HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm răng nanh dài ra tự nhiên nhanh chóng Đẹp – Thẩm mỹ tại nhà

October 12, 2019

Có một số người sở hữu những chiếc răng nanh ngắn, nhìn không hợp với khuôn mặt nên muốn làm răng nanh dài ra và nhọn hơn. Cũng có một số bạn trẻ muốn phá cách làm cho chiếc răng nanh của mình nhọn và dài hơn bình thường để tạo sự mới lạ. Nếu bạn đang có ý định đó, hãy tham khảo những cách làm răng nanh dài ra tự nhiên nhanh nhất, giúp bạn có một chiếc răng nanh đẹp và thẩm mỹ dưới đây.

1. Cách làm răng nanh dài ra bằng đắp Composite

Với tính dẻo, không gây độc hại cho cơ thể và độ chịu lực tốt, chống chịu được với sự mài mòn thường xuyên diễn ra trong môi trường miệng, composite được ứng dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ.

Cách làm răng nanh dài ra bằng phương pháp đắp composite là phương pháp làm răng nanh đơn giản nhất hiện nay.

Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng và tham khảo ý kiến của khách hàng về độ dài mong muốn của răng nanh, bác sĩ sẽ tiến hành đắp composite tạo độ dài.

Chỉ cẩn đắp vật liệu composite lên phần răng nanh và tiến hành tạo hình cho đến khi đạt được độ dài nhất định và đảm bảo được sự hài hòa với những răng còn lại, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn laser để đông cứng vật liệu composite vừa đắp.

cách làm răng nanh dài ra tự nhiênCách làm răng nanh dài ra và nhọn bằng đắp composite

( Xem thêm: Răng móm phải làm sao để hết móm?? Cách chỉnh hàm móm nhẹ và nặng)

Ưu điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ khá cao vì chất liệu composite đắp trên thân răng nanh có màu sắc gần giống với răng thật nên nhìn không bị lộ.

Ngoài ra, vật liệu đắp răng có tính dẻo nên bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thao tác chỉnh sửa cho đến khi cảm thấy ưng ý nhất.

Tuy nhiên, cách làm răng nanh giả dài ra bằng phương pháp này cũng có một số nhược điểm như độ bền chắc không cao, nếu ăn đồ cứng sẽ dễ bị bong bật.

Màu sắc của miếng đắp composite không bền, chỉ sau khoảng 2 – 3 năm sẽ bắt đầu xỉn màu, không giống với màu của răng thật và bạn phải thực hiện đắp lại để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bạn muốn biết cách làm răng nanh dài ra phù hợp với mình nhất để răng nanh dài & nhọn tự nhiên?

GỬI CÂU HỎI để được chuyên gia giải đáp miễn phí!

2. Cách làm răng nanh dài ra bằng bọc răng sứ

Phương pháp này sẽ phức tạp hơn phương pháp đắp composite. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng nanh cần làm dài (thông thường sẽ mài hết lớp men răng) và tiến hành chụp mão răng sứ.

Mão răng sứ để thay thế cho lớp men răng được mài đi sẽ phải được chế tạo một cách chi tiết vừa khít với cùi răng thật của khách hàng bằng máy móc hiện đại tại labo của nha khoa.

( Xem thêm: Răng số 7 là răng nào? Có nên nhổ răng số 7 bị lung lay? Nhổ răng số 7 giá bao nhiêu?)

Ưu điểm của cách gắn răng nanh giả này là mang tính thẩm mỹ cao hơn, mão răng sứ có cầu trúc và màu sắc gần giống như răng thật nên sẽ tạo được độ tương khớp với những răng còn lại. Ngoài ra, mão sứ chụp bên ngoài sẽ có tác dụng bảo vệ răng khỏi những tác động xấu.

Răng có tuổi thọ cao từ 15 – 20 năm mà không hề bị xỉn màu hoặc bong bật, đảm cho việc ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Nhược điểm của cách này là chi phí khá cao. Tùy vào loại răng sứ bạn lựa chọn mà giá cả sẽ có sự chênh lệnh nhất định. Hiện nay, các loại răng sứ phổ biến như răng sứ kim loại, răng sứ titan và răng sứ không kim loại. Trong đó, loại răng sứ không kim loại có giá thành cao nhất nhưng đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ lớn nhất.

Làm sao để có răng nanh Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S  giúp làm răng nanh giả nhanh hơn

Tại Nha khoa Paris, cách làm răng nanh dài ra và nhọn bằng phương pháp bọc sứ ứng dụng công nghệ CT 5 chiều mới nhất, đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng. Thực tế đã được chứng minh trên hàng nghìn ca bọc sứ tại nha khoa.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề cách làm răng nanh dài ra, bạn hãy liên hệ đến Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900 để nhận tư vấn tốt nhất.

Lưu

Lưu

Lưu

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm răng nanh dài ra tự nhiên nhanh chóng Đẹp – Thẩm mỹ tại nhà trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status