Home Tư vấn trồng răng thẩm mỹ Trồng răng số 6 (răng cấm) hết bao nhiêu tiền ? – Bảng giá 2019

Trồng răng số 6 (răng cấm) hết bao nhiêu tiền ? – Bảng giá 2019

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, răng số 6 của em mới nhổ bữa trước, muốn trồng lại nhưng còn lo lắng về chi phí. Không biết giá trồng răng số 6 hết bao nhiêu để em chuẩn bị ? Vì vậy rất mong nhận được phản hồi của bác sỹ để em có thể đi trồng răng sớm nhất. ( Minh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Hằng,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris. Về thắc mắc: “Giá trồng răng số 6 là bao nhiêu ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng số 6 ( hay còn gọi là răng cấm) đóng vai trò quan trọng nhất trên cung hàm bởi nó đảm nhiệm chức năng ăn nhai chính và tạo thể chuẩn giúp răng khác có thể mọc lên ” ngay hàng thẳng lối”. Vì vậy, nhổ răng số 6 nên tiến hành trồng lại càng sớm càng tốt.

Giá Trồng Răng số 6 RẺ NHẤT là bao nhiêu? [Bảng giá Ưu Đãi 2018] 7

Giá trồng răng số 6 phụ thuộc vào bạn chọn phương pháp trồng răng nào 

1/ Chi phí trồng răng số 6 rẻ nhất là bao nhiêu?

Hiện nay có hai phương pháp chính để trồng răng giả là cấy ghép implant và làm cầu răng sứ và mức giá của hai phương pháp cũng khác nhau, cụ thể:

Ứng với mỗi phương pháp trồng răng cấm lại có mức giá khác nhau tùy thuộc vào vật liệu, tình trạng răng miệng và độ khó của ca trồng răng. Trên thực tế, trồng răng số 6 hết bao nhiêu tiền sẽ đi liền với chất lượng. Đây được xem là 2 biện pháp phục hình đòi hỏi năng lực chuyên môn rất cao của bác sỹ, mời bạn xem bảng giá trồng răng số 6 dưới đây.

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Giá trồng răng số 6 bằng cách cấy ghép implant sẽ căn cứ vào loại trụ implant mà bạn lựa chọn. Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên thực hiện với chất liệu trụ Straumann của Thụy Sỹ. Đây là nhà cung cấp làm răng implant hàng đầu thế giới, mang lại hiệu quả phục hình rất cao khi độ tích hợp xương lên đến gần 100%, không có hiện tượng đào thải xảy ra.

Nhằm mong muốn giảm áp lực chi phí cho khách hàng, hiện nay Nha Khoa Paris đang triển khai chương trình OFF lên tới 20% cho các ca trồng răng implant >>> Chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY 

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng sứ DD BIO 1 răng 7.000.000
Răng sứ LISI 1 răng 10.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Hiện tại, mức giá làm cầu răng của Nha khoa Paris sẽ căn cứ vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là răng sứ không kim loại hay răng sứ kim loại. Đây là đơn giá dành cho một răng, nếu bạn làm trồng răng số 6 theo phương pháp này, thì giá của cầu răng cho 1 răng mất là cần 3 mão răng sứ( 2 mão bọc lên 2 trụ răng thật kế bên, 1 mão răng ở giữa thay thế vị trí răng mất.

Ngoài ra, bạn cũng cần hỏi bác sĩ xem nhổ răng số 6 hết bao nhiêu tiền nếu phải nhổ răng.

2/ Trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp nào tối ưu nhất?

Giá Trồng Răng số 6 RẺ NHẤT là bao nhiêu? [Bảng giá Ưu Đãi 2018]

Trồng răng hàm số 6 implant khôi phục khả năng ăn nhai bền chắc

So sánh trong hai phương pháp thì chúng tôi khuyên bạn nên trồng răng số 6 bằng implant. Bởi cách này có thể phục hồi được cấu trúc của răng do trụ implant được cắm trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng và răng sứ lắp bên trên. Chính bởi cấu tạo này mà mật độ xương được duy trì, hạn chế tình trạng tiêu hõm xương sau khi mất răng thật.

Trồng răng thẩm mỹ bằng biện pháp implant thì răng giả có tuổi thọ cao, kéo dài trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

Hiện nay, hai công nghệ làm răng mới nhất hiện nay là Nano Shining 5S và Implant 4S đều là những công nghệ ưu việt trong việc hỗ trợ quá trình phục hình mất răng hàm số 6 diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian tối đa mà vẫn mang lại độ bền cao nhất.

