HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế

July 26, 2018

Trồng răng Implant là kỹ thuật cấy ghép răng tối ưu nhưng khá phức tạp, không phải bác sỹ nha khoa nào cũng có thể tự tin thực hiện phương pháp này. Để đạt kết quả hoàn hảo nhất, cần tiến hành theo quy trình trồng răng Implant theo chuẩn Quốc tế. Công nghệ Implant 4S có thể đáp ứng được những điều này.

1. Đôi nét về công nghệ và quy trình trồng răng Implant 4S

Quy trình trồng răng implant 4S được thực hiện theo công nghệ trồng răng thẩm mỹ do chính các bác sỹ của bệnh viện Forsyth danh tiếng hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu. Cơ sở của công nghệ dựa trên những giá trị vốn có của kỹ thuật Implant thông thường, đồng thời khắc phục các hạn chế để cho ra đời sáng chế ưu việt Implant 4S.

Implant 4S đã được ứng dụng đầu tiên tại Mỹ, sau đó được những nha khoa uy tín tại các nước Pháp, Đức, Nhật sử dụng để phục hình răng mất cho bệnh nhân. Tại Việt Nam, Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ nha khoa duy nhất được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này.

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế 1

Công nghệ và Quy trình trồng răng implant 4S có nhiều ưu điểm nổi trội

Quyết định chuyển giao công nghệ được ký chính thức sau khi trải qua các cuộc kiểm tra năng lực chuyên môn, dịch vụ và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới của nha khoa một cách hiệu quả. Thực tế áp dụng tại nha khoa Paris đã cho thấy những giá trị ưu việt mà Forsyth đã công bố về công nghệ là hoàn toàn xác thực với các ưu điểm nổi bật:

➤ Khả năng phục hình giống răng thật 100% về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

Công nghệ giúp tăng khả năng tích hợp xương và lành thương so với những kỹ thuật trồng răng thông thường, không tách nướu và hạn chế tối đa xâm lấn, gây hại và đau đớn.

 Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt không thua kém gì răng thật nhờ trụ Implant có độ bền và chịu lực cao,

Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi trụ Implant chỉ mất 15 – 20 phút để cấy ghép hoàn tất.

Thực tế, người dùng đã chứng minh được những ưu điểm này là hoàn toàn có thật và giúp cho Quy trình trồng răng implant 4S được đánh giá cao hơn hẳn so với công nghệ bình thường.

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế 2

Hình ảnh thực tế trước và sau khi thực hiện quy trình trồng răng Implant

2. Quy trình trồng răng implant có đau không và mất bao lâu?

Trên thực tế, khi phẫu thuật trồng răng Implant, trong điều kiện bình thường bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đau nhức, bởi bác sĩ sẽ phải rạch một đường trên nướu để xương hàm lộ ra, sau đó dùng khoan nha khoa để tạo lỗ, đặt trụ Implant và bắt vít.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi trước khi thực hiện ghép răng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ (hoặc gây mê nếu cần thiết) để bệnh nhân không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

Quá trình thực hiện phẫu thuật sẽ chỉ mất 15-20 phút để cấy 1 trụ Implant thành công. Sau đó, bệnh nhân sẽ chờ từ 1-3 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm rồi mới tiến hành bọc răng sứ.

Sau quá trình thực hiện phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng, bạn cũng chỉ cảm thấy nhức và khó chịu một chút. Trong trường hợp đau quá, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau như Ibuprofen hoặc chườm đá lên môi, má để giảm bớt.

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế 3

Quá trình thực hiện trồng răng Implant nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

3. Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế

Các chuyên gia đã xây dựng các bước trong quy trình trồng răng Implant 4S sau quá trình kiểm định và công nhận tiêu chuẩn y khoa an toàn, hiệu quả tối ưu, xứng đáng là công nghệ đạt chuẩn được bệnh nhân tin tưởng.

Quy trình trồng răng sứ trên trụ Implant cụ thể như sau:

➤ Bước 1: Thăm khám, chẩn đoán

Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe tổng thể bằng các thao tác chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm trong quá trình trồng răng Implant.

Dựa trên kết quả khảo sát, bác sỹ sẽ tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng. Đây sẽ là cơ sở để bác sỹ xác định xác định hướng đi của trụ nhân tạo và độ nông sâu khi cấy ghép.

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế 4

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng xương hàm trước khi thực hiện quy trình trồng răng Implant

➤ Bước 2: Gây tê

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê cần đạt chất lượng tốt nhất, nhanh chóng khiến bệnh nhân vô cảm để không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Thời gian tác dụng của thuốc sẽ kéo dài khoảng 2h đồng hồ.

➤ Bước 3: Cắm trụ Implant

Trụ Implant sẽ được đặt thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ thiết bị gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Sẽ chỉ mất khoảng 15-20 phút cho một trụ Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, các bác sỹ sẽ tiến hành việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, răng giả sẽ được gắn tạm thời trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế 5

Một số loại trụ Implant thường được sử dụng trong quy trình trồng răng Implant

➤ Bước 4: Lắp răng sứ, hoàn tất quy trình trồng răng Implant

Sau khi đặt trụ Implant khoảng 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ Implant và quá trình trồng răng sẽ hoàn tất. Sau đó, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại. Thông thường, trong 3 tháng đầu, bệnh nhân cần phải tái khám nhiều lần để nha sỹ kiểm tra độ tích hợp của Implant với xương hàm.

Tất cả các bước trong Quy trình trồng răng implant trên đây đều được thực hiện bài bản, trình tự, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại nhất, do các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình Implant tại nha khoa Paris đảm trách.

Xem thêm >>> Chi phí trồng răng giả bằng cầu răng và Implant là bao nhiêu

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế 6

Răng sứ được lắp trên trụ Implant, hoàn thiện quá trình trồng răng

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ trồng răng implant và quy trình trồng răng Implant ưu việt này và có cơ hội trải nghiệm cảm giác phục hình răng hoàn hảo nhất, khách hàng và bệnh nhân có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc điền vào form ĐĂNG KÝ tư vấn dưới đây, mọi thắc mắc và yêu cầu đều sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status