Home Khách hàng quan tâm Quy trình trồng răng sứ Đảm Bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình trồng răng sứ Đảm Bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế

Để đảm bảo an toàn và độ bền chắc cao nhất khi thực hiện trồng răng thì quy trình trồng răng sứ là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện tại, Nha khoa Paris có quá trình trồng răng sứ theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ răng sứ Nano Shining 5S, Implant 4S đảm bảo an toàn khi thực hiện, răng tương thích và hài hòa với cung hàm.

1/ Quy trình trồng răng sứ bằng làm cầu răng với CN Răng sứ Nano Shining 5S

Cầu răng là một trong hai phương pháp phổ biến được sử dụng để trồng răng thẩm mỹ. Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S hiện nay đang là giải pháp áp dụng để làm cầu răng tốt với quy trình trồng răng sứ được đánh giá là đảm bảo nhất hiện nay.

Làm cầu răng sứ bằng công nghệ răng sứ hiện đại Nano Shining 5S?

Quy trình trồng răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S?

Quy trình trồng răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S đã trải qua kiểm định tiêu chuẩn Pháp với các bước trồng răng sứ cơ bản sau đây:

➤ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm cầu răng sứ.

➤ Bước 2: Gây tê và mài cùi răng trụ

Sau khi tiến hành làm sạch khoang miệng, nha sỹ sẽ gây tê cục bộ, để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình mài cùi răng. Công nghệ Nano Shining 5S hiện đại giúp tỉ lệ mài răng là thấp nhất, không xâm lấn đến ngà răng hay gây ê buốt cho người bệnh.

➤ Bước 3: Lấy dấu để chế tạo răng sứ

Để răng sứ được chế tạo một cách hoàn hảo, vừa khít với viền nướu và cùi răng thật, nha sỹ sẽ phải lấy dấu hàm và truyền tín hiệu cho Labo để phân tích và chế tạo răng sứ tương thích.

➤ Bước 4: Tiến hành làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ sẽ được gắn lên và kiểm tra xem có bị kênh không và chỉnh sửa lại cho vừa khít. Sau đó, nha sỹ sẽ dùng một loại chất liệu xi – măng chuyên dùng trong y tế để gắn cố định vào cùi răng trụ. Hoàn tất quy trình, nha sỹ sẽ đặt lịch tái khám để theo dõi tình hình và xử lý kịp thời những biến chứng xảy ra.

Quy trình trồng răng sứ an toàn và bền đẹp

Quy trình trồng răng sứ an toàn và bền đẹp

Bạn cần tư vấn xem mình có phù hợp với lắp cầu răng sứ? Hãy nhanh tay điền vào form đăng kí dưới đây để được bác sĩ tư vấn nhanh nhất

>>> Để rõ hơn về quy trình phục hình răng bằng công nghệ Nano Shining 5S, bạn có thể tham khảo VIDEO dưới đây:

Quy trình trồng răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S

VIDEO: Các bước trồng răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S 

2/ Quy trình trồng răng sứ Implant bằng CN ghép răng Implant 4S

Quy trình trồng răng giả Implant 4S đã vượt qua những kiểm định về chất lượng và độ an toàn, hiệu quả của Hiệp hội Nha khoa Pháp, với các bước làm răng sứ chuẩn quốc tế như sau:

➤ Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân là bước đầu tiên khách hàng cần thực hiện. Bên cạnh đó, chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm là tiến trình rất cần thiết để nha sĩ tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant. Đây là những bước cơ bản không thể thiếu trong quy trình trồng răng sứ.

➤ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Sau khi thực hiện vệ sinh khoang miệng, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê chất lượng sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng vô cảm, không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Quy trình trồng răng sứ trên Implant tiêu chuẩn PhápQuy trình trồng răng sứ trên Implant tiêu chuẩn Pháp

➤ Bước 3: Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian trồng răng nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

➤ Bước 4: Lắp răng sứ

Thông thường, việc cấy ghép Implant sẽ hoàn thành sau 3 – 5 tuần, bạn sẽ quay lại trung tâm nha khoa để bác sĩ tiến hành lắp cố định răng sứ lên trụ Implant và hoàn tất các bước trồng răng sứ . Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

➤ Bước 5: Kiểm tra khớp cắn và dặn dò chế độ bảo hành

Đây là bước cuối cùng trong quy trình trồng răng sứ đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại cường độ lực, thời gian chịu lực cũng như độ cân bằng giữa các răng. Sau cùng là dặn dò chế độ bảo hành cũng như cách chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng giả cố định.

>>> Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, bạn có thể xem qua VIDEO mô phỏng cấy ghép Implant 4S ngay dưới đây:

Trồng răng sứ với công nghệ Implant 4S

VIDEO: Mô phỏng quá trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Paris

Mỗi một phương pháp lại có quy trình phục hình khác nhau. Để biết mình phù hợp với biện pháp nào, bạn nên tới trung tâm nha khoa để kiểm tra. Dựa vào tình trạng sức khỏe, nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn biện pháp phục hình răng tối ưu nhất.

2/ Cách chăm sóc sau khi trồng răng sứ đúng cách

Sau khi hoàn thành các bước trong quy trình trồng răng sứ, bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp và đúng cách để đảm bảo răng đạt được tính thẩm mỹ tối đa và lâu bền, cụ thể:

 Đánh răng với bàn chải lông mềm 2 lần/ ngày kết hợp với dòng kem đánh răng dành riêng cho răng nhạy cảm.

