HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế

July 26, 2018

Trồng răng Implant là kỹ thuật cấy ghép răng tối ưu nhưng khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao. Ngoài ra, để đạt được kết quả trồng răng hoàn hảo nhất, bạn cần tiến hành theo quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế!

1/ Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình trồng răng Implant 4S được thực hiện theo công nghệ trồng răng thẩm mỹ do chính các bác sĩ của bệnh viện Forsyth danh tiếng hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu và ứng dụng. Cơ sở của công nghệ này dựa trên những giá trị vốn có của kỹ thuật Implant thông thường. Đồng thời, khắc phục các hạn chế để cho ra đời sáng chế ưu việt Implant 4S.

Hiện tại, công nghệ mới, hiện đại này đã và đang có mặt tại Nha khoa Paris. Các chuyên gia đã xây dựng các bước trong quy trình trồng răng Implant 4S sau quá trình kiểm định và công nhận tiêu chuẩn y khoa an toàn, hiệu quả tối ưu, xứng đáng là công nghệ đạt chuẩn được bệnh nhân tin tưởng.

Quy trình trồng răng sứ trên trụ Implant được tiến hành cụ thể như sau:

➤ Bước 1: Thăm khám, chẩn đoán

Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe tổng thể bằng các thao tác chụp X-quang, kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm trong quá trình trồng răng Implant.

Dựa trên kết quả khảo sát, bác sĩ sẽ tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và sốren cho trụ Implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng. Đây sẽ là cơ sở để bác sĩ xác định hướng đi của trụ nhân tạo và độ nông sâu khi cấy ghép.

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế 4

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng xương hàm trước khi thực hiện quy trình trồng răng Implant

➤ Bước 2: Gây tê

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê cần đạt chất lượng tốt nhất, nhanh chóng khiến bệnh nhân vô cảm để không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Thời gian tác dụng của thuốc sẽ kéo dài khoảng 2h đồng hồ.

➤ Bước 3: Cắm trụ Implant

Trụ Implant sẽ được đặt thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ thiết bị gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Sẽ chỉ mất khoảng 15-20 phút cho một trụ Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, các bác sĩ sẽ tiến hành việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, răng giả sẽ được gắn tạm thời trong khi chờ trụ Implant ổn định và chế tạo xong răng sứ.

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế 5

Một số loại trụ Implant thường được sử dụng trong quy trình trồng răng Implant

➤ Bước 4: Lắp răng sứ, hoàn tất quy trình trồng răng Implant

Sau khi đặt trụ Implant khoảng 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ Implant và hoàn tất quá trình trồng răng. Sau đó, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại. Thông thường, trong 3 tháng đầu, bệnh nhân cần phải tái khám nhiều lần để nha sĩ kiểm tra độ tích hợp của Implant với xương hàm.

Tất cả các bước trong quy trình trồng răng Implant trên đây đều được thực hiện bài bản, trình tự, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại do các bác sĩ chuyên sâu tại Nha khoa Paris đảm trách nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

 Để rõ hơn về quy trình cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Paris, bạn có thể theo dõi chi tiết VIDEO ngay dưới đây:

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Paris

VIDEO: Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Paris 

2/ Trồng răng Implant có đau không?

Trên thực tế, khi phẫu thuật trồng răng Implant trong điều kiện bình thường bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đau nhức, bởi bác sĩ phải rạch một đường trên nướu để xương hàm lộ ra, sau đó dùng khoan nha khoa để tạo lỗ, đặt trụ Implant và bắt vít.

Tuy nhiên, khi thực hiện trồng răng tại Nha khoa Paris bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì điều này. Bởi trước khi thực hiện ghép răng, các bác sĩ đã gây tê cục bộ (hoặc gây mê nếu cần thiết) để bệnh nhân không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế 3

Quá trình thực hiện trồng răng Implant nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Sau quá trình thực hiện phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy nhức và khó chịu một chút nhưng không đáng lo ngại vì đây là biểu hiện trụ Implant đang tích hợp tốt với xương hàm. Hơn nữa, cảm giác này sẽ hết nhanh sau 4 – 6 ngày nên mọi người hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện cấy ghép.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ trồng răng implant và quy trình trồng răng Implant ưu việt này và có cơ hội trải nghiệm cảm giác phục hình răng hoàn hảo nhất, khách hàng và bệnh nhân có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc điền vào form ĐĂNG KÝ tư vấn dưới đây, mọi thắc mắc và yêu cầu đều sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status