HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng có đau không và có nguy hiểm không?

October 23, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Răng hàm của em bị sâu từ lâu nhưng em không đến nha sĩ. Dạo gần đây em thấy rất đau nhức và nhìn vào thì thấy răng bị sâu khá lớn. Em đang tính đi nhổ chiếc răng này nhưng không biết rằng việc nhổ răng có đau không và có gây nguy hiểm gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hương – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời :

Chào bạn Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Nhổ răng có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhổ răng là biện pháp sau cùng đối với các trường hợp răng tổn thương nghiêm trọng mà không thể khắc phục được bằng các biện pháp thông thường. Chính vì vậy, bạn nên sớm đến Nha khoa để bác sĩ thăm khám trực tiếp, nếu răng bạn chỉ sậu nhẹ, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp phù hợp hơn để khắc phục thay vì phải nhổ bỏ răng.

Nếu răng hàm của bạn đã sâu nặng, việc nhổ răng sẽ được chỉ định để tránh làm ảnh hưởng đến những mô mềm và răng xung quanh.

 mui-ten2  Nhổ răng có đau không?

Hầu hết khi nhắc đến nhổ răng, mọi người sẽ bị ám ảnh với hình ảnh kìm, kẹp, chảy máu… Chính vì vậy, không chỉ bạn mà rất nhiều người tỏ ra lo lắng với việc nhổ răng và băn khoăn đặt ra câu hỏi nhổ răng có đau không?

Thực chất, việc nhổ răng sẽ gây ra cảm giác đau nhức và chảy máu. Nếu áp dụng kĩ thuật nhổ răng cũ, tình trạng này sẽ trầm trọng hơn và kéo dài trong nhiều ngày, tạo thêm rất nhiều áp lực cho người bệnh.

Nhổ răng có đau không và có nguy hiểm không? 1

Nhổ răng có đau không là lo lắng của rất nhiều người

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, nhổ răng đã áp dụng kĩ thuật gây tê trong toàn bộ quá trình, loại bỏ nỗi lo về việc nhổ răng có đau không.

Tuy nhiên, để việc nhổ răng diễn ra an toàn, hạn chế được đến mức thấp nhất những đau đớn và biến chứng, bạn cần phải tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với công nghệ nhổ răng hiện đại và đội ngũ nha sĩ tay nghề cao.

mui-ten2  Công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là một trung tâm đáp ứng được các tiêu chuẩn của một địa chỉ nhổ răng an toàn, hiệu quả nhất. Tại đây, với công nghệ nhổ răng không đau hoàn toàn mới, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc nhổ răng có đau không.

Công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris đang là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân với những ưu điểm sau:

♣ Kĩ thuật gây tê hiện đại

Trước tiên, bệnh nhân sẽ được gây tê để làm giảm cảm giác đau nhức trong quá trình nhổ răng. Các loại thuốc gây tê được sử dụng đều là những loại thuốc mới và được chứng nhận an toàn đối với cơ thể.

Hiện tại, Nha khoa Paris sử dụng các phương pháp gây tê như tiêm thuốc trực tiếp, thuốc tê dạng xịt, thuốc mỡ gây tê… phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

♣ Nhổ răng an toàn, không biến chứng

Nhờ vào các thiết bị hiện đại, việc nhổ răng chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Sau khi nhổ răng, chất khử trùng có tên gọi chlorhexidine cùng với các loại vitamin và khoáng chất sẽ giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng; giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu.

Nhổ răng có đau không và có nguy hiểm không? 2

Công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris khắc phục hoàn toàn nỗi lo nhổ răng có đau không

♣ Quy trình nhanh chóng

Thời gian cần thiết để thực hiện gây tê và phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Do đó, thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

Hiệu quả đã được chứng minh qua hàng trăm ca nhổ răng bằng công nghệ mới tại Nha khoa Paris.

Sau khi nhổ răng, bạn nên tiến hành trồng lại răng đã mất để khôi phục chức năng ăn nhai và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho khuôn hàm. Trồng răng implant  là giải pháp phục hình răng mất hiệu quả nhất hiện nay.

>>> Cấy Ghép Răng Implant – Giaỉ pháp trồng răng hiệu quả nhất hiện nay

Nếu vẫn băn khoăn với việc nhổ răng có đau không, bạn hãy nhấc máy điện thoại và gọi về hotline 19006900 để được tư vấn cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng có đau không và có nguy hiểm không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status