HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trồng răng Implant theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế

November 23, 2016

Implant là kỹ thuật ghép răng khá phức tạp mà không phải nha sỹ, bác sỹ nha khoa nào cũng có thể tự tin về tay nghề phục hình của mình. Để có được ca phục hình hoàn hảo nhất cần phải tiến hành theo quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đó là điều bạn có thể tìm thấy ở công nghệ Ghép răng Implant 4S.

1. Đôi nét về công nghệ và quy trình trồng răng Implant 4S

Đây là công nghệ trồng răng thẩm mỹ do chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Mỹ là bệnh viện Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công với quy trình trồng răng Implant tối ưu triệt để.

Cơ sở của công nghệ dựa trên sử nâng cấp những giá trị vốn có của kỹ thuật trồng răng Implant thông thường và khắc phục những hạn chế của nó để cho ra đời sáng chế ưu việt Implant 4S.

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

Implant 4S đã được ứng dụng đầu tiên tại Mỹ, sau đó được những nha khoa uy tín tại các nước như Pháp, Đức, Nhật sử dụng để phục hình cho bệnh nhân. Tại Việt Nam, Nha kha Paris tự hào là địa chỉ nha khoa duy nhất được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này. Quyết định chuyển giao công nghệ chỉ được ký chính thức sau khi Paris đã trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra về năng lực chuyên môn, dịch vụ và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới một cách hiệu quả.

2. Ưu điểm của công nghệ Implant 4S

Thực tế áp dụng tại Paris đã cho thấy những giá trị ưu việt mà Forsyth đã công bố về công nghệ là hoàn toàn xác thực, cụ thể bao gồm các ưu điểm nổi bật sau:

Quy trình trồng răng Implant theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế 2Công nghệ Ghép răng Implant 4S – Phục hình răng hoàn hảo

– Khả năng phục hình trùng khớp với răng thật 100% về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Công nghệ làm tăng khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng hơn so với những kỹ thuật trồng răng thông thường, không tách nướu và hạn chế tối đa xâm lấn gây đau đớn.

– Trụ Implant có độ bền và chịu lực cao nên đảm bảo ăn nhai tốt không thua kém gì răng thật

– Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Thực tế, người dùng đã chứng minh được những ưu điểm này là hữu ích và được đánh giá cao.

3. Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế

Các bước trong quy trình trồng răng Implant 4S đã được các chuyên gia Implant Quốc tế kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa an toàn, hiệu quả và tối ưu, xứng đáng để được các bác sỹ phục hình và bệnh nhân tin tưởng.

Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế 3Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ

Quy trình trồng răng sứ trên Implant theo tiêu chuẩn quốc tế cụ thể như sau:

– Bước 1:

Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe tổng thể bằng các thao tác chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
Dựa trên kết quả khảo sát, bác sỹ sẽ tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng. Đây sẽ là cơ sở để bác sỹ xác định xác định hướng đi của trụ nhân tạo và độ nông sâu khi cấy ghép.

– Bước 2:

Sau khi vệ sinh răng miệng, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm nhanh chóng, chỉ cần thực hiện và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc. Thông thường, thời gian tác dụng của thuốc sẽ kéo dài khoảng 2h đồng hồ.

Bước 3:

Trụ Implant được đặt thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ thiết bị gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

– Bước 4:

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại. Thông thường, trong 3 tháng đầu, bệnh nhân sẽ cần phải tái khám nhiều lần để nha sỹ kiểm tra độ tích hợp của implant với xương hàm.

Tất cả các bước trong quy trình trồng răng Implant trên đây đều được thực hiện bài bản, trình tự, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại nhất, do các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình Implant tại Paris đảm trách.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ trồng răng implant ưu việt này và có cơ hội trải nghiệm cảm giác phục hình răng hoàn hảo nhất, khách hàng và bệnh nhân có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số hotline 0943 776699, mọi thắc mắc và yêu cầu sẽ được hỗ trợ tốt nhất bởi các bác sỹ giỏi của Trung tâm.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình trồng răng Implant theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status