HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá trồng răng giả cố định mới hôm nay

January 12, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Vừa rồi em bị gãy răng và mất 1 chiếc răng cửa. Em nghe nói mất răng nên trồng răng giả cố định bằng cấy ghép răng implant rất tốt, răng bền chắc có thể ăn uống bình thường và nhìn như răng thật. Em có tham khảo thì thấy giá trồng răng cũng khá cao vì vậy em muốn tham khảo giá trước để còn chuẩn bị, bác sĩ tư vấn giúp em mức giá răng giả cố định bằng Implant tại Paris được không ạ? Em cảm ơn nhiều (Đỗ Trúc Linh – Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trúc Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá răng giả cố định  bằng cấy ghép implant hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá trồng răng giả cố định?【Giá MỚi và Chuẩn nhất 2017】

Giá trồng răng giả cố định Implant ưu đãi nhất tại Nha Khoa Paris?

Trồng răng giả cố định theo phương pháp cấy ghép Implant nha khoa là kỹ thuật sử dụng những trụ kim loại để đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật để làm chân răng nâng đỡ răng giả. Trụ này sẽ đóng vai trò như một chân răng thật đảm bảo tốt nâng đỡ răng giả và chịu lực cao trong ăn nhai. Vì vậy giá  trồng răng giả cố định bằng cấy ghép răng implant hết bao nhiêu tiên phụ thuộc chủ yếu vào giá thành của các loại trụ răng này.

Bảng giá trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant

Chi phí trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant áp dụng tại Paris được niêm yết cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Tại nha khoa Paris các trụ Implant đều được sản xuất trực tiếp tại nước ngoài nên chi phí khá cao. Implant của hãng Straumanan – Thụy Sĩ thường có mức giá cao nhất bởi đây là hãng chuyên chế tại Implant hàng đầu thế giới với chất lượng đảm bảo tốt nhất, giúp phục hình cho răng cũng như đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo.

Mức giá trồng răng giả cố định trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng và được tặng kèm theo 1 răng sứ Titan trị giá 2.500.000đ cho các loại implant của Straumann, Biohorizon, Osstem.

Khi thực hiện trồng răng giả cố định tại nha khoa bạn sẽ được trồng răng bằng công nghệ cấy ghép răng hiện đại – công nghệ Ghép răng Implant 4S. Công nghệ này đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADA) công nhận là đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế và được khuyên dùng để phục hình răng tốt nhất.

Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ Implant đó. Các trụ Implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác.

Răng giả sẽ được phục hồi trọn vẹn, trùng khớp với răng thật về hình thể, màu sắc, cải thiện mức độ chịu lực tác động và duy trì dài lâu trên cùng hàm.

Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép trong nhiều năm qua, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha khoa Paris để được chăm sóc, phục hình cho răng một cách tốt nhất.

Để tham khảo chi tiết hơn những đặc điểm ưu việt của công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại, có thể xem cụ thể TAI ĐÂY.

Nếu bạn còn băn khoăn về giá trồng răng giả cố định cũng như quy trình cấy ghép implant, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bảng giá trồng răng giả cố định mới hôm nay trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status