HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ có độ bền tối đa bao lâu?

May 30, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có hai chiếc răng cửa bị vỡ mẻ đã lâu do tai nạn và bây giờ bị mòn đi rất nhiều rồi. Khi ăn uống rất ê buốt, đặc khi là ăn thức ăn quá nóng lạnh. Em muốn đi bọc sứ vì nghe nói bọc sứ rất tốt. Mong bác sỹ tư vấn giúp bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ có độ bền bao lâu ạ? Em cảm ơn. (Minh Châu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng cửa bị vỡ mẻ hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp bọc sứ. Mão sứ bọc chụp răng sứ toàn bộ phần chân răng không chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm răng xấu kém thẩm mỹ và còn giúp hạn chế các tác nhân có hại từ bên ngoài tác động đến răng như nhiệt độ hay vi khuẩn. Nhờ đó mà hiện tượng ê buốt răng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ có độ bền tối đa bao lâu? - Ảnh 1Bọc răng sứ so với hàn răng có độ bền cao hơn

Bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ có độ bền bao lâu?

Tùy thuộc vào từng loại răng sứ mà độ bền có thể có sự chênh lệch nhưng nhìn chung so với cách hàn trám thì bọc răng sứ có độ bền rất cao, dao động trong khoảng từ 5-7 năm với răng sứ không kim loại và từ 15-20 năm đối với răng sứ không kim loại.

Đặc biệt, nếu được phục hình bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm và công nghệ bọc sứ tốt thì độ bền của răng sứ hoàn toàn được gia tăng.

Nha khoa Paris là địa chỉ bọc sứ uy tín, đảm bảo độ bền chắc cao cho khách hàng. Chất liệu làm răng sứ tại nha khoa Paris có rất nhiều loại, bao gồm cả các loại sứ tốt nhất như Cercon, Zirconia, Venus, E. Max,…đòi hỏi tay nghề chế tạo và bọc răng điêu luyện. Với trường hợp răng cửa bị vỡ mẻ thì tốt nhất bạn nên thực hiện răng sứ E.Max. Đây là dòng sứ không kim loại có độ bền chắc cao, độ chịu lực gấp nhiều lần răng thật nên đảm bảo ăn nhai tốt. Ngoài ra, E.Max còn được đánh giá là dòng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất với độ sáng bóng tự nhiên như răng thật, hoàn toàn thích hợp cho phục hình răng cửa. Răng sứ E.Max cũng có khối lượng khá nhẹ nên về cơ bản khi bọc răng sứ bạn không cảm thấy nặng nề khi ăn nhai.

Nha khoa Paris còn sở hữu công nghệ bọc sứ Nano 5S hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện nay, giúp phục hình răng sứ một cách hoàn hảo, duy trì độ bền lâu dài nhất. Trong quy trình của công nghệ răng sứ Nano 5S, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM, răng sứ được chế tạo chuẩn xác 100% theo đúng dấu hàm.

Quy trình bọc sứ sát khít nướu, hoàn toàn không có hiện tượng vênh lệch hay cộm cấn, đau nhức về sau. Răng sứ sau khi chế tạo có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0943 776699 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ có độ bền tối đa bao lâu? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status