HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khi nào phải ghép xương để trồng răng Implant?

October 10, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em hiện ở Bắc Giang do mất răng nanh nên em muốn trồng răng lại bằng phương pháp cấy răng Implant. Nhưng bác sỹ nói trường hợp của em khó thực hiện, có khi phải ghép xương mà như thế thì nha khoa ở Bắc Giang không làm được. Em muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp khi nào phải ghép xương để trồng răng Implant? ! (Lê Ngọc Dung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Dung !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Khi nào phải ghép xương để trồng răng Implant?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Một trong những yếu tố giúp ghép răng implant thành công là phải có mật độ xương đầy đủ. Nếu thể tích và mật độ xương không đủ thì Implant thường dễ bị đào thải sau khi cấy ghép.

Khi nào phải ghép xương để trồng răng Implant?

Do đó, việc ghép xương để trồng răng Implant thường chỉ định trong trường hợp xương không đủ thể tích và mật độ. Tình trạng này xảy ra khi xương hàm bị tiêu hõm. Những người mất răng lâu ngày chính là đối tượng dễ bị tiêu xương nhất. Vì một trong những hệ quả của mất răng lâu ngày chính là bị tiêu xương hàm.

Khi nào phải ghép xương để trồng răng Implant?

Trường hợp của bạn có thể là sau khi thăm khám, nha sỹ nhận thấy bị tiêu xương nên cần phải thực hiện ghép xương ở vị trí răng nanh mới ghép răng Implant được.

Kỹ thuật ghép xương khá phức tạp, nó liên quan đến tổ chức cấu trúc xương hàm. Bác sỹ thực hiện cần phải am hiểu rõ cấu trúc giải phẫu hàm mặt và có tay nghề phẫu thuật giỏi mới thực hiện được.
Sau đó, muốn trồng răng tốt nhất nên sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S. Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm nổi bật nhất giúp trồng răng Implant đảm bảo, cụ thể như sau:

– Khôi phục toàn diện cả thân răng và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu khi trồng răng
– Răng cứng chắc, chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, được chứng nhận là có độ tin cậy cao, xứng đáng được tin dùng.

Hiện công nghệ đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng tiếp nhận công nghệ hiện đại.

Muốn được phẫu thuật ghép xương để trồng răng Implant bởi bác sỹ giỏi và trồng răng giả cố định bằng công nghệ implant hiện đại, bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris, bạn sẽ được điều trị tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khi nào phải ghép xương để trồng răng Implant? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status