 Xem thêm: Trồng răng implant Nhanh hơn – Bền Chắc hơn 

3.  Bất ngờ với kết quả phục hình răng số 6 tại Nha Khoa Paris

Các khách hàng phục hình trồng răng số 6 tại nha khoa Paris đều được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Pháp. Kết quả sau phục hình đảm bảo chất lượng về thẩm mỹ và chức năng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Giá Trồng Răng số 6 RẺ NHẤT là bao nhiêu? [Bảng giá Ưu Đãi 2018]3

Bùi Nga – Phú Thọ:

Chỉ định: Trồng cầu răng implant để phục hình

Giá Trồng Răng số 6 RẺ NHẤT là bao nhiêu? [Bảng giá Ưu Đãi 2018] 4

Bình An – Hải Dương 

Chỉ định: Phục hình 1 răng implant

Giá Trồng Răng số 6 RẺ NHẤT là bao nhiêu? [Bảng giá Ưu Đãi 2018] 5

Ngọc Hải – Tp Hồ Chí Minh

Chỉ định: Trồng răng implant ALL ON 6 cho hàm trên

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng mỗi người 

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về băn khoăn trồng răng số 6 hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về giá trồng răng hay mất răng hàm số 6 phải làm sao, đừng ngần ngại Đăng Ký tư vấn theo Form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ liên hệ và giải đáp chi tiết cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng cấm giả An Toàn – Đảm bảo ăn nhai, độ bền Vĩnh Viễn

Trồng răng cấm giả An Toàn – Đảm bảo ăn nhai, độ bền Vĩnh Viễn

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, răng cấm của em bị sâu nặng em muốn nhổ bỏ nhưng nghe nói nhổ răng này gây lệch khớp cắn và méo mặt. Trồng lại răng giả có khắc phục được ảnh hưởng khi nhổ răng không và nên trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất ...

Trồng Răng Bọc Sứ có phải nguyên nhân gây hôi miệng? [BS TƯ VẤN]

Trồng Răng Bọc Sứ có phải nguyên nhân gây hôi miệng? [BS TƯ VẤN]

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em bị mất một chiếc răng hàm và đang muốn trồng lại bằng phương pháp trồng răng bọc sứ. Nhưng em nghe nói là trồng răng bọc sứ có thể gây hôi miệng. Bác sĩ có thể giải thích vấn đề này được không thưa bác sĩ? (Lê Kim Ngọc – ...

HÉ LỘ 2 Phương Pháp Trồng Răng hiện đại – MỚI nhất năm 2020

HÉ LỘ 2 Phương Pháp Trồng Răng hiện đại – MỚI nhất năm 2020

Hiểu rõ về các phương pháp trồng răng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn kỹ thuật phù hợp với mình. Nếu muốn trồng răng hiệu quả, khắc phục tình trạng mất răng, răng gãy và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng nguy hiểm thì không có lý do gì bạn không xem ngay ...

Phân vân: Nên trồng răng giả loại nào thì tốt ?

Phân vân: Nên trồng răng giả loại nào thì tốt ?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi, đã nhổ 3 chiếc răng hàm do sâu nặng. Việc ăn uống của tôi khá khó khăn phải nhai hẳn về phía hàm còn lại, vì vậy tôi muốn trồng răng càng sớm càng tốt. Nhưng băn khoăn vẫn chưa biết nên trồng ...

[Chia sẻ] Làm cầu răng ở đâu TỐT & CHẤT LƯỢNG

[Chia sẻ] Làm cầu răng ở đâu TỐT & CHẤT LƯỢNG

Lựa chọn được địa chỉ làm cầu răng tốt là điều rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ răng hàm mặt của bạn. Nha khoa Paris mách bạn các tiêu chí để lựa chọn làm cầu răng ở đâu tốt và chất lượng, vì vậy đừng bỏ qua những thông ...

Giải đáp: Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu? Bảng giá Ưu đãi 2018

Giải đáp: Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu? Bảng giá Ưu đãi 2018

Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Em đang muốn tìm hiểu trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền cho 1 răng và trồng bằng cách nào tốt nhất hiện nay ạ? Vì răng của em bị sâu ở hàm dưới rất nặng và phải nhổ cách đây không lâu. Mất răng làm em ăn nhai khó ...