HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao Implant Straumann có thể duy trì răng vĩnh viễn?

October 27, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác em cũng từng trồng răng Implant cách đây khoảng 6 năm và nói là chỉ được khoảng hơn chục năm hoặc 10 năm thôi, giữ gìn tốt thì có thể lâu thêm được vài năm. Nhưng gần đây em nghe nói có Implant Straumann có thể duy trì được vĩnh viễn. Mong bác sỹ tư vấn giúp tại sao loại Implant này có thể duy trì răng vĩnh viễn được ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Phúc Minh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phúc Minh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Tại sao Implant Straumann có thể duy trì răng vĩnh viễn?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tuổi thọ của răng Implant chủ yếu do loại trụ Implant được sử dụng quy định. Thời hạn sử dụng Implant Dentium sẽ khác với Implant Biohorizion và khác với Implant Straumann.

Tại sao Implant Straumann có thể duy trì răng vĩnh viễn?

Sở dĩ răng duy trì được nhiều hay ít năm trên cung hàm là do những yếu tố cơ bản chi phối và ảnh hưởng đến. Đều là trụ Implant, song tùy loại mà có thể có cấu tạo bằng titan thuần chất hoặc kết hợp với một số hợp kim khác để tăng độ cứng, nên có thể duy trì răng vĩnh viễn.

Sự bền vững của Implant còn do kỹ thuật công nghệ chế tạo ở trình độ nào, có tối ưu và đạt tiêu chuẩn Quốc tế hay không.

Một Implant hoàn hảo là tổng hòa của rất nhiều yếu tố từ thiết kế, kích cỡ, đường kính, độ dài đến sự tinh vi của các ren xoắn, khớp nối dài và kỹ năng gia công bề mặt Implant tinh xảo. Sự hoàn hảo của quy trình chế tạo này sẽ là yếu tố quyết định sự tương thích của trụ với xương hàm, mô mềm, khả năng tích hợp hoàn chỉnh, khả năng tồn tại bền bỉ và độ cứng chắc của Implant khi đặt vào trong xương hàm, đây cũng là các yếu tố để duy trì răng vĩnh viễn.

Trụ Implant Straumann có thể duy trì răng vĩnh viễn?[Xem tiếp]2

Implant Straumann chính là sản phẩm sáng tạo của quy trình đạt chuẩn trên của công nghệ Thụy Sỹ. Hiện nay, chỉ có Implant Biohorizion của Mỹ mới có thể cạnh tranh được về độ đạt chuẩn đối với Implant Straumann.

Trường hợp của bác bạn đã trồng răng cách đây nhiều năm, khi đó Implant chưa được tối ưu và chưa đi vào giai đoạn “bung nở”. Ghép răng Implant hiện đại chỉ được nâng cấp hoàn chỉnh trong khoảng vài năm gần đây. Trước đó, người phục hình gần như chỉ có thể sử dụng được những loại Implant thông thường có thời hạn sử dụng không cao.

Trong khi đó, Implant Straumann chỉ mới được sáng chế hoàn thiện gần đây trên cơ sở phát huy tối đa những ưu điểm và khắc phục được một cách hoàn hảo những hạn chế của kỹ thuật chế tạo Implant trước đây.

Không chỉ duy trì răng vĩnh viễn. chất lượng Implant Straumann còn được gia tăng khi ứng dụng phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại thương hiệu Hoa Kỳ.

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ hàng đầu về phục hình thuộc Bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa quốc tế dựa trên 4 ưu điểm sau:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai
– Cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật
– Hỗ trợ gia tăng chất lượng Implant giúp phục hình răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng vận dụng sáng tạo công nghệ hiện đại.

Thực tế ứng dụng công nghệ tại Paris cũng cho thấy chất lượng răng sau phục hình được cải thiện hơn về độ cứng, chắc, đàn hồi,về vẻ thẩm mỹ và tuổi thọ.

Do đó bạn có thể yên tâm khi trồng răng Implant tại Nha khoa Paris. Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn về duy trì răng vĩnh viễn và đặt lich khám miễn phí khi có nhu cầu phục hình thẩm mỹ răng Iplant. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao Implant Straumann có thể duy trì răng vĩnh viễn? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status