HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền với từng phương pháp?

May 19, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em muốn hỏi trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền với từng phương pháp ạ. Vài hôm trước em có đi nhổ răng sâu số 7, nghe nói phải trồng răng giả ngay để tránh ảnh hưởng về sau. Tuy nhiên, em muốn biết cụ thể chi phí trồng răng số 7 tại nha khoa Paris. Mong bác sỹ giải đáp giúp em! (Kim Chi – Từ Sơn, Bắc Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Kim Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền với từng phương pháp? 1

Hiện nay có hai phương pháp phục hình cho răng số 7 hàm trên bị mất là làm cầu răng và cấy ghép implant. Chúng tôi không rõ là bạn mong muốn thực hiện theo phương pháp nào, tuy nhiên Nha khoa Paris xin đưa ra hai bảng giá trồng răng hàm số 7 cho 2 phương pháp đó để bạn tham khảo như sau:

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền khi thực hiện bằng cấy ghép implant?

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Phương pháp cấy ghép Implant được coi là cách phục hình răng mất có hiệu quả tốt nhất hiện nay khi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc. Thêm vào đó, trụ implant được trực tiếp cắm vào trong xương hàm sẽ giúp hạn chế tiêu xương tối đa. Chính bởi những ưu điểm này mà mức giá làm implant cũng khá cao, tùy thuộc vào nhà cung cấp Implant.

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền với từng phương pháp? 3

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu?

Hiện nay, Straumann của Thụy Sỹ và Bihorion của Mỹ là hai hãng chế tạo implant tốt nhất, giúp implant có độ bền cao, do đó mức giá cũng khá cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn thì cũng có thể sử dụng trụ implant của hai hãng Hàn Quốc, vẫn đảm bảo khá tốt chức năng ăn nhai cũng như độ bền cao. Mức giá trên đã bao gồm cả răng sứ.

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền với các chất liệu sứ khác nhau?

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Chi phí trồng răng sứ với các loại răng sứ khác nhau

Vậy trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Trồng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào sự lựa chọn chất liệu răng sứ của bạn. Hiện nay, phương pháp làm cầu răng vẫn được áp dụng song song với cách cấy ghép implant, nếu như bạn mất một răng thì cần làm cầu răng bao gồm 3 răng sứ và mài răng hai bên làm trụ đỡ, do đó chi phí cho trồng răng số 7 sẽ tính theo giá 3 răng sứ. Bạn có thể lựa chọn một trong số các dòng răng sứ trên đây để phục hình.

Trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp làm cầu răng sứ?

Làm cầu răng tuy tiết kiệm chi phí hơn tuy nhiên về lâu về dài thì độ bền không cao, nếu phục hình không tốt thức ăn rất dễ dắt vào răng và bám đọng lại tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên các bệnh lý về răng miệng. Ngoài ra, làm cầu răng do không có chân răng nên không thể ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương, vì thế phương pháp phục hình răng tốt nhất bạn nên phục hình cho răng số 7 là trồng răng Implant. Tuy mức giá làm implant có cao gấp đôi làm cầu răng nhưng xét về giá trị thẩm mỹ và đảm bảo răng được bền chắc lâu dài.

Xem thêm >>> So sánh phương pháp làm cầu răng với cấy ghép implant

Nha khoa Paris luôn đảm bảo cho bạn một mức giá tốt nhất cùng với chính sách ưu đãi về giá và chế độ bảo hành lâu dài. Đặc biệt, khi trồng răng giả cố định số 7 tại Nha khoa Paris, cho dù bạn có lựa chọn theo phương pháp nào thì đều được thực hiện với công nghệ tốt nhất Pháp là Nano 5S và Implant 4S với ưu điểm nổi bật về độ bền chắc, màu sắc răng tự nhiên sáng bóng. Đặc biệt, công nghệ Implant 4S cấy thẳng trụ titan vào xương hàm, không tách nướu nên giảm đau tối đa, giúp cho quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng ký tư vấn dưới đây để được giải đáp. Chúc bạn có một hàm răng đẹp!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền với từng phương pháp? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status