HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hệ thống máy trồng răng

December 22, 2014

Quy trình trồng răng tại Nha khoa Paris được thực hiện nhờ sự kết hợp đồng thời của nhiều kỹ thuật toàn diện, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trồng răng hoàn chỉnh.

 

Công nghệ chế tạo răng sứ được thực hiện tại Laboratory nha khoa hiện đại với chất lượng đạt tiêu chuẩn ADA hàng đầy. Quá trình sản xuất răng sứ được tiến hành nhờ hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất.

Hệ thống máy trồng răng 1

Tất cả các chi tiết được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Thụy Sỹ, bao gồm máy chế tạo răng sứ, mấy phân tích nha khoa với màn hình chuẩn và các thiết bị được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Châu Âu, nhập khẩu chính hãng. Hệ thống máy móc sản xuất răng sứ Cerer AC số 1 Thế giới đảm bảo có răng cho khách hàng chỉ sau hơn 1h.

Hệ thống máy trồng răng 2

Công nghệ cấy ghép răng Implant được bác sỹ giỏi thực hiện dưới sự hỗ trọ của hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Tất cả các chi tiết được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Thụy Sỹ, bao gồm máy cấy ghép Implant Surgic XT Plus và máy theo dõi siêu âm cắt xương Piezotome thế hệ mới, sản xuất theo dây chuyền công nghệ Châu Âu, nhập khẩu chính hãng.

Hệ thống máy trồng răng 3

Đồng thời, sự hỗ trợ của máy PRF giúp tăng lành thương nhanh chóng cho các ca trồng răng phức tạp và giảm đau đớn cho khách hàng cũg như bệnh nhân.

Hệ thống máy trồng răng 4

Cùng với bác sỹ chuyên sâu về phương pháp Implant, Nha khoa Paris tự tin sẽ cùng khách hàng tái tạo lại răng theo cách thẩm mỹ nhất, an toàn nhất với thời gian được rút ngắn tối đa mà chưa có trung tâm nha khoa nào có thể đạt được.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hệ thống máy trồng răng trong Giới thiệu Paris


DMCA.com Protection Status