HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới 2018]

June 7, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền ạ? Ba của em bị mất 3 chiếc răng hàm trên liền kề nhau. Bây giờ em muốn đưa ba đi trồng răng giả nhưng không biết chi phí thế nào, liệu có cao lắm không ạ? Cách nào là tiết kiệm chi phí nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ. (Hằng, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hằng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng nha khoa Paris và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Thắc mắc “giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền?” sẽ được giải đáp cụ thể như sau:

Nha khoa Paris trước tiên xin cung cấp cho bạn một bảng giá cụ thể như sau để bạn tiện theo dõi:

★ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ ★

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

★ PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT ★

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Giá trồng răng răng hàm trên là bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều hai yếu tố sau đây:

1. Phương pháp phục hình sẽ quyết định mức giá trồng răng hàm trên

Với trường hợp mất 3 răng liên tiếp của bạn thì có thể áp dụng hai phương pháp chính để phục hình cho răng là trồng răng implant và làm cầu răng.

Nếu thực hiện làm cầu răng thì các răng kế bên răng mất phải đảm bảo độ cứng chắc, khỏe mạnh để đủ khả năng làm trụ đỡ cho cầu răng bên trên. Thông thường một cầu răng có thể được đúc liền từ 3-4 răng sứ và mức chi phí cho một cầu răng sẽ được tính toán theo số răng sứ mà bạn cần phục hình. Nếu mất 3 răng thì cần từ 5-7 răng sứ để tạo thành cầu răng phục hình lên trên.

Trong khi đó, nếu bạn thực hiện trồng implant thì cần trồng 3 răng liên tiếp vào chỗ răng mất. Ưu điểm của cách này là không cần phụ thuộc vào răng kế bên mà trụ răng và răng sứ lắp lên trên đã có thể thay thế cho một răng thật.

Mức giá làm implant sẽ phụ thuộc vào trụ implant mà bạn lựa chọn trong đó trụ implant của hãng Straumann có mức chi phí cao nhất nhưng độ bền cũng tốt nhất trong các loại trụ.

Về cơ bản, giá làm implant sẽ cao hơn so với làm cầu răng, tuy nhiên nếu xét về độ bền thì làm implant tốt hơn nhiều lần so với cầu răng, về lâu về dài thì cấy implant là cách phục hình tốt nhất cho răng.

Trong trường hợp bạn không đủ chi phí để làm toàn bộ implant thì có thể thực hiện cấy ghép 1-2 implant làm trụ đỡ sau đó lắp cầu răng lên trên.

Giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới 2018] 4

Giá trồng răng hàm trên tùy thuộc vào phương pháp trồng răng

2. Tình trạng răng miệng thực tế của bạn

Đối với các trường hợp xương hàm bị tiêu hõm mà muốn thực hiện cấy ghép implant thì cách tốt nhất là ghép xương tự thân hoặc nhân tạo vào xương hàm, đợi chờ thời gian tích hợp mới có thể thực hiện cấy implant vào trong. Khi cần ghép xương hàm thì chi phí thực hiện trồng răng cũng tăng lên.

Như vậy, giá thực hiện trồng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và khi thăm khám cụ thể thì nha sỹ sẽ đưa ra cho bạn mức chi phí chính xác nhất.

Tại nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng bởi chúng tôi đều có chính sách ưu đãi với từng trường hợp sao cho giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, nếu thực hiện phục hình răng tại nha khoa Paris, ba của bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trồng răng chất lượng tốt nhất với sự ứng dụng của công nghệ Implant 4S mới nhất hiện nay. Công nghệ cho phép thực hiện cấy trụ implant vào trong xương hàm một cách dễ dàng mà hoàn toàn không bị đào thải. Thời gian cấy ghép cũng được rút ngắn tới 3-4 tuần so với các kỹ thuật khác. Trụ Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm mà không cần tách nướu nên đảm bảo giảm đau nhức và thời gian lành thương được rút ngắn.

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí trồng răng thẩm mỹ ưu đãi nhất nên bạn có thể yên tâm. Mọi băn khoăn về giá trồng răng hàm trên cũng như kỹ thuật làm Implant, xin vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn, giải đáp tốt nhất. Chào bạn!

Xem thêm:

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới 2018] trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status