HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những yếu tố giúp đặt Implant hàm trên thành công

June 12, 2016

Ghép răng Implant thành công hay không do nhiều yếu tố chi phối. Song với riêng sự tồn tại của chân răng Implant trong xương hàm, đặc biệt là hàm trên thì sự tương quan trực tiếp của xương hàm mới là yếu tố trực tiếp quyết định trụ Implant được lưu giữ lại hay là bị đào thải dẫn đến thất bại của kỹ thuật đặt trụ Implant. Sự ảnh hưởng này cụ thể như thế nào đối với trường hợp đặt Implant hàm trên, hãy cùng thao khả những thông tin được cung cấp từ các chuyên gia phục hình Implant hàng đầu nhé!

  1. Vai trò của xương hàm

Nếu Implant giống như một cây nhỏ thì xương hàm ví như mảnh đất rắn chắc để Implant tồn tại. Sự tồn tại này lâu dài và chắc chắn hay không là do tình trạng xương hàm quyết định và chứng minh trồng răng trồng răng Implant thành công hay không.

Yếu tố giúp đặt Implant hàm trên thành công? 1Xương hàm trên cần cso đủ chiều cao mới ghép răng Implant được

Tình trạng xương lý tưởng để Implant bám vào bền chắc tạo nên sự thành công của ca cấy ghép là khi có đủ mật độ và thể tích. Đây là môi trường giúp cho sự tích hợp xương của trụ chân răng nhân tạo được tốt nhất và diễn ra thuận lợi.

Nếu đặt Implant hàm trên thì chiều cao đóng vai trò đặc biệt quan trọng vì trên nó là khoảng rỗng của xoang hàm. Nếu không đủ chiều cao xương hàm trên thì khi Implant được cấy ghép sẽ đi vào một khoảng rỗng không được bám giữ và dễ dàng bị đào thải.

  1. Yếu tố quyết định sự thành công của cấy răng hàm trên

Theo nghiên cứu của Geurs và cộng sự vào năm 2001 thì sự khác biệt có ý nghĩa thống kê về sự thất bại của đặt Implant hàm trên khi chiều cao xương còn lại từ mào xương ổ đến đáy xoang hàm nhỏ hơn hay bằng 4mm và khi so với chiều cao xương còn lại lớn hớn hay bằng 5mm.

Yếu tố giúp đặt Implant hàm trên thành công? 2Bệnh nhân nâng xoang ghép xương hàm trên khi cấy răng Implant

Qua kết quả theo dõi tổng cộng 900 bệnh nhân có 20 Implant bị thất bại, trong đó có:

– 13 Implant thất bại khi chiều cao xương còn lại là dưới 4 mm

– 7 Implant thất bại khi chiều cao xương còn lại từ 5 – 8 mm.

– Không có Implant thất bại khi chiều cao xương còn lại trên 8 mm.

Dựa trên những thông số này, các chuyên gia đã kết luận yếu tố quyết định sự thành công của đặt Implant cấy cho hàm trên là ở chiều cao xương hàm tính từ xương mào đến đáy xoang hàm.

Do đó, những ca ghép răng Implant thực hiện khi xương hàm còn đủ chiều cao ở hàm trên sẽ có tỷ lệ thành công cao nhát. Trường hợp bị thiếu chiều cao xương bắt buộc phải ghép thêm xương sao cho đạt chiều cao đảm bảo như trên.

Sau sự thành công của ghép xương là vai trò của kỹ thuật cấy ghép răng. Nếu là công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại thì tỷ lệ thành công đạt được là cao nhất. Công nghệ này do chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Yếu tố giúp đặt Implant hàm trên thành công? 3Công nghệ hỗ trợ ghép răng Implant tối ưu

Ghép răng Implant 4S mang đến khả năng cấy ghép răng hoàn chỉnh, toàn diện, tích hợp xương nhanh chóng, tối ưu trong thao tác, giúp răng bền chắc và có tuổi thọ lâu dài.

Công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm khắt khe về năng lực chuyên môn cũng như là những ca phục hình thực tế thành công. Và trên thực tế, Paris đã tiến hành phục hình cho hàng trăm bệnh nhân bị mất răng và đều mang lại hiệu quả khả quan, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Bạn có thể liên hệ về Paris theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm về công nghệ ghép răng hiện đại cũng như kỹ thuật ghép xương hàm hiệu quả với tỷ lệ chuẩn và đảm bảo nhất. Chúc bạn có một hàm răng đẹp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những yếu tố giúp đặt Implant hàm trên thành công trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status