trồng răng

Cấy Ghép Implant 4S – Giải pháp trồng răng mất tối ưu

Cấy ghép răng Implant hiện là giải pháp phục hình mạnh mẽ nhất hiện nay với khả năng khôi phục răng bền chắc không kém răng thật, với tuổi thọ có thể đạt mức vĩnh viễn. Cấy Ghép Implant 4S cũng là phương pháp được các bác sỹ khuyến khích nên áp dụng khi có điều kiện về kinh phí.

 cay ghep implant

Cấy ghép Implant – giải pháp phục hình răng thế hệ mới

♦ Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Phương pháp trồng răng thẩm mỹ này giúp khôi phục răng bao gồm cả thân răng và chân răng theo cách giống như tiến tình mọc răng tự nhiên của con người. Do đó răng thay thế có thể đảm bảo được chiều thế và hình dáng tương tự như răng mất.

Cấy ghép implant có những ưu điểm mà tất cả cách phục hình răng khác không có được

+ Cấy ghép Implant bền chắc, không phải mài cùi răng, hạn ché tình trạng xâm lấn răng

+ Implant là một trụ titan sử dụng để cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ có thể thay thế hoàn toàn cho răng bị mất mà không làm ảnh hưởng tới những răng bên cạnh.

+ Phương pháp này còn giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm

Cấy ghép răng implant - Bền như răng thật 99,9%t 30

Cấy ghép răng implant – giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng mất

♦ Bạn thuộc trường hợp nên cấy ghép implant không?

Trường hợp mất 1 răng

dich-vu-implant-1

Trường hợp mất nhiều răng

dich-vu-implant-2

Trường hợp mất toàn hàm

dich-vu-implant-3

Những người khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý, không tiêu xương răng thì hoàn toàn có thể thực hiện phục hình cho răng mất bằng cách cấy ghép implant.

♦ Những lợi ích của cấy ghép implant bạn nên biết

Cấy ghép implant mang lại nhiều tác dụng cho bạn:

+ Mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

+ Giúp bạn có thể ăn nhai trở lại một cách bình thường

+ Cải thiện hơn trong việc phát âm

+ Tránh tình trạng răng mọc lệch, bị xô đẩy, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm

♦ Nên lựa chọn phương pháp nào để cấy ghép răng implant?

Công nghệ cùng với kinh nghiệm của nha sỹ chính là hai yếu tố hàng đầu giúp cho ca phục hình răng được thành công và có độ bền chắc cao. Cấy ghép Implant 4S được đánh giá là công nghệ trồng răng giả hàng đầu hiện nay. Đây là phát minh của đội ngũ các nhà khoa học Bệnh viện Forsyth của Hoa Kỳ và được ứng dụng tại hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng trên thế giới và đều đạt được kết quả phục hình hoàn hảo nhất. Sở dĩ công nghệ mới có ưu điểm vượt trội là bởi:

– Phục hình hoàn hảo cho răng mất. Tái tạo hàm răng trùng khớp với khuôn hàm về cả hình thể lẫn màu sắc

– Sử dụng trụ răng implant có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp xương tốt và độ chịu lực của trụ không kém gì răng thật.

– Thực hiện cấy thẳng trực tiếp trụ vào xương hàm, không cần tách nướu nên giảm ê nhức tối đa và giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

–  Rút ngắn thời gian cấy ghép tối đa, tiết kiệm được 3-4 tuần để xương tích hợp với trụ răng implant. Thời gian cho mỗi ca đặt trụ chỉ mất 15-20 phút

– Đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai như răng thật trong thời gian dài với giá tiền 1 răng implant không quá đăt.

Cấy ghép răng implant - Bền như răng thật 99,9% 564

Hình ảnh cấy ghép răng implant thực tế tại nha khoa Paris

♦ Quy trình cấy ghép implant 4S tại nha khoa Paris

Sau đây là 4 bước trong quy trình cấy ghép implant 4S tại nha khoa Paris

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng, nướu và sức khỏe toàn cơ thể. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định, bạn sẽ được chụp phim X-Quang để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. Việc này có tác dụng xác định được chính xác các thông số của trụ implant sao cho phù hợp với đặc điểm cấu tạo xương hàm chỗ răng bị mất như độ dài, kích cỡ, đường kính, số ren. Chụp X-Quang là bước quan trọng khi cấy ghép implant để phân tích tổng quát tình trạng xương hàm

- Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bác sỹ tiến hành vệ sinh khoang miệng để đảm bảo hoàn toàn sạch khuẩn, tránh nhiễm khuẩn sau khi cấy ghép. Sau đó thực hiện gây tê trước khi thực hiện khoảng 30s -1 phút để bệnh nhân yên tâm và bác sỹ thực hiện dễ dàng hơn.

