HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần hẹn?

November 30, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn trồng răng bằng phương pháp cầu răng, nhưng hiện em đang ở Hưng Yên nên muốn hỏi trước bác sỹ là làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần khám mới hoàn tất được ạ? Rất mong được bác sỹ tạo điều kiện để em làm cầu răng nhanh chóng vì công việc của em khá bận rộn không nghỉ nhiều ngày để đi lại được. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Thị Khánh Linh – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Khánh Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần khám?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để đảm bảo và cẩn thận nhất thì nên thực hiện quy trình qua 3 ngày điều trị với điều kiện là bạn hoàn toàn sẵn sàng trải qua phục hình ngay sau khi được bác sỹ thăm khám và chỉ định liệu pháp điều trị.

Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần hẹn? 1

Làm cầu răng phải trải qua mấy lần khám

Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần khám?

Trong ngày đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và mài cùi răng để sửa soạn sẵn sàng cho việc làm cầu răng sau đó. Đồng thời, bạn sẽ được lấy dấu hàm để gửi labo chế tạo cầu răng sứ phù hợp.

Ngày thứ 2, bạn quay trở lại để thử sườn và lắp răng tạm nếu những chiếc răng cần phục hình là răng phía trước.

Ngày thứ 3, bạn sẽ được lắp cầu răng sứ và hoàn tất phục hình. Mỗi lần điều trị trong ngày chỉ mất của bạn khoảng 1 -2 giờ đồng hồ.

Sau đó, bạn chỉ cần tái khám theo lịch để bảo trì răng định kỳ để giữ cho răng được bền chắc dài lâu.

Thời gian phục hình cầu răng sứ như trên được áp dụng trong điều kiện phục hình thuận lợi. Nếu áp dụng những kỹ thuật thông thường và được thực hiện bởi những bác sỹ có chuyên môn kém thì chỉ phải trải qua nhiều lần hơn nữa để tái khám.

Tuy nhiên, nếu làm cầu răng tại nha khoa Paris thì có thể yên tâm về thời gian phục hình trồng răng. Bác sỹ của trung tâm sẽ sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để thực hiện thẩm mỹ răng cho bạn mà không cần phải băn khoăn làm cầu răng mất bao lâu. Đây là công nghệ làm cầu răng hàng đầu hiện nay cho hiệu quả phục hình cầu răng với 4 ưu điểm sau đây:

Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần hẹn? 2

Tiết kiệm thời gian làm cầu răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều?

Ưu điểm kỹ thuật làm cầu răng sứ

– Khôi phục lại răng giả hoàn hảo như răng thật, có tỷ lệ và kích cỡ chuẩn, các gờ rãnh tự nhiên như răng thật nhờ máy mài cùi răng linh động, camera lấy dấu hàm nhanh chóng, chính xác chỉ qua 1 lần quét 30 giây và máy mài răng sứ tự động giúp hoàn thành thân cầu răng trùng khớp không mất công chỉnh sửa lại sau những lần thử sườn, thử cùi.

– Cầu răng có màu sắc đẹp, thẩm mỹ, bền màu, không bị đen viền chân răng. Nhờ thế, người phục hình không phải trải qua chỉnh sửa màu răng nhiều lần,

Chi phí làm cầu răng sứ phù hợp với mọi đối tượng cần phục chỉnh răng.

– Độ bền của cầu răng rất cao, không lo bị bong rơi, không hở kẽ nên không cần sửa chữa lại và mất nhiều thời gian làm sạch trong mỗi lần bảo trì răng định kỳ.

– Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu, có thể lên đến hơn 10 năm mà không cần phục hình trở lại.

Với công nghệ này, bạn sẽ có được hiệu quả làm cầu răng theo tiêu chuẩn phục hình Quốc tế và không phải thực hiện nhiều lần, bạn không cần bận tâm vấn đề làm cầu răng mất bao lâu

Nếu bạn ở xa thì trung tâm sẽ cố gắng hoàn tất phục hình cho bạn sau 2 lần hẹn. Sau đó, chỉ đến khi bảo trì bạn mới phải tái khám.

Bạn nên liên hệ trước về trung tâm để đặt lịch cụ thể trước khi điều trị cũng như được tư vấn chi tiết hơn làm cầu răng mất bao lâu và phải qua mấy lần hẹn cho trường hợp cụ thể. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần hẹn? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status