HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đắp răng giả bằng sứ cách nào là tốt nhất? Ý kiến chuyên gia

February 18, 2017

Đắp răng giả bằng sứ là một phương pháp phục hình răng khá tiên tiến hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ và độ bền. Đối với dịch vụ làm răng thẩm mỹ này, có rất nhiều cách để thực hiện như chụp răng sứ hay dán sứ Veneer. Vậy hai cách này có gì khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đắp răng giả bằng sứ

Đắp răng giả bằng sứ cách nào tốt nhất? 

1. Ai phù hợp để đắp răng giả bằng sứ?

Đắp răng giả bằng sứ thường được chỉ định cho các trường hợp như:

  • Răng bị vỡ, mẻ, sứt, gãy hoặc phải nạo quá nhiều do sâu răng nặng
  • Răng thưa, vẩu, móm, lệch lạc, khấp khểnh
  • Răng bị xỉn màu không thể tẩy trắng bằng biện pháp thông thường

2. So sánh về các đặc điểm của hai phương pháp đắp răng giả bằng sứ

ĐẶC ĐIỂM CHỤP RĂNG SỨ DÁN SỨ VENEER
Hình thức thực hiện Với cách đắp răng giả bằng sứ này, nha sỹ sẽ cần phải tiến hành thao tác mài cùi răng thật để làm trụ. Sau đó, các mão răng sứ sẽ được chế tạo và chụp lên trên để bảo vệ cùi răng cũng như tăng tính thẩm mỹ Dán Veneer sứ cũng là một hình thức đắp răng giả bằng sứ cần phải sử dụng đến thao tác mài răng. Tuy nhiên, ở phương pháp này, tỉ lệ mài răng sẽ ít hơn so với bọc răng sứ vì chỉ dán ở mặt ngoài của răng chứ không chụp toàn bộ mão sứ lên trên.
Tình thẩm mỹ Tính thẩm mỹ cao, răng có độ sáng bóng tự nhiên như răng thật, không lo bị lộ kim loại bên trong hay đen viền nướu nếu lựa chọn loại răng sứ cao cấp Tính thẩm mỹ cũng tương đối cao và có độ sáng bóng rất tự nhiên
Tuổi thọ Vì được làm từ chất liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến nên răng có độ bền chắc rất cao, thậm chí gấp 4, 5 lần răng thật. Bạn sẽ hoàn toàn không lo gãy vỡ trong quá trình ăn nhai. Vì chỉ dán trên bề mặt răng nên phương pháp có tuổi thọ không cao, nhiều nhất cũng chỉ được vài năm là bong tróc ra do tác động lực ăn nhai khá mạnh.
Chức năng ăn nhai Răng sứ có chất liệu cứng chắc gấp 4, 5 lần răng thật nên có thể ăn uống thoải mái. Tuy vậy, bạn cũng nên hạn chế ăn các loại đồ ăn cứng, dai vì dù sao đây cũng chỉ là răng giả, không được nuôi dưỡng bởi tủy như răng thật Thực chất mặt dán sứ Veneer chỉ có tác dụng làm đẹp về mặt thẩm mỹ, do đó, chức năng đảm bảo ăn nhai cũng không được rõ ràng vì thông thường khách hàng chỉ sử dụng để dán những chiếc răng bên ngoài như răng cửa.

3. Chi phí đắp răng giả bằng sứ tại nha khoa Paris

Một tiêu chí nữa để bạn có thể cân nhắc và lựa nên nên sử dụng phương pháp đắp răng giả bằng sứ nào là giá. Thông thường, chi phí sẽ được tính dựa trên số lượng răng sứ cần làm cũng như chất lượng của loại răng sứ bạn đang chọn. Dưới đây là bảng giá răng sứ tại nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000

4. Công nghệ đắp răng giả bằng sứ Nano 5S tiên tiến

Bất kể bạn chọn phương pháp bọc răng sứ hay làm răng Veneer sứ thì đều được hỗ trợ bởi công nghệ Nano 5S khi tiến hành làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris. Đây là công nghệ giúp phát huy tối đa hiệu quả của các loại răng sứ cũng như hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành đắp răng giả bằng sứ tại đây về đều nhận được những kết quả rất tốt. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước vào sau khi làm răng sứ tại nha khoa Paris như sau:

Đắp răng giả bằng sứ cho răng nhiễm màu

KH Nguyễn Tiến Hưng: Răng bị xỉn màu nặng, không thể tẩy trắng bằng biện pháp thông thường nên đã đắp rắng giả bằng sứ với Veneer sứ

dap-rang-gia-bang-su-2

KH Đào Hải My: Răng bị thưa, khoảng cách giữ hai răng cửa lớn nên đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ

Đắp răng giả bằng sứ cho răng mẻ

KH Đỗ Thị Thương: Răng cửa bị mẻ nên đã tiến hành bọc răng sứ

(Lưu ý kết quả khác nhau với từng trường hợp cụ thể)

Bạn cũng đang sở hữu hàm răng không được đều đẹp, trắng sáng? Và bạn đang cảm thấy rất tự tin về điều đó. Vậy thì tại sao không đầu tư cho chính mình bằng cách đắp răng giả bằng sứ? Hãy luôn nhớ rằng, đầu tư cho bản thân thì không bao giờ lỗ.

Để được tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, hãy đến trực tiếp một trong các cơ sở của chuỗi hệ thống Nha khoa Paris tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng hoặc Vinh để được thăm khám và nghe tư vấn chi tiết hơn. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline 1900.6900 để được giải đáp nhanh chóng.

Summary
recipe image
Recipe Name
?ℍÔℕ? ??ℕ đắp răng giả bằng sứ cách nào tốt nhất năm ②⓪①⑦
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đắp răng giả bằng sứ cách nào là tốt nhất? Ý kiến chuyên gia trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status