HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng miệng có bị kích ứng sau cấy răng Implant không?

December 21, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi răng miệng có bị kích ứng sau cấy răng implant không ạ? Em nghe nói trụ răng implant làm bằng sắt nên rất sợ khi tiếp xúc với lợi sẽ gây ngứa hoặc sưng. Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em. Em cảm ơn ạ! (Huyền – Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Huyền!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Răng miệng có bị kích ứng sau cấy răng Implant không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bản chất của kỹ thuật cấy răng Implant là chỉ đưa trụ Implant vào trong xương hàm, ngoài ra không có tác động xâm lấn gì khác nên không có kích ứng gì đến cơ thể và răng miệng sau khi cấy ghép. Điều này do kỹ thuật cấy ghép, chất lượng trụ và tình trạng xương hàm, mô nướu của bạn quy định.

Ngoài ra, trụ implant được cấu tạo bằng titan, không phải bằng sắt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cấy ghép nhé.

Răng miệng có bị kích ứng sau cấy răng Implant không? 1

Có hay không tình trạng kích ứng sau khi cấy răng implant?

1/ Một số thông tin về cấy ghép răng Implant

÷ Về vai trò của trụ Implant

Có thể nói đây là loại trụ chân răng rất an toàn và lành tính với cơ thể. Trụ được cấu tạo từ chất liệu Titanium thuần chất, nếu có bổ sung thành phần nào khác nhằm gia tăng độ cứng chắc thì cũng đều là những chất liệu thân thiện với xương hàm và mô nướu.

Cho nên, bản thân trụ Implant là vô hại với cơ thể, không gây kích ứng sau cấy răng Implant. Chỉ khi loại trụ được sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ, chế tạo với thành phần không đảm bảo mới xảy ra tình trạng kích ứng mà bạn lo ngại. Bởi vây, điều quan trọng đầu tiên là bạn cần được sử dụng loại trụ răng chính hãng tại địa chỉ trồng răng implant uy tín.

÷ Về tình trạng xương và mô nướu

Để cấy răng thành công, xương và mô nướu tốt sẽ giúp cho ca phục hình thành công. Ngược lại, nếu xương bị tiêu hõm hoặc quá yếu, không tương thích và “tiếp nhận” trụ Implant, đồng thời mô nướu lỏng lẻo, không chắc chắn, bị mỏng thì khả năng trụ răng gây kích ứng ở mức độ nhẹ là hoàn toàn có thể. Thông thường sẽ dẫn đến tình trạng nghiêm trọng hơn là đào thải trụ răng làm phục hình thất bại.

Răng miệng có bị kích ứng sau cấy răng Implant không? 2

Xương hàm là một trong những yếu tố quan trọng đối với ca cấy ghép răng implant

÷ Về kỹ thuật cấy ghép

Kỹ thuật cấy ghép không chỉ quyết định sự thành công của ca phục hình mà còn có nguy cơ gây ra những kcihs ứng bất lợi cho người phục hình. Những thao tác quan trọng như đưa xương hàm vào trong xương hàm sai lệch, va chạm tới các chân răng kế cận. Quá trình cấy trụ khiến nướu bị tổn thương rộng do thao tác không chính xác, dứt khoát,… Sự yếu kém trong kỹ thuật thực hiện có thể gây ra những kích ứng nướu, mô mềm và xương hàm.

2/ Răng miệng có bị kích ứng sau cấy răng Implant không?

Như vậy, để phát huy bản chất không gây kích ứng của phương pháp cấy răng Implant, tốt nhất bạn nên thực hiện phục hình tại Nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi, công nghệ hiện đại và có năng lực nhập khẩu các loại trụ Implant chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Thực tế phục hình Implant tại Nha khoa Paris đã chứng thực rất rõ cho điều này. Tất cả các loại trụ răng Implant đề được Paris nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất không qua bên thứ 3. Bác sỹ phục trách phục hình đã được đào tạo chuyên sâu bài bản về cấy ghép Implant, có chứng chỉ Quốc tế, được ADA công nhận về tay nghề, lại có nhiều năm kinh nghiệm.

Răng miệng có bị kích ứng sau cấy răng Implant không? 3

Bác sĩ Nha khoa Paris trao đổi với chuyên gia Nha khoa Pháp về công nghệ cấy ghép Implant

Đặc biệt, Nha khoa Paris có ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S thương hiệu Pháp. Công nghệ này mang đến những ưu điểm nổi bật sau đây:

 Phục hồi răng trùng khớp với răng thật về hình thể và màu răng, có độ tự nhiên như răng thật, không thể bị phát hiện
 Răng bền chắc, ăn nhai tốt không kém gì răng thật
 Quá trình phục hình tiết kiệm thời gian, cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, không xâm lấn rộng, không cần tách nướu khi đặt trụ Implant
 Tuổi thọ của răng rất dài lâu, bền chắc, có thể duy trì được vĩnh viễn.

Sử hữu độc quyền công nghệ này đã giúp cho Nha khoa Paris đem đến cho hầu hết bệnh nhân ca phục hình vượt trội hơn hẳn. Bạn có thể yên tâm sẽ không bị kích ứng sau cấy răng Implant bằng công nghệ hiện đại này tại Nha khoa Paris.

Răng miệng có bị kích ứng sau cấy răng Implant không? 4

KH thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn trồng răng giải đáp chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là các vấn đề liên quan! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng miệng có bị kích ứng sau cấy răng Implant không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status