HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng toàn hàm trên Implant như thế nào tiết kiệm nhất?

September 20, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bà em bị mất răng toàn hàm cách đây hơn 1 năm, phải đeo hàm nhựa nên khá bất tiện. Bây giờ gia đình cháu muốn đưa bà đi trồng răng toàn hàm cố định hoàn toàn trên Implant. Mong bác sỹ tư vấn giúp hướng sử dụng trồng răng toàn hàm Implant như thế nào cho tiết kiệm nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (La Thị Kim Dung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Dung !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng toàn hàm trên Implant như thế nào tiết kiệm nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu tại Nha khoa Paris?

Các chuyên gia phục hình vẫn khuyên rằng mất bao nhiêu răng thì nên bổ sung lại bằng bấy nhiêu răng Implant. Khuyến cáo này bắt nguồn từ nguyên lý tất yếu sẽ xảy ra sau mất răng là sự tiêu xương. Chỉ cần bị khuyết thiếu 1 chân răng thì khoảng trống của chân răng đó sẽ sụt hõm xuống gây ra tiêu xương ổ và và xương hàm.

Bổ sung lại đủ số chân răng chính là các để ngăn ngừa triệt để sự tiêu xương. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với những người còn trẻ để tránh sự già nua sớm xảy ra trước tuổi.

Với người cao tuổi, xương hàm vốn đã có xu hướng thu ngắn tự nhiên, dù mất răng hay không, nên không nhất thiết phải trồng răng toàn hàm cho đủ số chân răng khi mất răng toàn hàm.

Tuy nhiên, nếu muốn duy trì sự ăn nhai thuận lợi nhất cho người già vẫn có thể trồng răng toàn hàm cố định trên Implant. Nhưng số lượng Implant sẽ có thể giản lược tối đa. Với cả hàm răng chỉ cần đặt 4 trụ Implant là đủ để có răng vững chắc trong nhiêu năm và ăn nhai đảm bảo.

Khi thực hiện tại Paris, bà của bạn sẽ được phục hình theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại được sáng chế bởi các chuyên gia hàng đầu về phục hình răng Implant thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe mới được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ.

Với trồng răng Implant 4S, bà của bạn sẽ có được hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt và không phải vất vả như khi mang hàm tháo lắp nền nhựa.

Kim Dung có thể đưa bà đến Trung tâm để được bác sỹ chuyên sâu phục hình răng thăm khám và tư vấn hướng điều trị và sử dụng phương pháp trồng răng toàn hàm Implant tiết kiệm và đảm bảo nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng toàn hàm trên Implant như thế nào tiết kiệm nhất? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status