HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu thưa bác sỹ?

May 23, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu ạ? Em bị tật cười hở lợi từ nhỏ và khá nghiêm trọng. Trước em tưởng là niềng răng được nhưng giờ mới biết chỉ phẫu thuật được. Không biết giá cả thế nào và bao lâu thì hoàn tất ạ. Em cảm ơn. (Hà Thanh – Quận Bình Thạnh).

Trả lời :

Chào bạn Hà Thanh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cười hở lợi là tình trạng răng miệng khá phổ biến mà nguyên nhân là do cấu trúc của răng và hàm không tương xứng. Răng mọc không hoàn toàn dẫn đến một phần răng bị nằm sâu vào trong lợi. Khi đó hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường. Ngoài ra, do thân răng quá ngắn, khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

Cười hở lợi cũng có thể là hậu quả của một số bệnh lý răng miệng mà cơ bản là viêm lợi, viêm nha chu.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu thưa bác sỹ?

Hiệu quả phẫu thuật cười hở lợi tại nha khoa Paris

Trên thực tế thì với trường hợp cười hở lợi thì không thể điều trị bằng cách chỉnh nha niềng răng thông thường mà phương pháp này chỉ áp dụng cho răng hô, khấp khểnh hoặc sai lệch khớp cắn mà thôi.

Phương pháp giúp khắc phục cười hở lợi duy nhất là phẫu thuật hàm hoặc có thể kết hợp chỉnh nha nếu cần thiết.

PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI GIÁ BAO NHIÊU

Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật cười hở lợi sau đây:

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng đơn giản 1 răng 1.000.000
Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng phức tạp có mài chỉnh xương 1 răng 2.000.000
Phẫu thuật nha chu ghép mô liên kết 1 răng 3.000.000
Phẫu thuật nha chu ghép mô liên kết + biểu mô 1 răng 4.000.000
Phẫu thuật cắt phanh môi Trọn gói 3.000.000
Phẫu thuật cắt phanh lưỡi Trọn gói 4.000.000
Phẫu thuật nạo áp xe lưỡi độ 1 1 răng 1.000.000
Phẫu thuật nạo áp xe lưỡi độ 2 1 răng 2.000.000
Chữa cười hở lợi Toàn hàm 18.000.000

Khi hở lợi do xương hàm dày thì kỹ thuật thực hiện cần phải phẫu thuật mài xương. Phần lợi bị hở sẽ được tách ra đê tiến hành mài bớt xương ổ răng phía trước (nằm dưới nướu). Nha sỹ sẽ tiến hành di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc thừa. Khi đã đạt đến độ thẩm mỹ vừa đủ, nướu sẽ được khâu lại như cũ và hoàn tất điều trị.

Khi nguyên nhân gây hở lợi là do nướu dày và bám thấp, bạn cũng cần phải trải qua phẫu thuật cắt bớt nướu và tạo hình lại viền nướu bằng cách kéo vạt nướu lên cao.

Trên đây là mức giá phẫu thuật cười hở lợi niêm yết tại nha khoa Paris, tuy nhiên chúng tôi chưa thể đưa ra cho bạn được phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu cụ thể nhất bởi tùy thuộc vào mỗi tình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân mà chi phí sẽ có thể có sự điều chỉnh, tuy nhiên chi phí này sẽ không vượt quá bảng giá nêu trên.

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi chính xác sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám.

Ca phẫu thuật cười hở lợi chuẩn xác, với các đường cắt chìm đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật, liền thương nhanh chóng do ít xâm lấn. Thời gian để hoàn tất ca phẫu thuật khó thể kéo dài từ 1-2 tiếng tùy vào độ khó của tình trạng hở lợi.

Tại nha khoa Paris, phẫu thuật cười hở lợi đều do các bác sỹ chỉnh nha có chuyên môn giỏi, đào tạo tại Pháp và Mỹ đảm tránh, đảm bảo phẫu thuật chính xác, không biến chứng cũng như giảm đau tối đa cho bệnh nhân. Chúng tôi cũng có hệ thống vô trùng với 4 quy trình khép kín sẽ giúp khử khuẩn toàn bộ phòng mổ, dụng cụ mà không có sự lây nhiễm nên bạn có thể yên tâm.

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline hoặc gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi theo mẫu dưới đây. Chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu thưa bác sỹ? trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status