HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trồng răng số 6 ( răng cấm) hết bao nhiêu ? – Bảng giá ưu đãi

January 30, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em đã nhổ mất răng hàm số 6 vì sâu nặng được khoảng 1 tuần rồi. Được biết trồng răng hàm implant là tốt nhất nhưng nghe nói là giá rất cao. Em băn khoăn giá trồng răng số 6 bao nhiêu rẻ nhất là bao nhiêu để chuẩn bị tài chính. Mong được bác sỹ giải đáp sớm để em được yên tâm. Cảm ơn bác sỹ! ( Minh Hằng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Hằng,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Giá trồng răng số 6 rẻ nhất là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa  xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng số 6 hay còn gọi là răng cấm, là răng đóng vai trò ăn nhai chính trên cung hàm. Do đó, khi răng bị mất hay tổn thương thì chức năng nghiền nát thức ăn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Giá trồng răng số 6 ( răng cấm) hết bao nhiêu ? - Bảng giá ưu đãi 1

Giá trồng răng số 6 phụ thuộc vào bạn chọn phương pháp trồng răng nào 

1/ Giá trồng răng số 6 rẻ nhất là bao nhiêu ?

Hiện nay có hai phương pháp chính để trồng răng giả là cấy ghép implant và làm cầu răng sứ và mức giá của hai phương pháp cũng khác nhau, cụ thể:

Ứng với mỗi phương pháp trồng răng lại có mức giá khác nhau tùy thuộc vào vật liệu, tình trạng răng miệng và độ khó của ca trồng răng. Trên thực tế, giá trồng răng số 6 rẻ thường đi liền với chất lượng không tốt. Đây được xem là 2 biện pháp phục hình đòi hỏi năng lực chuyên môn rất cao của bác sỹ, do đó mà mức giá trồng răng hàm số 6 dưới đây được đánh giá là hợp lý nhất.

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

Mức giá trồng răng số 6 bằng cách cấy ghép implant sẽ căn cứ vào loại trụ implant mà bạn chọn là của nhà cung cấp nào. Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên thực hiện với chất liệu trụ Straumann của Thụy Sỹ. Đây là hai nhà cung cấp làm răng implant hàng đầu thế giới, mang lại hiệu quả phục hình rất cao khi độ tích hợp xương lên đến gần 100%, không có hiện tượng đào thải xảy ra.

Nhằm mong muốn giảm áp lực chi phí cho khách hàng, hiện nay Nha Khoa Paris đang triển khai chương trình OFF lên tới 20% cho các ca trồng răng implant >>> Chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY 

Nhân đôi niềm vui, khi tham gia đăng ký cấy ghép implant tại Nha Khoa Paris trong thời đểm này 30/1 – 13/02/2018 bạn sẽ được tặng kèm một mão sứ trị giá 2,5 Triệu.

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus – 3M ESPE 1 răng 8.000.000

Hiện tại, mức giá làm cầu răng của Nha khoa Paris sẽ căn cứ vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là răng sứ không kim loại hay răng sứ kim loại. Đây là đơn giá dành cho một răng, nếu bạn làm cầu răng sứ gồm 3 răng thì sẽ nhân đơn giá lên.

2/ Trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp nào tối ưu nhất 

So sánh trong hai phương pháp thì chúng tôi khuyên bạn nên làm Implant bởi cách này có thể phục hồi được cấu trúc của răng do trụ implant được cắm trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng và răng sứ lắp bên trên.

Giá trồng răng số 6 ( răng cấm) hết bao nhiêu ? - Bảng giá ưu đãi 2

Trồng răng hàm số 6 implant ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương

Chính bởi cấu tạo này mà mật độ xương được duy trì, hạn chế tình trạng tiêu hõm xương sau khi mất răng thật. Trong khi đó, làm cầu răng tuy chi phí thấp hơn nhưng cần phải mài cùi hai bên để làm trụ đỡ cho cầu răng nên về cơ bản có xâm lấn đến cấu trúc răng thật và độ bền không cao.

Cho dù bạn thực hiện trồng răng số 6 bằng phương pháp cấy ghép implant hay làm cầu răng thì chúng tôi luôn đảm bảo chính sách giá tốt nhất với nhiều chế độ ưu đãi và bảo hành dài hạn cho bạn. Đặc biệt, hai công nghệ làm răng mới nhất hiện nay là Nano Shining 5S và Implant 4S đều được chúng tôi áp dụng, giúp hỗ trợ quá trình phục hình mất răng hàm số 6 diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian tối đa mà vẫn mang lại độ bền cao nhất.

3. Đánh giá của Khách hàng sau khi trồng răng số 6 tại Nha Khoa Paris 

Các khách hàng phục hình răng mất tại nha khoa Paris đều được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Pháp. Kết quả sau phục hình đảm bảo chất lượng về thẩm mỹ và chức năng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Giá trồng răng số 6 ( răng cấm) hết bao nhiêu ? - Bảng giá ưu đãi 3

Bùi Nga – Phú Thọ:

” Ban đầu tôi cũng khá phân vân giữa làm cầu răng và trồng răng implant, vì tôi sợ đau. Thế nhưng sau khi được bác sỹ Nha Khoa Paris tư vấn, tôi đã mạnh dạn thực hiện cấy ghép implant. Tôi đã làm được 1 năm rồi, ăn nhai tốt, răng đẹp tương tự răng thật vậy. Cảm ơn các bác sỹ!” 

Giá trồng răng số 6 ( răng cấm) hết bao nhiêu ? - Bảng giá ưu đãi 4

Bình An – Hải Dương 

” Mất răng số 6 do chơi thể thao, đến Nha Khoa Paris trồng răng. Ban đầu tôi nghĩ sẽ mất nhiều thời gian nhưng lộ trình chỉ kéo dài 2 tuần với 3 lần thăm khám.”

Giá trồng răng số 6 ( răng cấm) hết bao nhiêu ? - Bảng giá ưu đãi 5

Ngọc Hải – Tp Hồ Chí Minh

” Tôi mất răng toàn hàm trên đã lâu, vô cùng lo lắng khi thực hiện cấy ghép implant kết hợp với hàm giả. Tuy nhiên hiện giờ sau khi hoàn thành ca cấy ghép tôi thấy rất hài lòng, ăn nhai tốt, răng đều đặn” 

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng mỗi người 

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về giá trồng răng số 6, đừng ngần ngại đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ liên hệ và giải đáp chi tiết cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá trồng răng số 6 ( răng cấm) hết bao nhiêu ? – Bảng giá ưu đãi trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X