HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trồng răng Implants bằng công nghệ 4S hết bao nhiêu tiền?

October 23, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị mất tới 3 răng cửa nên muốn trồng lại răng thật đảm bảo. Qua tìm hiểu thì biết là ở có công nghệ trồng răng Implant rất tốt. Mong được bác sỹ tư vấn thêm về công nghệ này. Nếu áp dụng tôi có phải mài thêm răng thật nào không và giá trồng răng Implants cụ thể như thế nào. Mong tư vấn giúp tôi cụ thể phương pháp điều trị tối ưu nhất (bao gồm cả chất lượng và giá cả)! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Kim Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá trồng răng Implants bằng công nghệ 4S bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trồng răng Implants bằng công nghệ 4S hết bao nhiêu tiềnCác trồng răng 5 bằng Implant kết hợp phục hình răng 6 thành công tại Paris nhờ công nghê hiện đại và bác sỹ giỏi

Tại Nha khoa Paris, giá trồng răng Implants chủ yếu do chất liệu Implant quy định, cụ thể theo như bảng giá sau đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

 

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Implant 4S đang là công nghệ trồng răng được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cũng như là độ an toàn với hàm răng và cơ thể. Công nghệ này là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia phục hình răng hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

Đặc điểm cơ bản của công nghệ này là có thể phục hồi răng một cách trực tiếp trên khoảng trống mất răng mà không phải xâm lấn thêm bất cứ răng nào khác. Điều này đồng nghĩa với việc, khi trồng răng thẩm mỹ bằng công nghệ Implant 4S bạn sẽ không phải mài răng thật.Nhưng dù sử dụng loại Implant nào bạn cũng sẽ được sử dụng công nghệ ghép răng Implant 4S và không ảnh hưởng đến giá trồng răng Implants.

Kỹ thuật mài cơ bản là bạn sẽ được đặt một trụ chân răng Implant vào trong xương hàm, tại khoảng trống mất răng. Sau đó, thân răng sứ sẽ được gắn lên trên trụ này để tạo hình răng hoàn hảo. Quy trình này khi được thực hiện bằng công nghệ trồng răng implant 4S sẽ đạt được những ưu điểm sau đây:

– Răng được phục hồi hoàn hảo, có hình thể và màu sắc đẹp, tự nhiên giống như răng thật và không thể bị phát hiện

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn răng và không cần tách nướu

– Răng sau phục hình duy trì được chức năng đảm bảo giống như răng thật

– Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa tới 3 – 4 tuần, đặt mỗi trụ răng chỉ mất 15 phút là hoàn tất.

Giá trồng răng Implants cho 3 răng mất hết bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn, khi mất 3 răng cửa, có thể lựa chọn 1 trong những giải pháp sau: Hoặc là đặt 3 trụ Implant và lắp 3 thân răng sứ hoặc là chỉ cần đặt 2 trụ Implant và lắp cầu 3 răng sứ để giảm tối đa giá trồng răng Implants.

Các chuyên gia phục hình răng vẫn khuyến khích nên đặt số Implant bằng với số răng mất. Nhưng để tiết kiệm chi phí trồng răng Impalnt, bạn cũng có thể giảm bớt số trụ răng nếu không ảnh hưởng gì đến chất lượng phục hình. Đây cũng là giải pháp được khuyên dùng cho bạn để vừa có được ca phục hình hiệu quả vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám miễn phí bởi các bác sỹ chuyên sâu phục hình Implant tại trung tâm. Thắc mắc về giá trồng răng Implants cụ thể của bạn sẽ được bác sỹ giải đáp chi tiết hơn sau khi đã thăm khám trực tiếp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá trồng răng Implants bằng công nghệ 4S hết bao nhiêu tiền? trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status