HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách tẩy trắng răng hiệu quả với máng tẩy

May 23, 2016

Bạn cảm thấy không tự tin với hàm răng ố vàng của mình? Bạn muốn sở hữu hàm răng trắng bóng nhanh chóng? Hãy thử tham khảo cách tẩy trắng răng hiệu quả với máng tẩy tại nha khoa Paris.

1. Cách tẩy trắng răng hiệu quả với máng tẩy là gì?

cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất với máng tẩy 

Cách tẩy trắng răng hiệu quả với máng tẩy là phương pháp khá phổ biến, được áp dụng tại phòng nha kết hợp tại nhà. Sở dĩ có sự kết hợp này là bởi vì nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng của bạn, nếu phát hiện dấu hiệu bệnh lý sẽ chữa trị triệt để. Sau đó, nha sỹ sẽ lấy dấu hàm của bạn và chế tạo máng tẩy sao cho phù hợp với kích cỡ răng và tỷ lệ của từng người.

Cuối cùng, trước khi giao máng tẩy trắng cho khách hàng, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách thực hiện cũng như liều lượng thuốc phù hợp. Lúc này, việc tự thực hiện tại nhà sẽ là do bạn, bên cạnh sự giám sát, theo dõi của nha sỹ để kịp thời xử lý nếu có bất thường xảy ra.

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả này khá tiện lợi vì bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào và ngay tại nhà mình.

2. Cách tẩy trắng răng hiệu quả với máng tẩy phù hợp với ai?

cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất 2

Ai phù hợp với phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả này?

Máng tẩy là một phương pháp phổ biến nhưng nó chỉ thực sự có hiệu quả khi kết hợp cùng loại thuốc tẩy trắng đã được kiểm định bởi Hiệp hội nha khoa Quốc tế. Đồng thời, máng tẩy phải phù hợp, vừa khít với hàm răng, không gây tổn thương đến nướu và men răng. Tuy vậy, không phải mọi trường hợp đều đạt được hiệu quả tốt nếu áp dụng cách này. Dưới đây là một số trường hợp có thể thực hiện:

– Răng bị ố vàng mặt ngoài do thực phẩm

– Răng bị xỉn màu theo tốc độ lão hóa của cơ thể

– Các trường hợp muốn sở hữu hàm răng trắng bóng khác

Lưu ý là những trường hợp răng bị yếu, men răng mỏng thì không nên thực hiện phương pháp này vởi sẽ gây ra cảm giác ê buốt.

3. Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất với máng tẩy

cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất 3

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất với máng tẩy 

Tại sao máng tẩy lại được coi là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả được nhiều người ưa chuộng? Đó là bởi những ưu điểm mà nó sở hữu như sau:

– Tiết kiệm thời gian: Vì là phương pháp được thực hiện chủ yếu tại nhà nên bạn có thể vừa tranh thủ tẩy trắng răng trong lúc làm các công việc khác tại bất cứ đâu mà không cần phải đến nha khoa. Do đó, bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian để sở hữu hàm răng sáng bóng.

– An toàn: Liều lượng thuốc tẩy được nha sỹ cho và hướng dẫn thực hiện theo đúng tiêu chuẩn đã được phân tích và xác định trên từng tình trạng răng của mỗi người. Chính vì thế, việc làm hại đến men răng là hoàn toàn không có. Hơn nữa, bác sỹ cũng sẽ theo dõi người sử dụng trong suốt quá trình điều trị để đảm bảo mọi bất thường có thể được xử lý kịp thời.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn thực hiện tại nhà, bạn có thể tiến hành tẩy trắng răng Laser Whitening, đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay bởi hiệu quả đạt được rất nhanh, chỉ sau 1 giờ điều trị mà bạn đã có thể có hàm răng trắng bóng gấp 8 lần.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách tẩy trắng răng hiệu quả với máng tẩy. Để biết thêm các thông tin chi tiết khác, bạn có thể liên hệ cho nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc trực tiếp đến gặp các bác sỹ tại địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách tẩy trắng răng hiệu quả với máng tẩy trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status