 Sử dụng chỉ nha khoa cùng nước súc miệng để loại bỏ các mảnh vụn thức ăn, mảng bám nằm sâu bên trong kẽ răng.

√ Sau khi đánh răng nên dùng tay massage xung quanh viền nướu của răng đã bọc sứ để kích thích sự lưu thông máu ở nơi đường viền nướu.

 Hạn chế ăn các thực phẩm chứa nhiều đường và tinh bột, các thực phẩm có màu như rượu, bia, thuốc lá, cafe bởi dễ chúng dễ gây xỉn màu răng sứ và là nguyên nhân gây ra các bệnh răng miệng.

Quy trình trồng răng sứ Đảm Bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế

Tích cực sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch răng, loại bỏ triệt để các mảng bám

 Tránh ăn các thực phẩm quá dai, dính như bánh dẻo, kẹo cao su, kẹo dẻo… trong suốt quá trình trồng răng sứ.

 Tránh ăn quá nóng hoặc quá lạnh bởi sự thay đổi bất chợt về nhiệt độ sẽ làm tăng độ nhạy cảm của răng.

 Tạo thói quen khám răng định kỳ 6 tháng/ lần để kiểm tra tình hình răng miệng, đồng thời nếu có điều bất thường xảy ra thì bác sĩ cũng có thể đưa ra phương án điều trị nhanh nhất.

3/ Khách hàng thay đổi ra sao khi trồng răng sứ tại Nha khoa Paris?

Khi đã hiểu rõ về quy trình trồng răng, bạn có thắc mắc về kết quả sau khi phục hình răng không? Nếu  có băn khoăn về điều này, hãy xem ngay hình ảnh khách hàng thực tếdưới đây:

Khách hàng trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant

Khách hàng trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant

Răng hàm ổn định hơn với biện pháp trồng răng Implant tại Nha khoa Paris

Răng hàm ổn định hơn với biện pháp trồng răng Implant tại Nha khoa Paris

Khách hàng làm cầu răng sứ cho răng cửa

Khách hàng làm cầu răng sứ cho răng cửa

2 răng cửa được khôi phục với biện pháp làm cầu răng sứ

2 răng cửa được khôi phục với biện pháp làm cầu răng sứ

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về quy trình trồng răng sứ chuẩn quốc tế tại Nha khoa Paris. Nếu bạn muốn sở hữu hàm răng đẹp – chắc chắn – tự nhiên như răng thật thì còn chờ gì nữa mà không đến trung tâm ngay hôm nay.

Để biết mình phù hợp với quy trình trồng răng nào, bạn hãy mạnh dạn gửi câu hỏi tư vấn cho bác sĩ thông qua KHUNG ĐĂNG KÝ bên dưới hoặc gọi tổng đài: 1900.6900 để được hỗ trợ miễn phí.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ để răng BỀN – ĐẸP tự nhiên?

Lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ để răng BỀN – ĐẸP tự nhiên?

Bọc răng sứ chính là phương pháp tạo nên một chiếc áo mới cho răng giúp bạn có một hàm răng đều, đẹp, tính thẩm mỹ cao hơn. Và những lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ dưới đây sẽ là thông tin cần thiết hỗ trợ bạn trước và sau quá trình bọc sứ. ...

Làm cầu răng sứ có đau không? Làm ở đâu TỐT & UY TÍN ?

Làm cầu răng sứ có đau không? Làm ở đâu TỐT & UY TÍN ?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em bị gãy răng hàm do sâu răng, giờ chỉ còn sót lại chân răng. Lúc này, làm cầu răng có tốt không ạ? Tiện thể cho em hỏi: Làm cầu răng có đau không bác sĩ? Em rất mẫn cảm với đau nhức. Mong được bác sĩ giải đáp sớm ...

Giải Đáp 5 thắc mắc thường gặp về Trồng Răng Sứ Titan

Giải Đáp 5 thắc mắc thường gặp về Trồng Răng Sứ Titan

Trồng răng sứ Titan là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn bởi khả năng khôi phục răng hoàn hảo về thẩm mỹ và chức năng nhai với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, với những người khó tính thì có một vài vấn đề cần làm rõ về phương pháp này. Bài viết ...

Trồng răng sứ vĩnh viễn Giá bao nhiêu Tiền? Bảng giá Mới & ƯU ĐÃI

Trồng răng sứ vĩnh viễn Giá bao nhiêu Tiền? Bảng giá Mới & ƯU ĐÃI

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em bị tai nạn mất 1 răng hàm dưới, mỗi khi ăn uống thức ăn bị kẹt lại ở vùng răng bị mất. Em muốn đi trồng răng để phục hình răng vừa bị mất, nhưng em còn băn khoăn không biết trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là ...

Trồng răng bằng cầu răng sứ có ƯU NHƯỢC điểm gì?

Trồng răng bằng cầu răng sứ có ƯU NHƯỢC điểm gì?

Cầu răng sứ là một trong những giải pháp phục hình răng mất hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Vậy cầu răng sứ có ưu nhược điểm như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện nhất về phương pháp này. 1. Cầu răng sứ là gì? ...

[Chia sẻ] Làm răng sứ là gì? Bảng giá chính xác và mới nhất năm 2020

[Chia sẻ] Làm răng sứ là gì? Bảng giá chính xác và mới nhất năm 2020

Làm răng sứ là kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhằm khôi phục tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của hàm răng. Vậy cụ thể thì phương pháp này có ưu điểm như thế nào và chi phí như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. ...