HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Bằng cấp và thành tựu nghề nghiệp

April 6, 2018

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Tiến sĩ-Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm đã có  những thành tựu nghề nghiệp đáng kể như là thành viên của Hiệp hội implant thế giới ICOI, Hiệp hội nha sĩ của Mĩ ADA… Đồng thời, với tư cách là Giám đốc Chuỗi hệ thống Nha khoa Paris theo tiêu chuẩn Pháp – Giám đốc chuyên môn, Nha khoa Paris tự tin sẽ mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm 

Với mong muốn đem lại cho khách hàng dù trong nước hay quốc tế các dịch vụ nha khoa tốt theo tiêu chuẩn Pháp, ngoài thế mạnh vượt trội về công nghệ, cơ sở vật chất, kỹ thuật, một yếu tố quan trọng khác tạo dựng niềm tin cho thương hiệu nha khoa Paris đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Do đó, làm việc tại hệ thống chuỗi Nha khoa Paris, tất cả các bác sĩ đều được đào tạo bài bản chuyên khoa Răng hàm mặt tại những ngôi trường danh giá hàng đầu của Pháp, Mỹ và Đại học Y Hà Nội.

Các bác sỹ không chỉ có tay nghề vững vàng, kiến thức chuyên môn cao, mà còn trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị nha khoa theo những phương pháp mới, áp dụng thành công kỹ thuật tiên tiến, cập nhật những sáng chế mới của Thế giới trong việc hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ lại hàm mặt cho bệnh nhân và đạt kết quả tốt nhất.

Chúng tôi xin được điểm qua Qúa trình đào tạo cũng như thành tựu nghề nghiệp của Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm như sau:

I. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

– Bảo vệ Luận án Tiến Sĩ tại Đại học chuyên ngành Răng hàm mặt năm 2013

– Tu nghiệp tại nhiều trường danh tiếng nước ngoài: Trường Đại học TelAvil ( Israel), Trường Đại học Milan ( Italia), Bologna ( Italia), Đại học mahidol ( Thái lan)

– Tốt nghiệp lớp liên đại học Pháp Việt khoá 2006-2008; 2016-2017 về các chuyên ngành nâng cao: Implant, Điều trị nội nha, phẫu thuật nha chu, phục hình thẩm mỹ, răng trẻ em, chỉnh nha,…

II. THÀNH TỰU NGHỀ NGHIỆP

– Giám đốc của chuỗi hệ thống nha khoa Paris

– Thành viên Hiệp hội implant thế giới ( ICOI : International Congress of Oral Implantologists được thành lập từ năm 1972 tại Hoa Kì). Tham gia các hội nghị của ICOI tổ chức tại Mỹ, Mexico…

– Thành viên hiệp hội nha sĩ Mĩ ( ADA: American Dental Association )

– Thành viên hiệp hội ITI ( International Team for Implantology): Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ đứng ra quy tụ nhiều Bác sĩ cấy ghép implant thế giới sinh hoạt trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các đồng thuận trong thực hành implant nha khoa.

Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm thực hiện thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

– Thực hiện thành công hàng nghìn trường hợp thẩm mỹ răng như: tẩy trắng răng, trám răng, bọc răng sứ.

– Đặc biệt là thực hiện thành công hàng trăm ca Cấy ghép răng Implant không đào thải

– Bác sỹ trong kíp mổ chính tại Bệnh viện RHM TW

– Ngoài ra, Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm vẫn không ngừng tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ để nâng cao trình độ – tay nghề, mang lại kết quả dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của Nha khoa Paris.

III. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BẰNG CẤP

Bằng Tiến sĩ chuyên khoa Răng – hàm – mặt của Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Chứng nhận tham gia chương trình Hội thảo về Phục hình toàn hàm trên Implant

 

Đội ngũ bác sĩ hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ từ công nghệ nha khoa Pháp hiện đại, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Pháp, Nha khoa Paris cam kết sẽ mang lại kết quả tốt cho khách hàng trên toàn quốc.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Bằng cấp và thành tựu nghề nghiệp trong Uncategorized


DMCA.com Protection Status