HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền 1 răng là chuẩn?

November 10, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ tư vấn cho tôi cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? Tôi muốn trồng răng Implant mà chưa rõ chi phí thế nào để còn chuẩn bị? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Nguyễn Ánh Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ánh Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho nha khoa Paris. Với thắc mắc “Chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền cho 1 răng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Bảng giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? [Giá MỚI nhất 2017] 1

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

1. Ghép răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào cấu tạo của Implant 

Thông thường, răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần:

– Trụ Implant: Thường được làm từ chất liệu Titanium, trụ Implant sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm, có vai trò như chân răng giả.

– Abutment: Là một bộ phận để kết nối giữa trụ Implant và mão răng sứ

– Mão sứ: Thay thế thân răng, được chụp lên Abutment để tạo thành răng hoàn chỉnh

Bảng giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? [Giá MỚI nhất 2017] 2

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần: Trụ Implant, Abutment và mão sứ 

Chi phí làm răng Implant thường là tổng giá của Trụ Implant, Abutment và mão sứ. Tuy nhiên, tại Nha khoa Paris, cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền chỉ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại trụ răng nào để phục hình bởi Abutment và mão sứ là được tặng kèm theo.

2. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền 1 răng?

Bảng giá Cấy ghép implant được niêm yết hoàn toàn không có chênh lệch dù ứng dụng phục hình theo công nghệ hiện đại. Bạn có thể tham khảo chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền trong bảng giá cấy ghép implant ngay sau đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Đây là mức giá áp dụng cho một răng Implant, với những trường hợp bạn ghép nhiều hơn 1 Implant, trung tâm còn có thẻ áp dụng những chính sách ưu đãi khác tùy từng thời điểm cụ thể nên nếu trồng răng tại Paris có thể yên tâm về vấn đề cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền.

3. Công nghệ cấy ghép răng implant 4S cho hiệu quả vượt trội 

Bảng giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? [Giá MỚI nhất 2017] 3

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S hiện đại 

Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm vô cùng vượt trội, giúp trồng răng bền chắc như răng thật, cụ thể như sau:

care-icon Răng bền đẹp, duy trì lâu dài. Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

care-icon Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

care-icon Trụ răng Implant cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật.

care-icon Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên tất cả các mặt răng,

Nhờ ứng dụng công nghệ này mà nhiều khách hàng và bệnh nhân mất răng đã được phục hình hoàn hảo, hỗ trợ ăn nhai không khác gì răng thật và có độ thẩm mỹ cao, được người trồng răng đánh giá cao và rất tin tưởng. Đã có hàng ngàn trường hợp được phục hồi răng thành công và tiết kiệm chi phí trồng răng implant tối đa bằng công nghệ trồng răng implant 4S tất cả những gì bản cần làm là tìm hiểu xem mình ở trường hợp nào và trồng răng implant khi nào mới phù hợp và hiệu quả?.

Bảng giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? [Giá MỚI nhất 2017] 4

Nha khoa Paris luôn đảm bảo mang đến chất lượng phục hình răng Paris nhất

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi trồng răng tại Trung tâm về vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền.

Khi đến Nha khoa Paris bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được áp dụng công nghệ ghép răng Implant hiện đại nhất để trồng răng giả cho bệnh nhân và khách hàng. Đây là bước tiến lớn trong phục hình răng mà Paris mong muốn có thể đem lại cho bệnh nhân và khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được thụ hưởng những giá trị tối ưu nhất, giúp trồng lại những chiếc răng một cách bền chắc, tương đương với răng thật.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về chi phí cấy ghép răng Implant cũng như mức giá ưu đãi, hãy liên hệ trực tiếp về trung tâm theo số hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp và tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền 1 răng là chuẩn? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status