HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thông tin về các loại trụ Implant hữu ích nhất cho bạn

January 19, 2017

Ghép răng Implant thành công hay không phụ thuộc vào những chiếc trụ chân răng Titan. Đó là những trụ Implant được mệnh danh là mang sức mạnh không thua kém gì những chiếc chân răng thật. Tuy nhiên, không phải trụ Implant nào cũng có được sức mạnh này. Vì thế bạn nên lưu ý phân biệt và nhận diện được những điểm khác nhau cơ bản của các loại trụ Implant để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

1/ Các loai trụ Implant có kích cỡ khác nhau

Đây là điểm khác biệt đầu tiên giữa các loại trụ Implant. Ban đầu, khi mới ra đời, những chiếc trụ này có kích cỡ khá to. Do trình độ chế tạo khi đó chưa hoàn thiện, phải dùng tới những chiếc trụ có kích cỡ lớn mới đủ khả năng chịu lực cao, phục vụ tốt cho việc ăn nhai.

Thông tin về các loại trụ Implant hữu ích nhất cho bạn 1

Các loại trụ implant có kích cỡ khác nhau

Sau này khi kỹ thuật ghép răng implant được nâng cấp thì trụ Implant cũng được chế tạo tinh xảo và hoàn thiện hơn. Trụ có kích cỡ được thu nhỏ nhưng vẫn có đủ sức chịu lực cần thiết.

Hiện nay, vẫn còn có những chiếc trụ Implant có kích cỡ lớn, đồng thời cũng có nhiều loại có đường kính nhỏ với độ bền chắc và sức chịu lực khác nhau. Điều này tùy thuộc vào các chất liệu cấu tạo được sử dụng trong từng loại trụ.

2/ Các loại trụ Implant có sức chịu lực khác nhau

Phụ thuộc vào từng chất liệu cấu tạo mà mỗi loại trụ Implant có khả năng chịu lực khác nhau. Điều này phụ thuộc vào từng hãng sản xuất trụ răng nhân tạo, khi kết hợp giữa Titan với các chất liệu đi kèm như thế nào và sản xuất theo dây chuyền công nghệ ra sao.

3/ Các loại trụ Impalnt có khả năng tích hợp xương khác nhau

Mấu chốt và lợi thế của các loại trụ Implant tính bằng chính chỉ số tích hợp với xương hàm sau cấy ghép có tốt hay không, nhanh hay chậm?… Sự tích hợp xương như thế nào sẽ cho thấy được một phần chất lượng của từng loại trụ Implant.

Thông tin về các loại trụ Implant hữu ích nhất cho bạn 2

Khả năng tích hợp xương của trụ implant

Trụ Implant càng có chất lượng cao càng cho khả năng tích hợp với xương hàm sau trồng răng implant được thuận lợi và nhanh chóng nhất, răng bền chắc, tồn tại được lâu dài hơn trên cung răng.

4/ Các loại trụ phổ biến nhất hiện nay là gì?

Hiện nay trên thị trường có nhiều các loại trụ Implant được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khác nhau, dựa trên sự kết hợp của Titan với các kim loại cụ thể.

Được ưa chuộng nhất có thể kể đến là trụ Implant xuất xứ Hàn Quốc, Mỹ và Thụy Sỹ. Trong đó, loại có chất lương cao nhất là Implant Straumann và Biohorizion của Thụy Sỹ và Mỹ. Hai loại này được đánh giá cao nhất trên tất cả các chỉ số về độ chịu lực, khả năng tích hợp xương, lành thương, độ bền chắc và tuổi thọ.

Thông tin về các loại trụ Implant hữu ích nhất cho bạn 3

Dòng implant đang rất được ưu chuộng hiện nay

Nhưng đó cũng là hai loại có chi phí cao nhất hiện nay. Các dòng Implant của Hàn Quốc có chi phí bình dân, hợp với túi tiền của nhiều người mất răng hơn gồm có Dentium và Osstem.

5/ Có thể gia tăng chất lượng của các loại trụ Implant được không?

Băn khoăn của bạn là khi sử dụng các dòng Implant bình dân thì tuổi thọ và chất lượng răng sau phục hình sẽ như thế nào? Khi đó, chúng ta có thể gia tăng chất lượng của răng nhờ ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

Thông tin về các loại trụ Implant hữu ích nhất cho bạn 4

Phục hình hoàn hảo với công nghệ trồng răng implant 4S  tại Nha khoa Paris

– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật.

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian trồng răng lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Những ưu điểm này đang được kiểm chứng thực tế trong rất nhiều ca phục hình răng Implant tại Nha khoa Paris. Quá trình ứng dụng này đã cho thấy, công nghệ có khả năng gia tăng được chất lượng cho các loại trụ Implant tới mức tối đa, được khách hàng và bệnh nhân đánh giá cao sau phục hình.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để được các bác sỹ trực tiếp giải thích cặn kẽ sự khác nhau của các loại trụ Implant cũng như các vấn đề về răng sứ thẩm mỹ từ các bác sỹ hàng đầu về phục hình cấy ghép Implatn của Nha khoa Paris.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Thông tin về các loại trụ Implant hữu ích nhất cho bạn trong Giới thiệu Paris


DMCA.com Protection Status