 - Bước 3: Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được khoan thẳng trực tiếp vào xương hàm. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành việc nối dài chân răng sau đó lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi về cho Labo. Để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ gắn tạm răng giả vào trong khi chờ chế tạo răng sứ và trụ implant ổn định trong xương

- Bước 4: Lắp răng sứ

Lắp răng sứ cố định vào trụ và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Cấy ghép răng implant - Bền như răng thật 99,9% 31

Cấy ghép Implant 4S là giải pháp trồng răng tốt nhất hiện nay

♦ Khi nào không được cấy ghép implant?

- Những người có khe làm răng quá hẹp hoặc không đủ độ cao cũng không thể thực hiện làm implant khi phương pháp này đòi hỏi cần có không gian để đặt trụ implant cũng như trụ nối abutment. Nếu xương hàm của bạn không đủ độ dày thì cũng được khuyến cáo không nên thực hiện làm implant bởi việc cấy ghép trụ cần có mật độ xương nhất định để neo giữ được implant bền chắc trong xương mà không bị đào thải.

- Trẻ em đang lớn: trẻ em đang trong tuổi vị thành niên vẫn trong quá trình phát triển, cấu trúc xương chưa ổn định thì việc cấy ghép răng implant hoàn toàn không khả thi khi phần xương hàm không thể giữ được implant với lực ổn định khiến cho tình trạng đào thải có thể xảy ra hoặc khiến cho việc ăn nhai sau này trở nên khó khăn hơn.

- Phụ nữ mang thai: Đây cũng là những đối tượng được khuyên không nên thực hiện làm răng implant để tránh những tác động có hại đến thai nhi. Tốt nhất là nên cắm ghép implant sau khi sinh để đảm bảo độ an toàn, không biến chứng và có hiệu quả cao nhất.

- Những người mắc các chứng rối loạn tâm thần: Với những người có tinh thần không ổn định, cảm xúc thất thường sẽ không tốt cho việc cấy ghép và hiệu quả đạt được không cao.

– Người mắc các bệnh lý toàn thân: Những người mắc các bệnh lý toàn thân như bệnh gan, thận, tim mạch và các bệnh về máu cũng được khuyến cáo không nên thực hiện trồng răng implant. Chính vì lẽ đó mà trước khi thực hiện trồng răng giả bạn cần phải thông báo rõ cho bác sỹ về tình trạng sức khỏe của mình.

Top 4 điều khi cấy ghép răng implant cần lưu ý  2Cấu tạo của một implant so với răng thật

♦ Cần ghép xương trước lúc thực hiện cấy ghép răng implant khi nào?

Không phải tất cả các trường hợp cấy ghép răng implant đều cần phải ghép xương mà quan trọng là tùy thuộc vào tình trạng xương hàm thực tế của bạn mà chỉ có trải qua thăm khám kỹ lưỡng với chụp X-ray mới có thể xác định chính xác được. Trường hợp xương bị tiêu hõm nhiều do mất răng hoặc viêm nha chu cần được thực hiện ghép xương trước khi làm răng implant. Mục đích của việc ghép xương là làm tăng mật độ xương hàm, từ đó giúp bảo vệ và giữ cho trụ implant khi cấy vào được ổn định mà không bị đào thải.

Nha sỹ có thể thực hiện ghép xương nhân tạo hoặc xương tự thân tức là xương lấy tại các vị trí trên cơ thể như xương hàm, xương cằm…để ghép cho bệnh nhân. Thông thường, một ca ghép xương đạt độ tích hợp tốt, đủ điều kiện để cấy ghép trụ implant thì cần tới từ 3-6 tháng.

Cấy ghép răng implant - Bền như răng thật 99,9% 543

Cấy ghép implant – phục hình hoàn hảo cho răng mất

Trên đây là một số lưu ý khi bạn thực hiện cấy ghép implant, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng ca phục hình nên bạn cần thận xem xét các tiêu chí.

Nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về các vấn đề răng miệng, nha khoa Paris luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúc bạn vui vẻ!

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x
DMCA.com Protection Status