toàn bình thường, không có cảm giác cộm cấn khó chịu.

Trong thời gian bảo hành răng sứ, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào về răng sứ hay khả năng ăn nhai có thể liên hệ với trung tâm để được các bác sỹ chỉnh sửa cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Mọi băn khoăn về giá làm răng sứ Cercon cũng như quy trình phục hình, có thể liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 1900.6900 để được tư vấn chi tiết nhất. Chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá làm răng sứ Cercon chính xác là bao nhiêu? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status