HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đến nha khoa làm trắng răng có hiệu quả không?

May 19, 2016

Câu hỏi: Chào bác sỹ, em muốn hàm răng của mình trắng hơn vì hiện tại răng em hơi bị ố vàng. Nhưng các phương pháp làm trắng răng từ thiên nhiên yêu cầu phải rất kiên trì mà em thì lại không có thời gian. Em đang tìm hiểu các cách khác tại phòng nha. Vậy bác sỹ cho em hỏi là đến nha khoa làm trắng răng có hiệu quả không? Em cảm ơn bác sỹ! (Hà Vy – Đà Nẵng).

Trả lời: Chào bạn Hà Vy, trước hết, nha khoa Paris xin gửi lời cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về việc đến nha khoa làm trắng răng có hiệu quả không. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay dưới đây:

Thông thường, các cách làm trắng răng tại nhà mang lại hiệu quả khá tốt nhưng đòi hỏi người thực hiện phải thật sự kiên trì, bền bỉ. Với những cách làm trắng bằng thuốc tẩy, bạn cần phải chú ý liều lượng và nồng độ thuốc để tránh làm hại đến men răng. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên đến nha khoa làm trắng răng bởi các lý do sau:

1. Đến nha khoa làm trắng răng có hiệu quả hơn

Thường thì những giải pháp làm trắng răng tại nhà mang lại cho bạn hiệu quả thấp vì nó chỉ tác động lên một phần men mỏng bên ngoài, không thể tác động vào lớp men bên trong. Do đó, sau một thời gian khá dài áp dụng, người thực hiện cũng không thể đạt được hàm răng trắng như mong đợi đồng thời hiệu quả cũng không được lâu bền.

Với phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening, hiệu quả đạt được không những trắng sáng gấp 8 lần mà còn có thể đảm bảo duy trì màu răng lên đến 5 năm. Bởi các bước sóng Laser giúp kích hoạt thuốc tẩy ngấm vào men răng sâu bên trong, song song với việc bổ sung Flour, mang lại cho bạn hàm răng trắng tức thì và chắc khỏe.

2. An toàn hơn khi đến nha khoa làm trắng răng

đến nha khoa làm trắng răng 2

Đến nha khoa làm trắng răng an toàn hơn 

Nồng độ thuốc tẩy trắng răng cũng là yếu tố quan trọng quyết định độ an toàn của ca làm trắng răng. Chỉ cần cho quá tay một chút thì cũng có thể gây ra tổn hại đến men răng, khiến răng có cảm giác ê buốt. Khi đến nha khoa làm trắng răng, các bác sỹ sẽ thăm khám kỹ càng, xem xét tình trạng răng và xác định nồng độ cũng như liều lượng phù hợp.

Ngoài ra, thao tác tại nhà cũng không có dụng cụ bảo vệ môi và nướu, khi cho thuốc tẩy lên có thể sẽ dây ra các mô mềm này và gây ra tình trạng bỏng rát, nhiễm trùng.

Đến nha khoa làm trắng răng có thể sẽ khắc phục được những rủi ro này. Bên cạnh đó, các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho công tác làm trắng răng cũng được khử trùng hoàn toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

3. Hiệu quả nhanh chóng

đến nha khoa làm trắng răng 3

Đến nha khoa làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening 

Nếu như với các biện pháp truyền thống khác thì sẽ phải mất rất nhiều thời gian để sở hữu hàm răng sáng bóng, hơn nữa, hiệu quả cũng không được cao thì khi đến nha khoa làm trắng răng, bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, thậm chí chỉ sau 1 giờ với Laser Whitening. Toàn bộ quy trình diễn ra trong 60 phút, bao gồm thăm khám, tư vấn và tiến hành tẩy trắng. Bạn sẽ không cần phải dành thời gian mỗi ngày để thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà mà không biết đến bao giờ mới có được kết quả.

Nha khoa Paris hiện đang là một trong những địa chỉ làm trắng răng uy tín, ứng dụng công nghệ Laser Whitening trên hàng trăm khách và đem lại giá trị vượt trội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Đó là những phân tích của bác sỹ Paris, cho bạn câu trả lời về “đến nha khoa làm trắng răng có hiệu quả không”. Hi vọng rằng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt nhất và sớm sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đến nha khoa làm trắng răng có hiệu quả không? trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status