Home Tư vấn trồng răng thẩm mỹ Giá trồng răng thường bằng Implant bao nhiêu tiền là chuẩn?

Giá trồng răng thường bằng Implant bao nhiêu tiền là chuẩn?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp nếu thực hiện tại Trung tâm thì giá trồng răng thường hết khoảng bao nhiêu tiền ạ? Em bị mất một chiếc răng cối nhỏ hàm dưới, ở sát răng nanh, khi cười nói cũng bị lộ ra nên rất muốn trồng lại. Em muốn dùng cách ghép Implant để trổng răng nhưng không có nhiều kinh phí nên chỉ muốn dùng loại thường thôi. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Bảo Lâm – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Bảo Lâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trồng răng thường bằng Implant hết khoảng bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trồng răng thường bằng Implant bao nhiêu tiền là chuẩn? - Ảnh 1

Trồng nhiều răng với giá trồng răng thường và tiết kiệm hơn tại Nha khoa Paris

Để tiện cho bạn so sánh và cân nhắc lại lựa chọn loại trụ răng Implant phù hợp hơn, xin cung cấp cho bạn bảng giá trụ răng Implant như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000


Kết hợp với răng sứ gắn trên implant 

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Trong số đó, 2 loại Implant Osstem và Dentium là có giá trồng răng thường thấp nhất. Nếu không có nhiều kinh phí, bạn có thể dùng hai loại trụ này. Đây là những trụ răng có xuất xứ từ Hàn Quốc và rất được ưa chuộng ở nước này bởi có thể đảm trách thay thế răng thật được khá nhiều năm mà không gặp kích ứng hay sự cố nào. Tỷ lệ an toàn và tương thích của 2 loại trụ này là khá cao.Đó là những loại trụ răng phổ biến và được các chuyên gia phục hình trồng răng Implant chuyên sâu đánh giá là tốt để thay thế cho răng thật với chức năng có thể tin cậy được. Các mức chi phí này áp dụng cho trụ răng nhập khẩu và bảo hành chính hãng.

Những loại trụ răng còn lại có chi phí cao hơn giá trồng răng thường khá nhiều do có những đặc tính nổi trội hơn, đặc biệt là sức bền và tuổi thọ, Straumann có thể đạt tuổi thọ vĩnh viễn với chế độ bảo hành vĩnh viễn nên có chi phí rất cao tính trên một đơn răng. Khi sử dụng tất cả các loại trụ này bạn đều được khuyến mại thêm thân răng sứ nếu thực hiện trồng răng tại Paris

Hơn nữa, dù bạn dùng loại trụ răng với giá trồng răng thường thì bác sỹ của Trung tâm cũng vẫn sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại để phục hình cho bạn là công nghệ ghép răng Implant 4S do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế.

Ghép răng Implant 4S giúp gia tăng tối đa độ bền chắc và tính tương hợp của trụ răng nhân tạo. Nhờ thế, tuổi thọ của răng sẽ đạt mức cao hơn so với tuổi thọ của vật liệu. Răng sứ cứng chắc với lực ăn nhai tốt hơn, không thua kém so với răng thật. Công nghệ còn tạo ra khả năng trồng răng với thời gian ngắn nhất và các cách cấy ghép thông thường không thể đạt được.

Paris phải trải qua rất nhiều những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ này. Do đó, bạn có thể yên tâm khi trồng răng tại Paris ngay cả khi chỉ áp dụng gói giá trồng răng thường. Nha khoa Paris cũng có chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng, do đó nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về răng giả có thể liên hệ với chúng tôi, các nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám và chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin dưới đây để được các bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về những thắc mắc liên quan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!