HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời điểm nào cấy Implant sau nhổ răng là thích hợp nhất?

December 6, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có một chiếc răng hàm bị sâu tới sát chân răng. Cho nên em muốn nhổ đi để trồng lại bằng phương pháp Implant. Nhưng em đoán là sau khi nhổ răng sẽ đau ít ngày. Vì thế em muốn lùi thời điểm trồng răng Implant cách xa thời điểm nhổ răng, nhưng đảm bảo không phải thực hiện ghép xương. Mong bác sỹ tư vấn giúp thời điểm nào cấy Implant sau nhổ răng sẽ không phải ghép xương ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hoàng Quân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Quân!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Thời điểm nào cấy Implant sau nhổ răng là thích hợp nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu muốn trồng răng Implant sau nhổ răng mà không phải trải qua ghép xương thì tốt nhất nên trồng răng trong vòng 3 tháng kể từ thời điểm nhổ răng, Vì sự tiêu hõm xương ổ răng và xương hàm sẽ diễn ra sau khi mất chân răng khoảng 3 tháng.

Thời điểm nào cấy Implant sau nhổ răng là thích hợp nhất?2

Thời điểm này có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy nền xương của từng người. Vì thế muốn xác định chính xác thời điểm ghép xương lý tưởng cần có sự soi chụp và phân tích kỹ của bác sỹ phục hình Implant. Trong 3 tháng này sẽ có những mốc phù hợp nhất để cho bạn tiến hành cấy ghép.

Thời điểm nào cấy Implant sau nhổ răng là thích hợp nhất?

Bạn nên biết rằng. nếu nền xương hàm tự thân tốt và mô nướu dày, săn chắc khỏe mạnh bình thường thì thời điểm lý tưởng nhất để ghép răng Implant là tức thì ngay sau khi nhổ răng. Vì lúc này nướu còn mở, đường vào cho trụ răng còn thuận lợi, xương sẽ chỉ bị can thiệp 1 lần, ê nhức 1 lần và còn tiết kiệm tối đa tổng thời gian nhổ răng và cấy ghép cho bạn. Vì thế mà chỉ có những trường hợp có thành xương không đảm bảo, nướu mỏng mới phải dời lịch cấy ghép lại nhiều ngày sau đó.

Do vậy, nếu bạn đáp ứng đủ được những điều kiện cấy ghép tốt nhất thì nên thực hiên đặt trụ đồng thời. Chỉ khi bạn thực sự không muốn thì mới nên lùi thời điểm cấy ghép lại.

Nếu như vậy thì bạn có thể trồng răng sau nhổ răng khoảng 1 tuần, cảm giác đau đã giảm đáng kể. Cũng có thể chờ cho lành nướu tức là sau nhổ răng khoảng 5 – 8 tuần. Và thời điểm cuối cùng là sau nhổ răng khoảng 3 tháng – lúc mà xương đã lành một phần. Kéo dài thời điểm cáy răng hơn nữa bạn có thể sẽ phải thực hiện ghép thêm xương khi cần cấy ghép răng Implant.

Tại Nha khoa Paris với hầu hết các tình huống và thời điểm cấy ghép, bệnh nhân đều sẽ được ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S thương hiệu Pháp do các chuyên gia hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth sáng chế thành công.
Với công nghệ này, bạn sẽ được phục hình tốt nhất, cho hiệu quả cao, răng bền chắc, ăn nhai tốt, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

Implant 4S còn cho khả năng tích hợp xương với trụ răng một cách nhanh chóng, bền vững, lành thương nhanh, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu khi đặt trụ. Nhờ thế thời gian phục hình được rút ngắn, ít đau nhức mà có thể duy trì được tuổi thọ dài lâu cho răng.
Nha khoa Paris đã phải trải qua nhiều cuộc kiểm đinh khắt khe về năng lực chuyên môn mới được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ.

Thực tế ứng dụng công nghệ tại Trung tâm đang gặt hái được khá nhiều thành công. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về quy trình thời gian chuẩn nhất cho cả nhổ răng và cấy ghép, đặc biệt là về thời điểm nào cấy Implant sau nhổ răng thích hợp nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời điểm nào cấy Implant sau nhổ răng là thích hợp nhất? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status