HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm Răng Toàn Sứ thẩm mỹ – Chất lượng cao và độ bền trên 20 năm

May 11, 2017

Răng toàn sứ là một trong những dòng răng sứ có độ bền cao nhất, tính thẩm mỹ cao cùng chất lượng tốt nhất. Khi làm răng toàn sứ bằng công nghệ CT 5 chiều độ bền của răng sứ có thể đạt trên 20 năm. Cùng tham khảo ngay những ưu điểm vượt trội mà răng toàn sứ mang lại cho bạn nhé!!!

» Làm răng toàn sứ là gì?

Làm răng toàn sứ là cách sử dụng một mão sứ nguyên chất được chế tạo trùng khít với dấu răng bọc chụp bên ngoài phần răng thật nhằm khôi phục lại thẩm mỹ cho những chiếc răng thưa xấu, gãy vỡ hay răng bị xỉn màu. Phương pháp này mang lại hiệu qủa thẩm mỹ cao mà còn bền chắc với mức chi phí vừa phải.

Làm Răng Toàn Sứ thẩm mỹ - An Toàn - Chất Lượng Cao - Bảo Đảm - Ảnh 1Làm răng toàn sứ cho hàm răng đẹp sáng bóng tự nhiên

Thực tế, làm răng toàn sứ là cách gọi khá phổ biến thay cho thuật ngữ chuyên môn là bọc răng sứ nhưng nội hàm của hai khái niệm này là giống nhau. Bởi bọc răng sứ có thể bọc răng sứ kim loại hoặc răng sứ không kim loại. Đối với dòng răng sứ kim loại thì phần lõi sườn có đặc trưng được làm từ kim loại hoặc hợp kim. Trong khi đó, dòng sứ không kim loại thì có cấu tạo đồng nhất tức là được chế tạo từ một khối sứ nguyên chất, không pha lẫn kim loại vì thế nên răng sứ không kim loại mới được gọi là răng toàn sứ.

Các loại răng toàn sứ được đông đảo khách hàng lựa chọn là: răng toàn sứ cercon, răng toàn sứ zirconia, răng toàn sứ E.max,…

» Ưu điểm vượt trội của làm răng toàn sứ so với các dòng răng sứ khác

So với trồng răng sứ kim loại thì làm răng toàn sứ có những ưu điểm vượt trội cả về tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

+ Độ bền chắc cao

Đây chính là lợi thế cơ bản nhất của dòng răng toàn sứ. So về độ chịu lực thì răng sứ toàn sứ còn cao gấp nhiều lần răng thật, do đó đảm bảo ăn nhai ngay cả với thức ăn cứng dai với độ cảm biến thức ăn tốt. Nếu được phục hình và chăm sóc răng miệng tốt thì độ bền chắc của răng toàn sứ có thể lên đến 15 năm, thậm chí hơn 20 năm mà không cần chỉnh sửa lại.

+ Tính thẩm mỹ cao

Răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao, độ phản quang tốt dưới ánh sáng mặt trời nên răng sứ không bị thâm đen cũng như không bị đen viền chân răng sau một thời gian phục hình như răng sứ kim loại.

những ưu điểm của làm răng toàn sứ

Ưu điểm nổi bật khi làm răng toàn sứ

+ Tỉ lệ mài răng ít

Khi trồng răng toàn sứ, bệnh nhân chỉ phải mài răng chút ít từ 0.6mm đến 1.5mm (so với 2.5mm của răng kim loại) nên không ảnh hưởng đến tuỷ (không phải điều trị tuỷ) nên răng sẽ tồn tại được lâu hơn.

+ An toàn tuyệt đối

Không hề gây viêm lợi như răng sứ kim loại do khả năng tương tác sinh học tốt và không có tác dụng hoá học với lợi hoặc axít trong miệng, do đó răng toàn sứ an toàn và không ảnh hưởng gì đến cơ thể hay răng miệng.

» Công nghệ làm răng toàn sứ tốt nhất năm đảm bảo có độ bền cao trên 20 năm

Răng toàn sứ về bản chất đã có độ bền chắc cao tuy nhiên nếu được phục hình với công nghệ tốt thì hiệu quả sẽ đạt tối đa. Hiện nay, CT 5 chiều đang là công nghệ làm răng sứ hàng đầu, giúp cho quá trình bọc sứ diễn ra nhanh chóng, rút gọn thời gian tối đa cũng như đảm bảo độ chuẩn xác cao.

Việc lấy dấu hàm thực hiện theo công nghệ mới được rút gọn bằng cách sử dụng máy quét nhỏ chụp lại hình ảnh của toàn hàm trên nhiều góc độ, giúp cho việc chế tác răng sứ được chuẩn xác nhất.

Thông tin từ A-Z về làm răng toàn sứ là gì? 3Bọc răng sứ bền đẹp, an toàn, chất lượng tại nha khoa Paris

Những thông số cần thiết sẽ được chuyển tới labo để chế tác mặt dán sứ bằng công nghệ CAD/CAM, là công nghệ thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính, mang đến kết quả phục hình chính xác hoàn toàn mà không có sự sai sót.

Trong quá trình bọc chụp răng sứ, vị trí giữa răng thật và răng sứ sẽ được chuyển dẫn tới hệ thống camera siêu nhỏ, giúp cho nha sỹ lắp chụp mão sứ chính xác 100%. Do vậy bạn hoàn toàn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không bị cộm cấn, đau nhức do răng sứ không bị vênh lệch.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc làm răng toàn sứ hoặc công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây để nhận những tư vấn miễn phí của các bác sĩ nha khoa. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
recipe image
Recipe Name
Làm răng toàn sứ tốt nhất trong các dòng sứ & độ bền trên 20 năm
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm Răng Toàn Sứ thẩm mỹ – Chất lượng cao và độ bền trên 20 năm trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status