HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bác sỹ tư vấn “Bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép implant?”

September 5, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép implant ạ? Em năm nay 18 tuổi nhưng bị mất một răng cửa do bị sâu nặng. Không biết có đủ tuổi để ghép implant không. Em cũng muốn hỏi cho trường hợp của bà em năm nay 66 tuổi rồi, sợ người già thì cấy ghép không được nên mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Xin cảm ơn bác sỹ. (Minh Tú – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Tú !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép implant“của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bệnh nhân bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép implant?

Với những bệnh nhân nhỏ tuổi bị mất răng thì implant không phải là phương pháp được khuyến khích thực hiện bởi ở lứa tuổi nhỏ thì xương hàm phát triển chưa hoàn thiện, nếu thực hiện cấy ghép răng implant thì hiệu quả không cao và có thể ảnh hưởng đến khuôn hàm sau này.

Còn đối với những người lớn tuổi thì các mô mềm của má và nướu răng bị mất đi tính đàn hồi, các cơ yếu đi. Người cao tuổi mắc một số bệnh lý do tuổi già hoặc khả năng vận động kém dẫn đến việc vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, những bệnh nhân cao tuổi thường mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương…dẫn đến việc tích hợp trụ implant cũng kém hơn.

Bác sỹ tư vấn "Bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép implant?"Muốn cấy ghép implant cần thỏa mãn một số tiêu chí nhất định

BAO NHIÊU TUỔI CÓ THỂ CẤY GHÉP IMPLANT?

Hiện nay, với kỹ thuật cấy ghép implant mới thì độ tuổi  từ 17 trở lên có thể cấy ghép răng bình thường, miễn là xương hàm có đủ kích thước và chất lượng để trụ Implant có thể kết hợp vững chắc, đó là quá trình tích hợp xương tốt. Những người cao tuổi vẫn còn khoẻ mạnh thì vẫn có thể cấy ghép Implant. Như vậy, việc cấy ghép implant hiện nay không còn giới hạn độ tuổi nhiều như trước. Điều kiện để thực hiện cấy ghép là bệnh nhân không mắc các bệnh lý răng miệng cũng như một số bênh lý toàn thân như gan thận, bệnh về máu hay tim mạch…, xương hàm không bị tiêu hõm.

Như vậy, nếu bạn đã 18 tuổi và thỏa mãn đầy đủ các điều kiện nêu trên thì hoàn toàn có thể thực hiện cấy ghép implant và tốt nhất nên chọn địa chỉ làm răng giả uy tín thực hiện bằng công nghệ Implant 4S. Đây là công nghệ ghép răng hàng đầu hiện nay của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm nổi bật:

– Thao tác thực hiện cắm trụ Implant 4S dưới sự hỗ trợ của máy khoan xương thông minh không gây ảnh hưởng lớn đến nướu, lợi đảm bảo phần mô xung quanh chân trụ cũng như xương hàm nhanh chóng phục hồi, phát triển trở lại.

– Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương nhưng lại tồn tại được rất bền chắc. Độ chịu lực của trụ này không kém gì chân răng thật nên có thể ăn nhai như răng thật trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn.

– Thao tác cấy thẳng trực tiếp trụ vào trong xương hàm không thông qua tách nướu, do đó có thể giảm cảm giác đau nhức cũng như giúp cho quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn.

Công nghệ Implant 4S đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn bệnh nhân và đều cho kết quả tốt, sự tích hợp xương nhanh chóng và sau 3-4 tháng có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép implant? Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900 để được tư vấn cụ thể hoặc đặt lịch hẹn cấy ghép. Thân chào bạn!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cấy ghép răng implant
Author Rating
51star1star1star1star1star

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bác sỹ tư vấn “Bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép implant?” trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status