HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trồng răng sứ Đảm Bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế

March 27, 2018

Để đảm bảo an toàn và độ bền chắc cao nhất khi thực hiện trồng răng thì quy trình trồng răng sứ là yếu tố quan trọng nhất. Nha khoa Paris có quá trình trồng răng sứ theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ răng sứ Nano Shining 5S, đảm bảo an toàn khi thực hiện, răng tương thích và hài hòa với cung hàm.

1. Quy trình trồng răng sứ bằng làm cầu răng với CN Răng sứ Nano Shining 5S

Cầu răng là một trong hai phương pháp phổ biến được sử dụng để trồng răng thẩm mỹ. Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S hiện nay đang là giải pháp áp dụng để làm cầu răng tốt với quy trình trồng răng sứ được đánh giá là đảm bảo nhất hiện nay.

Quy trình trồng răng sứ Đảm Bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế 1

Làm cầu răng sứ bằng công nghệ răng sứ hiện đại Nano Shining 5S?

Quy trình trồng răng sứ bằng công nghệ đã trải qua kiểm định tiêu chuẩn Pháp với các bước trồng răng sứ cơ bản sau đây:

– Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm cầu răng sứ.

Lấy dấu để chế tạo răng sứ

Để răng sứ được chế tạo một cách hoàn hảo, vừa khít với viền nướu và cùi răng thật, nha sỹ sẽ phải lấy dấu hàm và truyền tín hiệu cho Labo để phân tích và chế tạo răng sứ tương thích.

Gây tê và mài cùi răng trụ

Sau khi tiến hành làm sạch khoang miệng nha sỹ sẽ gây tê cục bộ, để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình mài cùi răng. Công nghệ Nano Shining 5S hiện đại giúp cho tỉ lệ mài răng là thấp nhất, không xâm lấn đến ngà răng, gây ê buốt.

Tiến hành làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ sẽ được gắn lên và kiểm tra xem có bị kênh không và chỉnh sửa lại cho vừa khít. Sau đó, nha sỹ sẽ dùng một loại chất liệu xi – măng chuyên dùng trong y tế để gắn cố định vào cùi răng trụ. Hoàn tất quy trình, nha sỹ sẽ đặt lịch tái khám để theo dõi tình hình và xử lý kịp thời những biến chứng xảy ra.

Quy trình trồng răng sứ Đảm Bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế 2

Quy trình trồng răng sứ an toàn và bền đẹp

2. Quy trình trồng răng sứ Implant bằng CN ghép răng Implant 4S

Quy trình trồng răng giả Implant 4S đã vượt qua những kiểm định chất lượng và độ an toàn, hiệu quả của Hiệp hội Nha khoa Pháp. Các bước làm răng sứ bằng phương pháp Implant 4S cụ thể như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. Sau đó tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Sau khi làm vệ sinh khoang miệng, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ, thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Quy trình trồng răng sứ Đảm Bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế 3Quy trình trồng răng sứ trên Implant tiêu chuẩn Pháp

Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian trồng răng nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Lắp răng sứ

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật ghép răng implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Hiện các công nghệ đều được ứng dụng sáng tạo với các bước trồng quy trình trồng răng sứ đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, xứng đáng được tin dùng để phục hình răng hoàn hảo.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số Hotline 1900.6900để được tư vấn chi tiết hơn về giá trị vượt trội và các trường hợp áp dụng của công nghệ khi muốn trồng răng đảm bảo và an toàn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình trồng răng sứ Đảm Bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status