HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng Giá Tiền 1 Răng implant tại nha khoa Paris năm 2019

May 11, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có răng hàm dưới phải nhổ do răng khôn húc vào bị lung lay. Bây giờ em muốn đi trồng lại răng ạ. Em nghe nói làm răng implant ở Nha khoa Paris tốt nên em muốn tham khảo giá trước. Bác sỹ tư vấn giúp giá tiền 1 răng implant là bao nhiêu ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Minh Phương – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Phương !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Giá tiền 1 răng implant rẻ nhất là bao nhiêu của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bảng Giá Tiền 1 Răng implant tại nha khoa Paris năm 2016 - ảnh 1

Trường hợp răng hàm dưới của bạn bị nhổ do răng khôn húc vào là răng số 7. Khi răng số 7 bắt buộc phải nhổ đi thì làm răng implant là giải pháp duy nhất hiện nay để đảm bảo ăn nhai bình thường. Việc mất răng hàm số 6 hay 7 mà không được cấy ghép sẽ khiến cho khả năng ăn nhai của răng bị yếu đi khá nhiều. Trường hợp này bạn không thể sử dụng phương pháp làm cầu răng bởi muốn làm cầu răng thì cần có hai răng bên cạnh làm trụ đỡ mà răng số 8 (răng khôn) không thể là giải pháp tốt để tiến hành mài cùi làm giá đỡ bởi răng khôn chứa đựng nhiều nguy cơ và thường được khuyến cáo nhổ bỏ.

Khi cấy ghép implant thì quan trọng là trụ răng cần tích hợp vào xương hàm, sau đó mới có thể lắp răng sứ lên trên. Giá tiền 1 răng implant sẽ phụ thuộc vào loại trụ mà bạn lựa chọn thuộc nhà cung cấp nào.

Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá làm implant cho bạn tham khảo như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Tất cả các loại trụ implant cũng như răng sứ đều đảm bảo chính hãng với chất lượng tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yêm tâm về chất lượng. Đặc biệt, công nghệ làm implant 4S mới nhất Hoa Kỳ đang được áp dụng tại Paris nhưng mức giá không hề thay đổi.Đây là mức giá đã bao gồm cả trụ implant và răng sứ. Tùy thuộc vào hãng cung cấp trụ implant mà mức giá có sự dao động khác nhau. Đây là bảng giá niêm yết theo từng hãng nhưng sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá trồng răng implant cụ thể. Mức chi phí này có thể dao động thay đối với chính sách hỗ trợ giá của trung tâm.

Công nghệ mới giúp rút ngắn thời gian cấy ghép implant một cách tối đa. Quy trình trồng răng giả chỉ sau 3-4 tháng là có thể hoàn thành, đảm bảo ăn nhai tốt. Hiện tượng đào thải implant hoàn toàn không xảy ra.

Bạn hoàn toàn có thể được sử dụng một dịch vụ chất lượng Hoa Kỳ với mức giá tốt nhất ngay tại Nha khoa Paris. Trong thời gian bảo hành, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ với Paris, chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho bạn mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

>>> Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá tiền 1 răng implant, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây hoặc điền vào mẫu đăng ký tư vấn dưới đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng Giá Tiền 1 Răng implant tại nha khoa Paris năm 2019 trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status