HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng implant có đau không & khi nào nên thực hiện ?

January 28, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, cháu bị gãy 1 răng hàm dưới khi đá bóng, muốn trồng răng implant. Cháu băn khoăn không biết trồng răng implant có đau không và nên thực hiện cấy ghép răng khi nào? Hiện tại cháu đang học lớp 12, cháu có nên thi đại học xong mới tiến hành trồng răng không. ( Phương Bắc – Ninh Bình)

Trả lời :

Chào bạn Phương Bắc,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” Phương pháp trồng răng Implant có đau không và thời điểm nào thì trồng răng implant thì thích hợp? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant có đau không & khi nào nên thực hiện ? 1

Trồng răng implant có đau không là thắc mắc của 90% người mất răng 

Trồng răng implant là biện pháp phục hình ưu việt nhất hiện nay đối với trường hợp mất răng. Nha sỹ sẽ tiến hành cấy trụ implant vào thay thế chân răng cũ kết hợp với các mão sứ tạo thành cấu trúc như răng thật.

1/ Giải đáp băn khoăn về trồng răng implant có đau không ?

Công đoạn cấy trụ vào nướu là tác động vào phần mô mền của người tham gia, chính vì thế mà băn khoăn về cấy ghép răng implant có đau không có thể hiểu được. Tuy nhiên, trên thực tế qua hàng ngàn case cấy ghép implant của các bệnh nhân của Nha Khoa Paris thì trồng răng implant là không đau.

Trước khi quá trình cấy ghép diễn ra, bệnh nhân được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đai, trong phản hồi của mình, nhiều khách hàng mô tả như sau: ” Một lượng thuốc tê rất nhỏ nhưng kéo dài suốt quá trình ghép răng, khiến tôi trải qua việc cấy ghép rất nhẹ nhàng, hầu như không có cơn đau nào.”

Trồng răng implant có đau không & khi nào nên thực hiện ? 2

Trồng răng implant có đau không khi có các biện pháp hỗ trợ giảm đau hiện đại

Sau khi cấy ghép khi thuốc tê đã tan đi, lúc này cấy ghép răng implant có đau không sẽ phụ thuộc phần lớn vào mức độ nhạy cảm với cơn đau của từng người. Tuy nhiên, nha sỹ kê toa thuốc giảm đau để hỗ trợ trong 3 – 4 ngày sau cấy ghép. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Mặt khác, ghép răng Implant có đau không hay trồng răng implant có đau không cũng sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn thực hiện phục hình, vào tình trạng xương và nướu tại thời điểm đó như thế nào.

Nếu để lâu, chỉ khoảng 3 tháng sau khi mất răng nướu sẽ có xu hướng đóng lại, xương hàm tại vị trí này sẽ bắt đầu tiến trình tiêu hõm. Khi xương tiêu và nướu đóng lại, việc ghép răng sẽ khó khăn hơn nhiều và gây cho bạn cảm giác đau nhức, khó chịu.

2/ Thời điểm trồng răng quyết định cấy ghép răng implant có đau không 

Cấy ghép implant được thực hiện lúc nào rất quan trọng, ảnh hưởng các đến mức độ đau nhiều hay đau ít cho từng case cấy ghép.

Trồng răng implant có đau không & khi nào nên thực hiện ? 3

Để trồng răng implant không đau mà chất lượng phục hình răng mất lý tưởng

Phương pháp trồng răng giả implant thực hiện tốt nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ Implant được đặt vào xương lúc xương đang còn khỏe mạnh, thể tích đầy đủ, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở.

Trong phần câu hỏi bạn cũng không nêu rõ tình trạng răng miệng của mình và việc mất răng đã lâu chưa. Do đó mà bác sỹ khó lòng tư vấn cho bạn thời điểm chính xác bạn cần tiến hành trồng răng implant.

Song, chúng tôi cũng xin chia sẻ về thời điểm phục hình implant thích hợp nhất là ngay sau khi mất răng đối với trường hợp xương và nướu khỏe. Còn đối với trường hợp mất răng trên 12 tuần thì có thể sử dụng một số biện pháp hỗ trợ khác như ghép xương, nâng xoang sau đó mới trồng răng implant được.

==>Xem thêm: Băn khoăn trồng răng implant mất bao lâu thì hoàn tất

3/ Cấy răng Implant có đau không với công nghệ implant 4S tân tiến

Ngoài ra, nếu bạn được trồng răng bằng công nghệ cấy ghép Implant 4S hiện đại thì vấn đề ghép răng Implant răng có đau không sẽ được giải quyết triệt để. Đây là công nghệ trồng răng mới với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

✔ Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

✔ Tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng so với các kỹ thuật ghép răng thông thường. Khả năng lành thương cũng cao hơn, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa.

✔ Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng tương hợp sinh học tốt và cứng chắc, chịu lực cao

✔ Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Trồng răng implant có đau không & khi nào nên thực hiện ? 4

Trồng răng Implant có đau không với công nghệ Implant 4S

Công nghệ đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant giỏi và giàu kinh nghiệm tại Paris đưa vào áp dụng điều trị thành công cho nhiều người mất răng.

Quy trình trồng răng implant này đã mang lại những thành công thực tế, làm khách hàng và bệnh nhân vô cùng hài lòng, đánh giá cao.

Bạn cũng có thể liên hệ vềNha Khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết về việc cấy trồng răng Implant có đau không và đặt lịch hẹn tốt nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng implant có đau không & khi nào nên thực hiện ? trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status
X