HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Các Kỹ Thuật Trồng Răng Sứ ĐẢM BẢO An Toàn – Không Đau

June 5, 2018

Kỹ thuật trồng răng sứ là các phương pháp phục chỉnh răng giả được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Giúp  Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích dưới đây 

Trồng răng sứ là phương pháp khắc phục tình trạng răng đã mất một hoặc nguyên hàm, giúp bạn có được nụ cười tự tin khi giao tiếp hằng ngày, các kỹ thuật trồng răng sứ này phù hợp cho mọi độ tuổi và tình trạng mất răng (mất răng đơn lẻ hay mất răng toàn bộ), điều kiện tài chính… trong đó phải kể đến 2 loại:

1. Kỹ thuật trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng

Đây là kỹ thuật trồng răng đã có từ lâu, ra đời dựa trên kỹ thuật bọc răng sứ có sự cải tiến sao cho phù hợp với những trường hợp mất nhiều răng. Cách thực hiện phương pháp trồng răng sứ này được tiến hành gần giống với bọc răng sứ. Tức là:

Bác sĩ  tiến hành mài cùi 2 răng thật ở vị trí bên cạnh răng bị mất sau đó lấy mẫu răng và gửi về Labo sản xuất. Sau cùng là tiến hành chụp cầu răng sứ lên trên.

Kỹ thuật trồng răng sứ bằng  cầu răng trong phục hình 1 răng mất

Kỹ thuật trồng răng sứ bằng  cầu răng trong phục hình 1 răng mất

Lắp cầu răng sứ thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả khá cao: khắc phục được tình trạng răng mất tối đa, khôi phục được cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cơ bản.  Ngoài ra chi phí thực hiện kỹ thuật trồng răng sứ này cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt Nam.

Tuy nhiên, phương pháp trồng răng sứ bằng cầu răng thật sự vẫn tồn tại các nhược điểm:

  • Không khắc phục được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra.
  • Dễ bị xô lệch, kênh và có kẽ hở
  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng nếu không có chế độ chăm sóc răng miệng đúng.

Ngoài ra, các bác sĩ nha khoa cũng không khuyến khích việc tiến hành mài cùi răng, nhất là đối với các răng thật còn khỏe mạnh bởi quá trình mài cùi răng sẽ khiến các răng này bị yếu đi do phải chịu lực nén lớn trong thời gian dài.

Một lưu ý khác đó là với những người có hàm răng kém khỏe mạnh thì việc thực hiện mài răng hai bên tỏ ra kém hiệu quả và độ bền chắc không cao.

Để hiểu thêm về kỹ thuật trồng răng sứ này, mời các bạn xem Video dưới đây:

Các kỹ thuật trồng răng sứ "Không Thể" BỎ QUA khi trồng răng

Video mô phỏng quá trình lắp cầu răng sứ tại nha khoa Paris

Để khắc phục tình trạng trên, Paris đã thực hiện chuyển giao công nghệ Răng sứ CT 5 chiều từ bệnh viện Forsyth. Đây là công nghệ đòi hỏi có kỹ thuật trồng răng cao, do đó có thể khắc phục được khá tốt những nhược điểm dễ gặp phải của cầu răng kể trên, cho hiệu quả phục hình răng hoàn hảo hơn, bền đẹp và không có kẽ hở, không bị kênh lệch,…

>>  Tìm hiểu thêm về: Cách trồng răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều

2. Kỹ thuật trồng răng sứ nhờ Ghép răng Implant

Đây là kỹ thuật trồng răng mới- nhằm khắc phục những hạn chế thuộc về bản chất của cầu răng là mài răng thật và không ngăn ngừa tiêu xương. Ghép răng Implant là kỹ thuật trồng răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng nên không cần phải trải qua mài răng thật lại có thể ngăn ngừa tiêu xương (thường xảy ra sau mất răng) .

Các Kỹ Thuật Trồng Răng Sứ ĐẢM BẢO An Toàn - Không Đau

Răng Implant có cấu tạo như răng thật

Hạn chế lớn nhất của phương pháp trồng răng sứ ghép răng Implant có lẽ là vấn để chi phí. Implant có giá thành cao nên chi phí cho phục hình ban đầu lớn hơn so với các loại trồng răng khác như cầu răng hay hàm tháo lắp.

Song nếu so sánh tương quan giữa chi phí và chất lượng + độ xâm lấn thì phương pháp trồng răng Implant  thực sự là giải pháp kinh tế nhất nên lựa chọn. Bởi răng implant có thể tồn tại từ 20 -25 năm mà không bị đào thải.

====>>>> Chi phí trồng răng giả bằng cầu răng và Implant là bao nhiêu?

Công nghệ hỗ trợ trồng răng Implant tối ưu

Công nghệ hỗ trợ ghép răng Implant tối ưu

Để gia tăng hiệu quả cho kỹ thuật trồng răng sứ trên phục hình Implant, Paris đã ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S vào phục hình cho bệnh nhân. Với khả năng tạo ra những chiếc răng có độ bền chắc cao hơn cả răng thật cùng với khả năng tích hợp xương nhanh chóng, phương pháp trồng răng sứ này có thể rút ngắn thời gian cấy ghép tới 3 – 4 tuần so với kỹ thuật ghép răng Implant thông thường.

Cả hai công nghệ Răng sứ CT 5 chiều và Implant 4S để được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, có độ tin cậy cao. Khi chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris, những công nghệ này đã tỏ ra rất hiệu quả và được người dùng tin tưởng lựa chọn khi trồng răng.

Để được cung cấp những thông tin chi tiết và chính thống nhất về các kỹ thuật trồng răng sứ với hai công nghệ vượt trội này hoặc các vấn đề về làm răng giả vĩnh viễn, bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số Hotline 1900.6900 hoăc ĐĂNG KÝ ngay vào Form tư vấn ở bên dưới, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Các Kỹ Thuật Trồng Răng Sứ ĐẢM BẢO An Toàn – Không Đau trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status