HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng cấm giả An Toàn – Đảm bảo ăn nhai, độ bền Vĩnh Viễn

July 18, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, răng cấm của em bị sâu nặng em muốn nhổ bỏ nhưng nghe nói nhổ răng này gây lệch khớp cắn và méo mặt. Trồng lại răng giả có khắc phục được ảnh hưởng khi nhổ răng không và nên trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất ạ? Em xin chân thành cảm ơn ạ! (Bùi Sỹ Nguyên – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Sỹ Nguyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha khoa Paris và chia sẻ băn khoăn. Về thắc mắc: “Nên trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có nên trồng răng cấm bị mất không?

Răng cấm là chiếc răng hàm số 6, nằm ở vị trí mà lực nhai đặt vào nhiều nhất. Vì thế nó có vai trò như là chiếc răng ăn nhai chính.

Trồng răng cấm giả là việc cần thiết

Trồng răng cấm giả là việc cần thiết

Răng này mọc rất sớm từ khi trẻ 6 tuổi, nên thường dễ bị nhầm lẫn với răng hàm sữa. Chiếc răng này hỗ trợ cho chức năng ăn nhai lâu dài nhất và nhiều nhất trên cung hàm nên được gọi là răng cấm với ý nghĩa đây là chiếc răng quan trọng số 1, không được xâm lấn, tổn hại và nhổ bỏ khi không thật sự cần thiết.

Việc mất răng cấm có thể dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

➣ Giảm khả năng ăn nhai: Răng cấm đóng vai trò ăn nhai chính cho toàn hàm, giúp nghiền thức ăn tốt nhất. Mất răng cấm sẽ khiến chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng đáng kể. Đồng thời, việc nhai lệch về bên không bị mất răng sẽ khiến khuôn mặt bị méo, mất cân xứng.

➣ Khiến răng bị lệch lạc, tiêu xương răng: Tại vị trí mất răng, nếu không trồng răng cấm giả sớm, lâu dần hiện tượng tiêu xương răng sẽ diễn ra, khiến khuôn mặt già nua hơn, đồng thời răng có xu hướng mọc lệch lạc về phía khoảng trống mất răng.

➣ Gây các bệnh lí răng miệng: Hiện tượng di răng do mất răng sẽ tạo khoảng trống giữa các răng, khiến cho thức ăn dễ dàng bị mắc vào, vi khuẩn tấn công tạo nên các bệnh lí răng miệng.

Do những hậu quả nghiêm trọng trên, việc trồng răng cấm sau khi bị mất là điều hoàn toàn cần thiết và nên được thực hiện càng sớm càng tốt.

Trồng răng cấm giả An Toàn - Đảm bảo ăn nhai, độ bền Vĩnh Viễn 2

Răng bị mất sẽ khiến hàm răng trở nên xô lệch

2. Trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất?

Răng cấm đóng vai trò không thể thiếu trong cung hàm mỗi người. Vì vậy, trồng răng cấm giả thay thế khi bị mất răng cấm là điều quan trọng chúng ta nên thực hiện để đảm bảo chức năng ăn nhai cho toàn hàm. Để đáp ứng tốt được những yêu cầu đó, ngoài ghép răng Implant ra, không có phương pháp nào tối ưu hơn. Đặc biệt, công nghệ Implant 4S sẽ đem lại kết quả phục hình răng cấm tốt nhất.

Implant 4S là công nghệ trồng răng cấm giả hiện đại nhất hiện nay, được chính các bác sỹ thuộc bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth, Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm nổi bật bao gồm:

Khôi phục lại răng cấm toàn diện, có tỷ lệ, kích cỡ chuẩn như răng thật, đặc biệt làcác gờ rãnh trên mặt răng.

Cho khả năng tích hợp xương, thời gian lành thương nhanh chóng, không xâm lấn, không cần tách nướu khi đưa trụ răng vào xương hàm

Implant răng vững chắc, chịu được lực lớn trong thời gian dài nên đảm bảo ăn nhai giống như răng cấm thật

➤ Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa, chỉ từ 3 – 4 tuần và chỉ cần 15-20 phút đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm thành công.

Trồng răng cấm giả An Toàn - Đảm bảo ăn nhai, độ bền Vĩnh Viễn 3

Công nghệ trồng răng cấm giả Implant 4S hiện đại

Với công nghệ này, bạn sẽ trồng răng cấm giả không khác gì răng thật về mọi mặt, từ kích cỡ, màu sắc đến các gờ rãnh và độ chịu lực khi ăn nhai. Đây là công nghệ được các bác sỹ trong Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe.

Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ trồng răng cấm giả Implant 4S tại Paris bằng công nghệ này. Bác sỹ chuyên sâu về Implant sẽ đảm trách việc cấy ghép răng cho bạn với tất cả những điều kiện hỗ trợ tốt nhất.

Bạn vui lòng liên hệ trước về trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc điền vào Form ĐĂNG KÝ tư vấn dưới đây để được bác sỹ tư vấn về phương pháp trồng răng cấm giả chi tiết hơn cũng như hướng dẫn đặt lịch khám trước khi điều trị nhé!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng cấm giả An Toàn – Đảm bảo ăn nhai, độ bền Vĩnh Viễn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status