HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng bao nhiêu tiền khi cấy ghép Implant?

November 16, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi trồng răng bao nhiêu tiền khi cấy ghép Implant ạ? Em có bị mất 2 răng và đang muốn đi trồng lại. Tuy nhiên, em vẫn đang sinh viên và cũng đang khó khăn về mặt tài chính nên mong bác sĩ tư vấn trước cho em về chi phí trồng răng để em có sự chuẩn bị ạ. Em cảm ơn! (Hồng Sơn – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Sơn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng bao nhiêu tiền khi cấy ghép Implant?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Đối với răng bị mất, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phục hình với Implant bởi phương pháp này không xâm lấn răng thật như làm cầu răng nên bảo tồn răng hàm kế bên tối đa. Trụ implant cắm vào xương hàm có chức năng thay thế chân răng nên giúp duy trì lực nhai tác động xuống xương hàm, hạn chế tình trạng tiêu xương có thể xảy ra khi mất răng. Độ bền của cấy ghép implant cũng cao hơn làm cầu răng rất nhiều.

Trồng răng bao nhiêu tiền khi cấy ghép Implant? 1

Trồng răng bao nhiêu tiền khi cấy ghép Implant 

Để tiên cho bạn theo dõi, Nha Khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá cấy ghép implant bao nhiêu tiền chi tiết như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

mui-ten2 Trồng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trồng răng bao nhiêu tiền khi cấy ghép Implant sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp trụ implant. Hai dòng Implant của Straumann (Thụy Sỹ) và Bihorion (Hoa Kỳ) có độ bền chắc cao nhất, phục hình hoàn hảo nhất cho răng mất sẽ có mức giá cao nhất.

Nếu bạn không đủ chi phí thực hiện thì có thể lựa chọn hai nhà cung cấp của Hàn Quốc là Osstem và Dentium, loại implant này tuy không bền chắc như Straumann nhưng mức chi phí thấp hơn và độ bền cũng khá cao.

Trồng răng bao nhiêu tiền khi cấy ghép Implant? 2

Trồng răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các loại trụ răng implant

Tại Nha khoa Paris, bạn không cần lo lắng về việc trồng răng bao nhiêu tiền, vì chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng tùy theo từng trụ, do đó bạn vẫn có cơ hội được thực hiện cấy ghép implant với mức chi phí không quá cao.

Ngoài ra, Nha khoa Paris thường xuyên có những chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn về giá. Mọi chi tiết về giá khuyến mại, bạn hãy tham khảo TẠI ĐÂY

mui-ten2 Trồng răng bao nhiêu tiền ở đâu tốt nhất?

Thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa Paris cho dù bạn lựa chọn loại implant nào thì cũng đảm bảo chất lượng khi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Nha khoa Paris cũng áp dụng công nghệ làm implant tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật:

– Thao tác thực hiện cắm trụ Implant 4S dưới sự hỗ trợ của máy khoan xương hiện đại không gây ảnh hưởng lớn đến nướu khi cấy thẳng trụ vào xương hàm, do đó hạn chế đau nhức cũng như thời gian lành thương nhanh

– Phục hình răng toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh khi trụ implant tích hợp nhanh chóng với xương hàm

– Trụ răng vững chắc, chịu được lực nhai lớn, đảm bảo ăn nhai giống như răng thật với độ bền chắc cao, thậm chí vĩnh viễn

– Tiết kiệm tối đa thời gian phục hình cho răng khi có thể rút ngắn được từ 3-4 tháng điều trị

Tất cả những ưu điểm trên đây đều được chứng minh thông qua hàng ngàn ca phục hình tại Nha khoa Paris. Trụ răng có sự tích hợp tốt với xương hàm, đảm bảo ăn nhai tốt và hoàn toàn không gây biến chứng, không bị đào hay phải phục hình lại.

Nếu muốn biết thêm những vấn đề khác về trồng răng ngoài câu hỏi trồng răng bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ ngay đến Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng bao nhiêu tiền khi cấy ghép Implant? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status