HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng implant có đau không & thời điểm thực hiện ?

April 24, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em băn khoăn trồng răng implant có đau không? Em mới nhổ răng 1 răng hàm khoảng 2 tuần nay. Có nên trồng răng ngay hay đợi một thời gian nữa để chỗ răng mất ổn định ạ ? Em chân thành cảm ơn bác sỹ! ( Phương Bắc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Bắc,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc  “trồng răng Implant có đau không và thực hiện khi nào thì tốt ?”  Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant có đau không? Thời điểm Tốt Nhất để thực hiện?4

Trồng răng implant có đau không là thắc mắc của 90% người mất răng 

Hiện nay, trồng răng thẩm mỹ bằng implant là giải pháp phục hình răng tiên tiến nhất, khôi phục khả năng ăn nhai tối đa và ngăn ngừa hiện tượng xương âm thầm sau khi nhổ răng. Lo lắng mới nhổ răng xong thực hiện trồng răng implant có đau không là tâm lý chung của mọi người.

1/ Thực tế trồng răng implant có đau không ? 

Cấy ghép implant bác sỹ sẽ sử dụng trụ cắm trực tiếp vào xương hàm. Sự va chạm vào mô mềm khiến bệnh nhân lo ngại cấy ghép implant có thể gây đau nhức.

Tuy nhiên trải qua nhiều ca thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Paris có thể khẳng định trồng răng implant hoàn toàn không đau nhức.

Trước khi quá trình cấy ghép diễn ra, bệnh nhân được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đại nên bệnh nhân có thể yên tâm.

Trồng răng implant có đau không? Thời điểm Tốt Nhất để thực hiện?3

Trồng răng implant có đau không khi có các biện pháp hỗ trợ giảm đau hiện đại

Sau khi cấy ghép khi thuốc tê đã tan đi, lúc này cấy ghép răng implant có đau không sẽ có thể sưng và phù nề trong 1 – 2 ngày đầu. Đây là dấu hiệu cho thấy sự tăng sinh và tích hợp tốt. Đối với bệnh nhân mẫn cảm bác sỹ sẽ cho sử dụng một số loại thuốc giảm đau.

Mặt khác, trồng răng implant có đau không cũng sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn thực hiện phục hình, vào tình trạng xương và nướu tại thời điểm đó như thế nào.

Nếu để lâu, chỉ khoảng 3 tháng sau khi mất răng, việc ghép răng sẽ khó khăn hơn nhiều và gây cho bạn cảm giác đau nhức, khó chịu.

2/ Thời điểm quyết định trồng răng implant có đau không 

Cấy ghép implant được thực hiện lúc nào rất quan trọng, ảnh hưởng đến mức độ đau nhiều hay đau ít cho từng case cấy ghép.

Trồng răng implant có đau không? Thời điểm Tốt Nhất để thực hiện?2

Thời điểm thích hợp để trồng răng implant là ngay sau khi mất răng

Phương pháp trồng răng giả implant thực hiện tốt nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ Implant được đặt vào xương lúc xương đang còn khỏe mạnh, thể tích đầy đủ, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở.

Trong câu hỏi bạn có mô tả mới đi nhổ răng khoảng 2 tuần. Vì vậy, đây là thời điểm trồng răng implant khá lý tưởng. Khi này trồng răng implant có đau không sẽ không còn là vấn đề lớn với bạn nữa

Bạn nên thường xuyên thăm khám ở trung tâm nha khoa để kiểm tra mật độ xương qua chụp hình CT và tiến hành trồng răng sớm điều này giúp hạn chế sự tốn kém về sau này như phải nâng xoang, ghép xương.

==>Xem thêm: Băn khoăn trồng răng implant mất bao lâu thì hoàn tất

3/ Cấy răng Implant có đau không khi sử dụng công nghệ hiện đại

Ngoài ra, nếu bạn được trồng răng bằng công nghệ cấy ghép Implant 4S hiện đại thì vấn đề trồng răng Implant có đau không sẽ được giải quyết triệt để với 4 ưu điểm nổi trội:

✔ Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ

✔ Tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng so với các kỹ thuật ghép răng thông thường. Khả năng lành thương cũng cao hơn, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa. Vấn đề trồng răng implant có đau không? sẽ không còn đáng ngại khi sử dụng công nghệ hiejn đại tại Nha khoa Paris.

✔ Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng tương hợp sinh học tốt và cứng chắc, chịu lực cao

✔ Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Trồng răng implant có đau không? Thời điểm Tốt Nhất để thực hiện?1

Trồng răng Implant có đau không với công nghệ Implant 4S

Công nghệ đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant giỏi và giàu kinh nghiệm tại Paris đưa vào áp dụng điều trị thành công cho nhiều người mất răng. Quy trình trồng răng implant này đã mang lại những thành công thực tế, làm khách hàng và bệnh nhân vô cùng hài lòng, đánh giá cao.

Bạn cũng có thể liên hệ vềNha Khoa Paris theo số hotline 1900 6900 hoặc ĐĂNG KÝ vào Form dưới đây để được tư vấn chi tiết về việc cấy trồng răng Implant có đau không và đặt lịch hẹn tốt nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng implant có đau không & thời điểm thực hiện ? trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status